Sao Việt nghỉ dịch vẫn không quên ăn uống giữ dáng, có người còn tranh thủ 14 ngày để ăn kiêng giảm cân mới tài

Động lực giảm cân hừng hực cho các chị em là đây chứ còn đâu nữa.

Dù hạn chế ra ngoài, tham dự sự kiện vì sự ảnh hưởng của dịch Covid 19 nhưng các sao Việt vẫn không quên duy trì chế độ sinh hoạt hợp lý để giữ dáng. Bên cạnh việc chăm chỉ tập tành, thì chế độ ăn uống healthy cũng được nhiều người chú trọng, thậm chí có người còn tranh thủ thời gian này để ăn kiêng, quyết tâm "trở lại" với body đẹp như mơ khiến các chị em trầm trồ.

Sao Việt nghỉ dịch vẫn không quên ăn uống giữ dáng, có người còn tranh thủ 14 ngày để ăn kiêng giảm cân mới tài - Ảnh 1.

Chán ăn trưa, Tóc Tiên tự xay một cốc sinh tố với lá cải xoăn, rau chân vịt, chuối, sữa hạnh nhân, dứa và quả chà là. Vậy là nữ ca sĩ đã có cốc sinh tố vừa healthy, thơm ngon lại đầy đủ năng lượng.

Sao Việt nghỉ dịch vẫn không quên ăn uống giữ dáng, có người còn tranh thủ 14 ngày để ăn kiêng giảm cân mới tài - Ảnh 2.

"Bản sao Hà Tăng" - cô nàng Hà Trúc còn quyết tâm tranh thủ thời gian nghỉ dịch để lên kế hoạch ăn kiêng giảm cân, "trở lại" với body đẹp nhất sau mùa dịch.

Sao Việt nghỉ dịch vẫn không quên ăn uống giữ dáng, có người còn tranh thủ 14 ngày để ăn kiêng giảm cân mới tài - Ảnh 3.

Hà Trúc kết hợp cả việc tập luyện và ăn uống điều độ để giảm cân hiệu quả.

Sao Việt nghỉ dịch vẫn không quên ăn uống giữ dáng, có người còn tranh thủ 14 ngày để ăn kiêng giảm cân mới tài - Ảnh 4.

Hà Tăng cũng không bỏ qua bữa sáng với quả bơ quen thuộc - món ăn vừa có tác dụng giảm cân lại bổ sung nhiều vitamin giúp làm đẹp da, chống lão hóa.

Sao Việt nghỉ dịch vẫn không quên ăn uống giữ dáng, có người còn tranh thủ 14 ngày để ăn kiêng giảm cân mới tài - Ảnh 4.

Châu Bùi dù đa phần thời gian chỉ làm việc tại nhà nhưng cũng không quên giữ dáng, đánh bay mỡ thừa và thanh lọc cơ thể với việc ép nước củ dền mỗi ngày.

Sao Việt nghỉ dịch vẫn không quên ăn uống giữ dáng, có người còn tranh thủ 14 ngày để ăn kiêng giảm cân mới tài - Ảnh 5.

HH Lương Thùy Linh chọn ăn sữa chua Hy Lạp trộn cùng granola mix các loại hạt và trái cây khô. Cô nàng cũng lưu ý nên thay đường bằng syrup hoặc mật ong để món này ngon hơn, dễ ăn mà vẫn tốt cho sức khỏe.

Sao Việt nghỉ dịch vẫn không quên ăn uống giữ dáng, có người còn tranh thủ 14 ngày để ăn kiêng giảm cân mới tài - Ảnh 6.

HH Tiểu Vy cũng không quên bổ sung vitamin C với một ly nước cam mỗi buổi sáng.

Sao Việt nghỉ dịch vẫn không quên ăn uống giữ dáng, có người còn tranh thủ 14 ngày để ăn kiêng giảm cân mới tài - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm