Clip

Không nhịn được cười với hình ảnh cậu bé bị bắt quả tang dùng trộm son môi của chị gái

Cậu bé Damon đã bị bắt quả tang khi tự ý dùng son môi của chị trang điểm cho mình và các đồ chơi xung quanh mà chưa hỏi ý kiến chị.

Câu chuyện bắt đầu khi chị gái của Damon, Angelina, không tìm thấy túi đựng son môi của mình đâu. Cô bé đã đi qua phòng của mẹ để hỏi xem mẹ có thấy túi ấy đâu không, nhưng mẹ bảo là "Mẹ không lấy đồ trang điểm của con". Rồi bà mẹ chợt nghĩ đến Damon nên cả nhà đã tập trung vào phòng của cậu bé. Riêng bà mẹ biết là sẽ có chuyện thú vị nên đã chuẩn bị một camera và trước khi vào, mẹ đã nói to "Angelina vào phòng mẹ hỏi mẹ có lấy son môi của chị ấy hay không?" và câu chuyện hài hước đã được ghi lại.

 
Khuôn mặt và chân tay của Damon bôi đầy son và có lẽ vì cảm giác xẩu hổ nữa nên đỏ ửng. Chị gái Angelina đang mắng yêu cậu em khi cô tìm thấy những cây son môi của mình bị gãy, bị bôi trét khắp nơi.
 
Damon đã rất xấu hổ khi mẹ hỏi: "Con đã làm gì thế?" nên cậu quyết định im lặng, nhưng khắp giường là hàng tấn bằng chứng đang chống lại cậu bé. Damon ngó lơ khi mẹ hỏi: "Con còn bôi son những chỗ nào nữa?". Vì vậy, máy quay đã lia qua các đồ vật xung quanh căn phòng, và mẹ đã ngỡ ngàng khi từ Hulk, đến Minion, thậm chí cả những chú khỉ đều được Damon "trang điểm" với đôi môi màu đỏ tươi.
 
Mặc dù luôn giữ im lặng trong suốt đoạn video nhưng khuôn mặt của cậu bé cho thấy Damon biết lỗi của mình. Và trong tình huống này, bà mẹ đã thấy "ánh sáng": "Tôi bắt đầu nảy sinh ý nghĩ có lẽ lớn lên Damon sẽ trở thành một chuyên viên trang điểm".

Cậu bé Damon xấu hổ đỏ mặt khi bị bắt quả tang đang sử dụng son môi của chị trang điểm cho mình và đồ chơi.

Chị Angelina mắng yêu cậu bé khi tìm thấy bằng chứng cho việc son môi của mình bị mất tích.

Biểu cảm tội lỗi của cậu bé khi mẹ hỏi "Con đã bôi son những đâu vậy?"...

... Khiến cậu bé đỏ mặt vì màu son lẫn cảm giác xấu hổ.

Mặc dù Damon luôn giữ im lặng nhưng những đồ chơi xung quanh giường thì đang thi nhau tố cáo cậu bé.

Minion được trang điểm ở mắt và miệng.

Ngay cả Hulk cũng không tránh khỏi bị tô son.

Thậm chí các chú khỉ cũng được hưởng đặc ân, có chú còn được bôi hết cả mặt.
Chia sẻ
Đọc thêm