Thay vì nước có gas, chuyển sang uống 4 loại nước này vào bữa ăn sẽ giúp bạn gầy đi nhanh chóng

Để giảm cân hiệu quả thì bạn đừng chọn nước có gas khi đi ăn hàng.

Bên cạnh việc tập luyện thì thói quen ăn uống cũng có ảnh hưởng vô cùng quan trọng để giúp bạn duy trì vóc dáng. Đặc biệt việc uống nước đúng cách không chỉ giúp thúc đẩy trao đổi chất mà còn giúp bạn giảm cân hiệu quả, giảm khẩu phần ăn một cách tự nhiên. Khi đi ăn hàng, nhiều chị em thường có thói quen uống nước có gas - đây chính là thủ phạm khiến chúng ta tăng cân không kiểm soát. Vì vậy thay vì uống nước có gas thì bạn nên chuyển sang uống một trong 4 loại nước dưới đây để đem lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng, body thon thả hơn thấy rõ.

Thay vì nước có gas, chuyển sang uống 4 loại nước này vào bữa ăn sẽ giúp bạn gầy đi nhanh chóng - Ảnh 1.

Thay vì nước có gas, chuyển sang uống 4 loại nước này vào bữa ăn sẽ giúp bạn gầy đi nhanh chóng - Ảnh 2.

1. Nước lọc

Việc uống đủ 1,5 - 2 lít nước mỗi ngày chính là việc hữu hiệu giúp tăng cường sự trao đổi chất, đẹp da, đồng thời còn tạo cảm giác no lâu, hạn chế cơn đói và khiến bạn ăn ít hơn. Uống một cốc nước lọc trước bữa ăn khoảng 30 phút sẽ giúp bạn ăn ít hơn mà không gây khó chịu. Khi đi ăn hàng, thay vì uống nước có gas thì bạn nên gọi 1 chai nước lọc. Việc uống nước lọc vừa giúp giảm cân, thanh lọc cơ thể lại giữ nguyên hương vị tự nhiên của món ăn.

Thay vì nước có gas, chuyển sang uống 4 loại nước này vào bữa ăn sẽ giúp bạn gầy đi nhanh chóng - Ảnh 3.

2. Nước trái cây không đường

Trong các loại nước ép hoa quả như cóc, lựu, táo… vốn giàu vitamin và có hương vị thơm ngon được nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên khi uống nước ép trái cây các chị em nên chọn những loại nước ép trái cây tươi, không chứa đường, tránh những sản phẩm đã được đóng hộp, pha chế sẵn vì chúng thường có chứa khá nhiều đường và chất bảo quản.

Thay vì nước có gas, chuyển sang uống 4 loại nước này vào bữa ăn sẽ giúp bạn gầy đi nhanh chóng - Ảnh 4.

3. Sữa đậu nành không đường

Với hương vị thơm ngon dễ uống, sữa đậu nành là thức uống được nhiều người chọn dùng khi đi ăn hàng. Trong 100ml sữa đậu nành chỉ có chứa khoảng 30kcal lại giàu vitamin. Sữa đậu nành còn nổi tiếng có khả năng giảm nồng độ cholesterol, ức chế và ngăn chặn sự hấp thụ cholesterol trong cơ thể, hạn chế tình trạng béo phì rất hiệu quả. Nhưng bạn cũng chỉ nên uống sữa đậu nành nguyên chất, không chứa đường để đem lại hiệu quả giảm cân tối ưu nhất.

Thay vì nước có gas, chuyển sang uống 4 loại nước này vào bữa ăn sẽ giúp bạn gầy đi nhanh chóng - Ảnh 5.

4. Nước dừa

Trong nước dừa có chứa nhiều chất khoáng, không chứa chất béo mà lại nhiều chất xơ, giúp tăng cảm giác no, giảm sự thèm ăn. Vì vậy khi uống nước dừa, bạn sẽ giảm được khẩu phần ăn một cách tự nhiên. Không chỉ vậy nước dừa còn giúp dạ dày dễ tiêu hóa, ngăn ngừa đầy hơi. Tuy nhiên vì nước dừa có tính mát nên nếu bạn đang bị cảm lạnh, thận yếu, huyết áp thấp thì không nên uống. Ngoài ra bạn chỉ nên uống nước dừa vào buổi trưa hoặc buổi sáng, tránh uống vào buổi tối vì dễ gây đầy bụng, mất ngủ.

Thay vì nước có gas, chuyển sang uống 4 loại nước này vào bữa ăn sẽ giúp bạn gầy đi nhanh chóng - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm