Nộp thuế nên hết tiền, "nữ hoàng" Phạm Băng Băng hết mặc đầm Taobao 300k lại diện áo cũ từ 3 năm trước?

TWUS, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Trong lần xuất hiện mới đây, Phạm Băng Băng đã diện lại mẫu áo cũ được ra mắt từ 3 năm trước nhưng cô vẫn sở hữu khí chất đỉnh cao, đẹp lấn át cả người mẫu của hãng.

Sau scandal trốn thuế đình đám, Phạm Băng Băng đã bắt đầu quay trở lại showbiz tuy nhiên mọi sự dường như không được thuận lợi. Từ lùm xùm bị đá khỏi dự án phim trăm tỷ, đến việc Louis Vuitton vừa nhận cô làm người đại diện đã bị ném đá tơi tả. Mới dây dân tình còn phát hiện Phạm Băng Băng đã mặc lại mẫu áo cũ từ 3 năm trước.

Nộp thuế nên hết tiền, nữ hoàng Phạm Băng Băng hết mặc đầm Taobao 300k lại diện áo cũ từ 3 năm trước? - Ảnh 1.

Xuất hiện tại sân bay New York mới đây, Phạm Băng Băng gây ấn tượng với style hiện đại, cá tính.

Nộp thuế nên hết tiền, nữ hoàng Phạm Băng Băng hết mặc đầm Taobao 300k lại diện áo cũ từ 3 năm trước? - Ảnh 2.

Cô diện áo blazer mix cùng quần jeans, đi boots sành điệu. Phụ kiện như mũ, kính mắt càng giúp style của Phạm gia thêm phần hút mắt.

Nộp thuế nên hết tiền, nữ hoàng Phạm Băng Băng hết mặc đầm Taobao 300k lại diện áo cũ từ 3 năm trước? - Ảnh 3.

Nhìn Phạm Băng Băng sang chảnh là vậy hẳn ít người đoán ra trang phục của cô là thiết kế cũ từ 3 năm trước của Balenciaga trong BST Thu/Đông 2016. Dù diện đồ cũ nhưng Phạm Băng Băng vẫn toát lên khí chất sành điệu hút mắt, thậm chí còn ấn tượng hơn cả người mẫu của hãng.

Nộp thuế nên hết tiền, nữ hoàng Phạm Băng Băng hết mặc đầm Taobao 300k lại diện áo cũ từ 3 năm trước? - Ảnh 4.

Còn nhớ cách đây ít lâu, Phạm Băng Băng cũng từng khiến nhiều người bất ngờ khi diện váy có giá chỉ 300.000 VNĐ được bày bán rộng rãi trên Taobao.

Nộp thuế nên hết tiền, nữ hoàng Phạm Băng Băng hết mặc đầm Taobao 300k lại diện áo cũ từ 3 năm trước? - Ảnh 5.

Như vậy là nữ hoàng thảm đỏ Phạm Băng Băng ngày nào nay lại có style vô cùng giản dị, từ diện lại đồ cũ đến mặc đồ bình dân. Phải chăng sau khi nộp thuế hết tiền, Phạm Băng Băng đã quyết định quay lại style đơn giản bình dân chứ không còn lồng lộn như trước.

Tuy nhiên cũng có fan khẳng định dù đã gom tiền nộp thuế nhưng Phạm Băng Băng vẫn sở hữu khối tài sản khổng lồ. Việc mặc đồ cũ hay mặc đồ taobao có thể chỉ là sở thích mà thôi chứ cô nàng cũng không quá quan tâm. Trước đây, Phạm Băng Băng cũng nổi tiếng với tính tiết kiệm khi từng có lần diện lại váy cũ 12 năm trước mà không già đi chút nào. Còn trong thời gian gần đây, cô nàng vẫn thường xuyên diện những món đồ hàng hiệu đắt đỏ.

Nộp thuế nên hết tiền, nữ hoàng Phạm Băng Băng hết mặc đầm Taobao 300k lại diện áo cũ từ 3 năm trước? - Ảnh 6.

Phạm Băng Băng từng gây bất ngờ khi diện lại váy cũ từ 12 năm trước.

Trong những sự kiện gần đây, cô cũng thường diện những mẫu trang phục đắt đỏ chứ không bê đát đến mức nộp thuế hết tiền, phải diện lại đồ cũ.

Chia sẻ
Đọc thêm