Ông bố với tài cosplay biểu cảm của con gái không lệch đi đâu được khiến cư dân mạng chỉ biết cười "ha ha"

Có ông bố nhí nhố như này, chắc phải ôm bụng cười suốt cả ngày thôi.

Anh Josh Hawkins, 35 tuổi, sống ở Sydney (Úc) là cha của bé gái sơ sinh 7 tuần tuổi tên Billie Day. Vào ngày 12/11 vừa qua, ông bố này đã khiến cư dân mạng được một phen cười vỡ bụng khi đăng tải video "khoe" tài cosplay 1001 biểu cảm hài hước của con gái như ngạc nhiên, thích thú, cáu kỉnh...

Anh Josh trổ tài bắt chước biểu cảm của con gái.

Vốn dĩ biểu cảm bé Billie đã buồn cười rồi, nhưng cách bắt chước "thần sầu" của anh Josh khiến video trở nên "mặn mà" hơn rất nhiều. Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng trước đó anh Josh là một mục sư và giờ đã chuyển sang làm diễn viên hài. Trước đó ông bố trẻ được mọi người biết đến qua những video ném dao và tóm tắt chương trình truyền hình "The Bachelorette".

Chia sẻ với trang Yahoo, anh Josh cho biết: "Tôi thích bắt chước biểu cảm của con gái. Mỗi khi Billie "say sữa", khuôn mặt con bé trông cực kì hài hước, mắt của bé đảo khắp mọi hướng. Tôi đã chụp lại khá nhiều bức ảnh hay ho trên điện thoại của mình".

Ông bố với tài cosplay "1001" biểu cảm của con gái và giống không lệch đi đâu được, khiến cư dân mạng chỉ biết cười ha ha - Ảnh 3.

Biểu cảm "say sữa" của bé Billie mà anh Josh đề cập đến.

Vợ của anh Josh chính là người chuẩn bị quần áo cho chồng và là "đạo diễn video". Mỗi khi bắt chước biểu cảm của con gái, anh Josh phải tập luyện nhiều lần cũng như quay video rất cẩn thận để đảm báo tính chính xác. "Hầu như ai cũng thích ý tưởng này, nhưng đa số mọi người cho rằng tuy có dễ thương nhưng trông dị quá. Tôi hiểu điều này", anh Josh thật lòng chia sẻ.

Hãy cùng ngắm nhìn thêm một vài biểu cảm sương sương của bé Billie được bố cosplay lại nhé:

Ông bố với tài cosplay "1001" biểu cảm của con gái và giống không lệch đi đâu được, khiến cư dân mạng chỉ biết cười ha ha - Ảnh 4.

Ông bố với tài cosplay "1001" biểu cảm của con gái và giống không lệch đi đâu được, khiến cư dân mạng chỉ biết cười ha ha - Ảnh 5.

Để ghép 2 video được khớp như này, anh Josh đã phải tập luyện và quay lại khá nhiều lần.

Ông bố với tài cosplay "1001" biểu cảm của con gái và giống không lệch đi đâu được, khiến cư dân mạng chỉ biết cười ha ha - Ảnh 6.

Trông thế thôi nhưng xéo xắt từ nhỏ nhé.

Bên dưới đoạn video, nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận hài hước dành cho 2 cha con rằng:

- Quá xuất sắc.

- Phản ứng của cô bé sẽ như nào khi trong sinh nhật 18 tuổi và được xem lại những hình ảnh này nhỉ?

- Đúng là cha nào con nấy, máu hài hước đã có sẵn từ bé rồi.

- Nhìn mặt con trông hài hơn cả bố.

- Billie sau này dễ thành cây hài của cả nhà lắm.

Nguồn: Yahoo

Chia sẻ
Đọc thêm