Tưởng là sản phẩm chế, ai ngờ đây là bộ quần áo trẻ em "2 trong 1" giúp bố mẹ đỡ mất công... lau nhà

NT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nếu muốn tiết kiệm công sức để lau dọn nhà cửa, đây cũng là ý tưởng không tồi để cha mẹ tham khảo đấy chứ.

Việc chăm con nhỏ đã tốn của cha mẹ một khoảng thời gian khá lớn mỗi ngày. Thật khó khăn để sắp xếp giữa thời gian trông con và làm việc nhà. Một điều nữa khiến cha mẹ khá phiền lòng đó là khi các con đang ở độ tuổi tập bò, chỉ cần không để ý chút thôi là các bé sẽ lăn lộn khắp mọi nơi, bộ quần áo mới thay chẳng mấy chốc đã lấm bẩn.

Không biết có phải vì muốn giúp cha mẹ đỡ mất thời gian lau dọn nhà và không còn lo chuyện con cái bò lung tung bẩn quần áo hay không, mà các nhà sản xuất đã sáng tạo ra bộ quần áo trẻ em "2 trong 1" mà khi mới nhìn vào, cha mẹ sẽ ngạc nhiên và thốt lên: "Đây là cái gì?".

Bộ quần áo kết hợp "2 trong 1" của trẻ nhỏ giúp cha mẹ đỡ mất công... lau nhà - Ảnh 2.

Bộ quần áo kết hợp "2 trong 1" của trẻ nhỏ giúp cha mẹ đỡ mất công... lau nhà - Ảnh 3.

Bộ trang phục "2 trong 1" của các bé khiến bố mẹ mắt tròn mắt dẹt.

Điểm nhấn khác biệt của bộ quần áo đó chính là có những miếng lót được thiết kế giống chổi lau nhà và được gắn lên những chỗ mà bé hay tiếp xúc với sàn nhà như khuỷu tay, bụng, chân... Thoạt đầu, nhiều người sẽ nghĩ đây là một trò "chơi khăm" nào đó, nhưng thực tế đây là sản phẩm có thật và được bày bán trên một số trang thương mại điện tử của Mỹ với giá dao động từ 29 đến 39 đô (khoảng 673 nghìn đến 906 nghìn đồng). Bộ trang phục này có nhiều kích cỡ dành cho các bé từ 3-12 tháng tuổi, với nhiều màu sắc tùy chọn.

Cận cảnh bộ trang phục là sẽ như này đây.

Bò tới bò lui, giúp cha mẹ lau nhà luôn.

Để con trườn bò thỏa thích lại còn giúp bố mẹ lau sạch nhà, đây sẽ là món quà không tồi cho những gia đình trẻ có con nhỏ. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ và khen ngợi sản phẩm, một số người cũng bày tỏ rằng bộ đồ này không hoạt động hiệu quả như họ mong đợi.

Trước đó, nhiều bậc cha mẹ cũng xôn xao trước sản phẩm có tên gọi "tấm khiên cho trẻ sơ sinh" (baby shield). Sản phẩm này được giới thiệu rất hữu ích trong việc thay tã cho trẻ sơ sinh, đảm bảo bố mẹ sẽ không bị tè vào mặt, nhất là khi thay tã cho các bé trai. Đặc biệt chúng còn có một công dụng nữa là giúp bố mẹ không bị con nôn trớ vào mặt.

Bộ quần áo kết hợp "2 trong 1" của trẻ nhỏ giúp cha mẹ đỡ mất công... lau nhà - Ảnh 6.

Sản phẩm "tấm khiên dành cho trẻ sơ sinh" thu hút sự chú ý lớn của nhiều người.

Thế nhưng sản phẩm trên không hề có thật, đó là "chiếc hộp chơi khăm" (prank box) để mọi người đựng những món quà khác vào và đem đi tặng. Trên trang Amazon của Mỹ có vô số những "chiếp hộp chơi khăm" tương tự được bày bán. Người nhận ban đầu sẽ rất bất ngờ nhưng khi mở ra lại là món quà hoàn toàn khác.

Nguồn: Oddity, Bored Panda

Chia sẻ
Đọc thêm