"Robot chạy bằng cơm" lau nhà cho mẹ siêu dễ thương: Ăn mãi vẫn mi nhon, ngoan ngoãn và hay làm bố mẹ cười

Ngọc Diệp, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Một buổi sáng thức dậy, cậu nhóc bỗng dưng thích trườn bò khắp nhà và nhờ đó cư dân mạng được tràng cười vui vẻ ngày cuối tuần.

Trẻ em thường có nhiều hành động hết sức lạ lùng, hài hước khiến cho bố mẹ đôi khi vừa cảm thấy khó hiểu lại vừa cảm thấy buồn cười. Thế nên mọi người mới bảo, nhà có trẻ con thì mệt nhưng lúc nào cũng vui. Mới đây, cậu nhóc Huy Khánh, 6 tuổi đã có một hành động không chỉ khiến bố mẹ cười sung sướng mà dân mạng cũng phải bấm like ầm ầm. 

Trong đoạn clip được mẹ của Huy Khánh chia sẻ trên mạng xã hội, cậu nhóc nằm ngửa trên sàn nhà, đẩy chân rồi di chuyển khắp nhà, len lỏi từ phòng ngủ ra bếp rồi lại trở vào. Cậu nhóc người nhỏ nhắn, chân tay rất dẻo nên trườn bò rất uyển chuyển khiến nhiều người thích thú. Mẹ của Huy Khánh bông đùa: "Con trai làm robot lau nhà cho mẹ".

Xem xong đoạn clip, nhiều mẹ cảm thấy quen quen vì con mình thỉnh thoảng cũng lăn lê, bò lết khắp nhà chơi một mình như vậy. 

Bé trai trườn bò được mẹ hài hước gọi là "Robot lau nhà".

Chị Tuyết Nhung (Hà Nội), mẹ của Huy Khánh kể, thỉnh thoảng buồn hay không có gì chơi là cậu bé lại trườn khắp nhà. Còn đoạn clip mới được chị Nhung quay vào sáng 1/8, sau khi vừa ngủ dậy thì Huy Khánh trườn từ trên giường xuống đất, đúng lúc mẹ đang cầm điện thoại trên tay nên mở ra quay luôn. 

"Thấy con làm như vậy thì mình thấy buồn cười quá và có trêu con là: "Tiện thể con trườn khắp nhà lau nhà hộ mẹ luôn cho mẹ đỡ một việc nhé". Thế là con cứ bò xuôi, bò ngược, bò lên giường xong lại bò xuống đất. Mình cũng kệ để cho con chơi thôi vì thấy chẳng có vấn đề gì, nhà mình sạch con bò đi đâu chẳng được" - chị Nhung cho hay. 

Chị nói thêm, Huy Khánh là một cậu bé vui tính, ngoan ngoãn, dễ bảo và hay làm trò cho bố mẹ cười. Ngoài ra, cậu nhóc còn cực kỳ tình cảm, lúc nào cũng bám mẹ và nói yêu mẹ nhất. Nếu như hỏi con thích gì nhất thì chắc chắn Huy Khánh sẽ trả lời là: "Con thích mẹ nhất". 

Huy Khánh năm nay 6 tuổi, rất hài hước, ngoan ngoãn và hay làm bố mẹ cười. 

Huy Khánh rất tình cảm, khi ai hỏi thích gì nhất, cậu bé sẽ trả lời là: "Con thích mẹ nhất".

Tuy nhiên, Huy Khánh nhìn hơi còi, chị Nhung bày tỏ không biết có phải do thể trạng của con khó hấp thụ chất dinh dưỡng hay không mà chị chăm con rất cẩn thận nhưng bé không béo lên, có chăng má chỉ phúng phính hơn một chút còn chân tay cứ bé như vậy. 

"Hồi nhỏ con bị bỏng hết cả bụng, phải tiêm kháng sinh nhiều. Mình không biết đó có phải nguyên nhân khiến bây giờ bé khó béo hay không? Nhưng thôi miễn sao con khỏe mạnh là được, hiện bé được 18kg, trộm vía 3-4 năm nay không bị ốm đau gì là mình cũng vui rồi" - chị Nhung tâm sự.

Hiện tại, đoạn clip của "robot lau nhà" Huy Khánh vẫn đang tiếp tục nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.  

Chia sẻ
Đọc thêm