Trải nghiệm Chloe Ting Challenge trong 2 tuần: 9x Hà Nội giảm được 1,2kg với đường cơ bụng săn khỏe rõ rệt

Gà, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chloe Ting Challenge đang là thử thách tập luyện "tại gia" thu hút rất nhiều bạn trẻ trong thời gian ở nhà cách ly xã hội mùa COVID-19.

Nếu bạn thuộc diện cách ly tại nhà trong 14 ngày (F3) rồi sau đó lại tiếp tục trải qua 15 ngày cách ly toàn quốc theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thì chắc chắn sẽ cần tìm đến những hoạt động tập luyện tại nhà để đốt cháy khoảng thời gian rảnh rỗi. Và đây cũng là nỗi trăn trở khó nói thành lời của cô bạn Nguyễn Quỳnh Anh (27 tuổi, Hà Nội) - người vừa kết thúc thời gian cách ly tại nhà đã phải tiếp tục với chuỗi ngày cách ly xã hội.

 - Ảnh 1.

Nguyễn Quỳnh Anh (27 tuổi, Hà Nội).

Chính trong khoảng thời gian bất ngờ phải cách ly vì nhận được thông tin bản thân là F3, Quỳnh Anh đã bắt đầu "cuồng chân cuồng tay" lên tìm mọi thứ để trải nghiệm tại nhà. Trong một lần lướt Youtube và xem các clip make up của Tina Yong, Quỳnh Anh vô tình thấy Tina có khoe clip chia sẻ về body của mình sau khi tập challenge lên cơ bụng trong vòng 2 tuần của Chloe Ting.

Đa phần các bài tập từ Chloe Ting Challenge đều hướng đến những chủ đề cực hot được hội con gái vô cùng quan tâm như giảm mỡ bụng, làm thon gọn bắp chân, săn chắc vùng đùi... Mỗi challenge sẽ được Chloe Ting đặt ra trong khoảng 14 ngày, 21 ngày, 26 ngày hoặc 30 ngày là bạn đã có thể nhìn thấy kết quả.

Đặc biệt, cô nàng Quỳnh Anh vì thấy clip tập luyện của Chloe quá kích thích với hàng trăm clip khoe thành quả ấn tượng chỉ sau 2 tuần nên cũng quyết định thử trải nghiệm luôn Chloe Ting Challenge trong thời gian cách ly tại nhà.

Quỳnh Anh đã lựa chọn challenge nào của Chloe Ting?

Do đặc thù công việc là dân văn phòng chính hiệu nên Quỳnh Anh thường xuyên phải ngồi lâu tại chỗ. Chính vì thế, vòng 2 của cô nàng trông khá "mỡ màng", kém săn chắc.

 - Ảnh 5.

Vậy nên, Quỳnh Anh quyết định lựa chọn bài tập dành riêng cho phần cơ bụng của Chloe Ting trong vòng 2 tuần.

 - Ảnh 6.

Bài tập của Chloe Ting được Quỳnh Anh lựa chọn trải nghiệm.

Theo Quỳnh Anh chia sẻ, trong 2 ngày đầu tập thử thấy cơ thể ra rất nhiều mồ hôi và thậm chí còn thở không ra hơi. Vốn dĩ trước đó Quỳnh Anh cũng không tập thể dục nhiều nên khi bắt đầu với những bài tập của Chloe Ting, cô nàng 9x cũng cảm thấy có phần đau mỏi rã rời, đặc biệt là ở phần cơ bụng và hai bên bắp tay.

Động tác mà Quỳnh Anh thấy tập mệt và mất sức nhất trong challenge này chính là Up & Down Plank. Đây là động tác đòi hỏi chuyển động lực ở bắp tay nhịp nhàng và phải siết chặt cơ bụng hết cỡ.

Kết quả rõ rệt khiến bất cứ cô gái nào cũng muốn thử!

Trước khi trải nghiệm Chloe Ting Challenge, Quỳnh Anh nặng 44,5kg với số đo vòng bụng (gồm vòng eo trên, ngang rốn và bụng dưới rốn tầm 2cm) là 65cm - 72cm - 75cm. Sau 2 tuần challenge, Quỳnh Anh đã giảm được 1,2kg và chỉ còn nặng 43,3kg. Theo đó, số đo vòng bụng hiện tại là 65cm - 70cm - 73cm.

 - Ảnh 9.

Bạn có thể nhận thấy phần bụng mỡ màng của Quỳnh Anh đã biến mất và thay vào đó là một đường cơ bụng trông khỏe khoắn hơn rất nhiều.

 - Ảnh 10.

Khi nhìn vào thành quả sau khi tập luyện, Quỳnh Anh nhận ra Chloe Ting Challenge là một thử thách mang đến hiệu quả rất rõ rệt. Nhờ tự mình kiểm chứng sự thay đổi của bản thân nên Quỳnh Anh đã bắt đầu nhen nhóm ý định thử tiếp những challenge khác của Chloe Ting.

Thực tế, bản thân Quỳnh Anh cũng nhận định là nếu chỉ thử tập 2 tuần thôi thì body sẽ chưa có quá nhiều sự thay đổi nên sắp tới cô nàng sẽ chuyển sang các bài tập phối hợp từ bụng xuống bắp đùi và cả vòng 3. Các bài tập không chỉ gói gọn trong 10 phút/ngày mà có thể là hai buổi sáng chiều với các bài tập đan xen.

Ngoài ra, Quỳnh Anh cũng gửi lời chia sẻ từ đáy lòng đến những cô nàng đang có ý định thử trải nghiệm Chloe Ting Challenge là: "Trong thời gian tạm nghỉ vì cách ly xã hội này, có rất nhiều cách để khiến bản thân bận rộn hơn và không bị nhàm chán. Thay vì nằm ườn xem phim, ăn vặt, tại sao bạn không biến "kỳ nghỉ" 2 tuần này trở thành một dịp tút tát lại bản thân nhỉ? Để sau 2 tuần gặp lại nhau, bạn bè xung quanh có thể "lác mắt" vì mình 1 chút hehe. Mình đã thử Chloe Ting Challenge rồi, còn bạn thì sao?".

Chia sẻ
Đọc thêm