Pha ngã xe đỉnh cao của "tay lái" 5 tuổi: Xe một nơi bánh một nẻo, mẹ cười vỡ bụng nghe con gái tiết lộ nguyên nhân

V.V., Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cư dân mạng được phen cười "không nhặt được mồm" khi xem những hình ảnh về vụ ngã xe gay cấn này.

Thời thơ ấu của chúng ta ai mà chẳng có đôi ba lần ngã lên ngã xuống vì tập xe. Có như thế thì mới biết đi xe đạp chứ nhỉ? Thế nhưng ngã thì đau tay, đau chân, chảy máu tí xíu thôi chứ ngã như cô bé dưới đây thì quả là xưa nay hiếm.

Trong một group đông thành viên tham gia trên Facebook, tài khoản Nguyễn Thu Hà chia sẻ câu chuyện của con gái mình: "Toang rồi ông giáo ạ. Sau quả ngã là biết đi xe đạp nhưng giờ lấy xe gì mà đi? Không hiểu nó đi kiểu gì mà gãy được cái xe đạp, thấy con đau chạy về lấy thuốc, mình lên đã thấy nó đi bằng 1 bánh rồi".

Pha ngã xe đỉnh cao của "tay lái" 5 tuổi: Xe một nơi bánh một nẻo, mẹ cười vỡ bụng nghe con gái tiết lộ nguyên nhân - Ảnh 1.

Hậu quả của pha ngã xe là Su Tè đã bị rách quần.

Pha ngã xe đỉnh cao của "tay lái" 5 tuổi: Xe một nơi bánh một nẻo, mẹ cười vỡ bụng nghe con gái tiết lộ nguyên nhân - Ảnh 2.

Chân bị xước một chút.

Pha ngã xe đỉnh cao của "tay lái" 5 tuổi: Xe một nơi bánh một nẻo, mẹ cười vỡ bụng nghe con gái tiết lộ nguyên nhân - Ảnh 3.

Hiện trường vụ ngã xe "cười ra nước mắt".

Kèm theo những lời chia sẻ này, chị Hà không quên đăng tải loạt ảnh bằng chứng là cô con gái của mình bị ngã rách quần, xước chân cùng chiếc xe đạp màu "hường" gãy bánh trước.

Bài đăng của chị Hà đã ngay lập tức khiến dân mạng thích thú vì quá hài hước, không hiểu vì sao con gái chị lại có thể ngã xe đến mức gãy luôn xe đạp. Nhiều người cũng nhờ câu chuyện này mà nhớ lại tuổi thơ huy hoàng của mình với biết bao lần lao vào tường, gốc cây, cột điện... chỉ vì tập xe.

Pha ngã xe đỉnh cao của "tay lái" 5 tuổi: Xe một nơi bánh một nẻo, mẹ cười vỡ bụng nghe con gái tiết lộ nguyên nhân - Ảnh 4.

"Tang vật vụ án".

Pha ngã xe đỉnh cao của "tay lái" 5 tuổi: Xe một nơi bánh một nẻo, mẹ cười vỡ bụng nghe con gái tiết lộ nguyên nhân - Ảnh 5.

Thủ phạm gây ra vụ ngã xe này chính là chú chó kia.

Liên hệ với chị Hà để tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân của vụ ngã xe này, chị cho biết con gái mình tên Nguyễn Bảo Khánh, mọi người hay gọi yêu là Su Tè. Năm nay, bé Su Tè đã tròn 5 tuổi rồi. Chị Hà kể sau khi con bị ngã, chị thủ thỉ hỏi nguyên nhân thì bé mếu máo giải thích, tại đang đi xe thì có con chó ngáng đường. Vì tránh con chó nên bé Su Tè đã đâm vào tường, vừa ngã đau mà chiếc xe lại gãy làm đôi. Nghe con nói, chị Hà và mọi người trong nhà vừa thường vừa buồn cười.

Được biết sau khi bị ngã thì bé Su Tè đã biết đi xe rồi, thậm chí còn đi rất siêu, biết lái xe đua cùng các bạn gần nhà nữa cơ đấy. Chị Hà cũng định cho bé Su Tè đi chiếc xe đạp của chị gái rồi mua cho chị của bé chiếc xe khác nhưng Su Tè dứt khoát không chịu: "Tè không biết đi xe khác đâu, Tè chỉ biết đi xe này thôi". Thế là, ông ngoại của Su Tè đành phải ra cửa hàng sắt vụn, mua một chiếc xe đạp khác rồi về lắp vào thay thế chỗ hỏng cho bé.

Cùng với pha ngã xe của Su Tè, nhiều ông bố bà mẹ cũng khoe thành tích đi xe không hề kém cạnh của các nhóc tỳ:

Pha ngã xe đỉnh cao của "tay lái" 5 tuổi: Xe một nơi bánh một nẻo, mẹ cười vỡ bụng nghe con gái tiết lộ nguyên nhân - Ảnh 6.

Một pha "ôm cua" hơi gắt. (Ảnh: Đoàn Bích Ngọc)

Pha ngã xe đỉnh cao của "tay lái" 5 tuổi: Xe một nơi bánh một nẻo, mẹ cười vỡ bụng nghe con gái tiết lộ nguyên nhân - Ảnh 7.

Lao từ dốc cửa ra vỉa hè, tha luôn chiếc ghế theo. (Ảnh: Cẩm Lệ)

Pha ngã xe đỉnh cao của "tay lái" 5 tuổi: Xe một nơi bánh một nẻo, mẹ cười vỡ bụng nghe con gái tiết lộ nguyên nhân - Ảnh 8.

Cười tươi như không có chuyện gì xảy ra. (Ảnh: Phạm Hội)

Pha ngã xe đỉnh cao của "tay lái" 5 tuổi: Xe một nơi bánh một nẻo, mẹ cười vỡ bụng nghe con gái tiết lộ nguyên nhân - Ảnh 9.

Thêm một pha xe nơi, bánh nẻo. (Ảnh: Trần Toản)

Pha ngã xe đỉnh cao của "tay lái" 5 tuổi: Xe một nơi bánh một nẻo, mẹ cười vỡ bụng nghe con gái tiết lộ nguyên nhân - Ảnh 10.

Ngã xe sương sương.

Chia sẻ
Đọc thêm