Đẳng cấp chính thất khác hẳn tình nhân: Nhìn vợ chủ tịch Taobao lên đồ đã thấy khí chất ngút ngàn hơn đứt hotgirl mạng

Zi, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cùng lên đồ ăn diện nhưng vợ chủ tịch Taobao khí chất khác một trời một vực so với hot girl mạng.

Những ngày vừa qua, lùm xùm quanh chuyện ngoại tình của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm với hot girl mạng Trương Đại Dịch đang gây xôn xao dư luận. Vợ của Tưởng Phàm – Hoa Hoa đã thẳng thắn "dằn mặt" kẻ thứ 3 khi dám léng phéng với chồng của cô. 

Sau khi xem hình ảnh của Hoa Hoa và Trương Đại Dịch nhiều người còn tỏ ra bất ngờ vì Tuesday hoàn toàn thua thiệt so với chính thất. Cứ nhìn cách 2 người lên đồ là đã thấy cả bầu trời khác biệt: Trong khi chính thất Hoa Hoa ăn vận sang chảnh ngút ngàn thì Tuesday Trương Đại Dịch lại trông khá thường thường, không có gì ấn tượng.

Chính thất lý nào lại cùng một giuộc với Tuesday, nhìn cách Hoa Hoa và Trương Đại Dịch lên đồ là đã thấy cả bầu trời cách biệt về khí chất, thần thái và gu thẩm mỹ.

Đẳng cấp chính thất nó phải khác "Tuesday": Nhìn vợ chủ tịch Taobao lên đồ đã thấy khí chất ngút ngàn khác hẳn hotgirl mạng - Ảnh 2.

Trước tiên nói về vợ chính thất của chủ tịch Taobao, style của Hoa Hoa thiên về hướng tối giản, những item đơn giản nhưng tinh tế, sang chảnh, không cần phô trương quá nhiều mà vẫn thể hiện đẳng cấp.

Chẳng mấy khi khoe mẽ nhưng nhìn style của Hoa Hoa chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận ra những item đắt đỏ đến từ những nhà mốt danh tiếng như Hermes, Dior... Đôi khi cô cũng có thể ăn diện sexy một chút nhưng vẫn toát lên nét mặn mà, đằm thắm ưng mắt chứ không hề phản cảm chút nào.

Ngược lại với loạt hình ít nhưng chất của vợ chủ tịch Taobao, Trương Đại Dịch lại thường xuyên đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội. Điều này cũng là một cách để cô quảng bá hình ảnh, giúp công việc suôn sẻ hơn.

Tuy nhiên style của Trương Đại Dịch có phần khá thường thường. Những item trẻ trung, màu sắc nhưng không toát lên ấn tượng sang chảnh đẳng cấp. 

Nếu xếp giữa một dàn hot girl mạng bình thường, không có sự hậu thuẫn phía sau của chủ tịch Taobao, thì dường như Trương Đại Dịch vẫn sẽ là cái tên chìm nghỉm, không chút tiếng tăm.

Chia sẻ
Đọc thêm