Thức giấc giữa đêm, mẹ hốt hoảng khi nhìn thấy con trong bộ dạng "máu me" khắp người

Giang Nguyễn, Theo Helino
Chia sẻ

Người mẹ này đã trải qua giây phút tưởng như muốn "rớt tim ra ngoài" khi nhìn thấy bộ dạng của con gái nằm ngay cạnh mình trên giường khi vô tình thức giấc giữa đêm.

Người ta nói, làm mẹ là thử thách mỗi ngày và không ai có thể chuẩn bị tâm lý đủ để đối phó với mọi thử thách ấy. Với bà mẹ có nickname Wella Wewell (hiện đang sinh sống ở Quezon, Philippines), cô đã trải qua những giây phút tưởng như muốn "rớt tim ra ngoài" vì quá đỗi sợ hãi và lo lắng khi thức giấc giữa đêm.

Theo lời Wella Wewel kể lại, một buổi tối trước khi đi ngủ, con gái Wella đã lục lọi ngăn kéo đựng đồ của mẹ khiến cô rất tức giận và đã la mắng con. Sau đó, hai mẹ con cùng đi ngủ, Wella Wewel nằm ngay cạnh con gái. Giữa đêm hôm ấy, bà mẹ trẻ bỗng trở mình tỉnh giấc và hốt hoảng khi nhìn thấy cảnh tượng con gái nằm ở trên giường, khắp cơ thể có rất nhiều vết màu đỏ, trông như là vết máu. Không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cô bật điện lên để nhìn kĩ hơn thì thấy cây son môi - thủ phạm của những vết trên mặt con gái đang nằm tung tóe ngay cạnh.

Thức giấc giữa đêm, mẹ hốt hoảng khi nhìn thấy con trong bộ dạng máu me khắp người - Ảnh 1.

Wella Wewel và con gái.

Nửa đêm thức giấc mẹ hốt hoảng thấy con trong bộ dạng "máu me đầm đìa".

Hóa ra sau khi đi ngủ, con gái Wella đã dậy lén lấy thỏi son của mẹ để nghịch, bôi lên khắp người từ môi, mặt, chân tay, thậm chí là cả quần áo. Khi đã chán chê với trò tiêu khiển, cô bé mệt lử và ngủ thiếp đi ngay cạnh. Chia sẻ về cảm xúc lúc ấy, Wella cho biết: "Nhìn con bé ngủ ngon lành với bộ dạng son môi đỏ nhoe nhoét khắp người, tôi không thể nhịn cười. Hẳn là sẽ mất nhiều thời gian để làm sạch mọi thứ".

Nếu trong đêm, bạn bất ngờ tỉnh giấc và nhìn thấy con trong bộ dạng khủng khiếp như bé con của Wewell, hẳn bạn sẽ thấu hiểu những gì mà cô ấy đã trải qua. Tóc tai dựng đứng, tim đập dồn dập và cơn bão những ý tưởng điên rồ nhất, đáng sợ nhất lướt qua tâm trí?

Thức giấc giữa đêm, mẹ hốt hoảng khi nhìn thấy con trong bộ dạng máu me khắp người - Ảnh 3.

Thức giấc giữa đêm, mẹ hốt hoảng khi nhìn thấy con trong bộ dạng máu me khắp người - Ảnh 4.

"Đạo cụ" dựng lên cảnh tượng thót tim nằm chỏng chơ ngay cạnh cô bé nghịch ngợm.

Nhưng thật may, sau khi xem xét kỹ càng, bà mẹ trẻ lập tức thở phào khi phát hiện ra nguyên nhân của cảnh tượng "máu me đầm đìa" kia: chính là do thỏi son của mình và biến thỏi son trở thành "đạo cụ" hoàn hảo để dựng nên một cảnh thót tim.

Chia sẻ của Wewell về sự cố "rùng rợn" này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với 75 nghìn lượt yêu thích, 20 nghìn lượt chia sẻ cùng hàng trăm bình luận. Người bày tỏ sự thích thú, người khác biểu lộ sự vui vẻ, có người thở phào khi câu chuyện không đáng lo như vẻ bề ngoài. Nhưng tất cả đều không hề ngạc nhiên. Rốt cuộc thì bọn trẻ hoàn toàn đủ khả năng gây ra đủ thể loại bất ngờ tương tự và thậm chí còn hơn thế cho cha mẹ mình.

Thức giấc giữa đêm, mẹ hốt hoảng khi nhìn thấy con trong bộ dạng máu me khắp người - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc của Wewell.

Độc giả Solivet bình luận: "Haha, con bạn rất dễ thương". Facebooker có nickname Anna Patricia thì bày tỏ: "Oh wow... tôi tưởng con bé bị thương kia". Độc giả Delos Santos cũng không nhịn được cười: "Ahahaha, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy những bức ảnh này". Rowena Moya thì có suy nghĩ hoàn toàn khác: "Tôi đã đoán già đoán non rằng con bé bị bệnh gì cơ".

Với trẻ con, mỹ phẩm của mẹ luôn là món đồ chơi đầy hấp dẫn mà càng bị ngăn cấm, chúng càng có xu hướng nghịch trộm. Cùng xem thêm "hiện trường" những phi vụ nghịch son siêu hài hước của các nhóc tỳ dưới đây:

Thức giấc giữa đêm, mẹ hốt hoảng khi nhìn thấy con trong bộ dạng máu me khắp người - Ảnh 6.

Thức giấc giữa đêm, mẹ hốt hoảng khi nhìn thấy con trong bộ dạng máu me khắp người - Ảnh 7.

Một phi vụ nghịch son "thót tim" không kém.

Thức giấc giữa đêm, mẹ hốt hoảng khi nhìn thấy con trong bộ dạng máu me khắp người - Ảnh 8.

Mẹ nhìn con có xinh không?

Thức giấc giữa đêm, mẹ hốt hoảng khi nhìn thấy con trong bộ dạng máu me khắp người - Ảnh 9.

Bị bắt quả tang rồi, ngại quá!

Thức giấc giữa đêm, mẹ hốt hoảng khi nhìn thấy con trong bộ dạng máu me khắp người - Ảnh 10.

Khuôn mặt ngây thơ vô số tội.

Thức giấc giữa đêm, mẹ hốt hoảng khi nhìn thấy con trong bộ dạng máu me khắp người - Ảnh 11.

Cậu bé 4 tuổi nghịch son của bác bị bắt quả tang.

Thức giấc giữa đêm, mẹ hốt hoảng khi nhìn thấy con trong bộ dạng máu me khắp người - Ảnh 12.

Hẳn là cả cây son đã "đi đứt".

Thức giấc giữa đêm, mẹ hốt hoảng khi nhìn thấy con trong bộ dạng máu me khắp người - Ảnh 13.

Đây là màn nghịch son của chị gái.

Thức giấc giữa đêm, mẹ hốt hoảng khi nhìn thấy con trong bộ dạng máu me khắp người - Ảnh 14.

Chiến tích cũng đáng nể lắm.

Nguồn: Trend, News

Chia sẻ
Đọc thêm