Đắng lòng “thanh niên” nhí học cách bốc đầu xe đạp và cái kết ngoài sức tưởng tượng

NT, Theo Helino
Chia sẻ

Có lẽ cậu bé này đã mơ đến việc mình có thể bốc đầu xe theo cách thật ngầu và chất chơi. Thế nhưng sự thật đôi khi quá phũ phàng.

Trẻ con luôn tò mò và muốn học hỏi những thứ mới lạ. Mỗi khi thấy ai đó làm điều gì quá ấn tượng là chúng sẽ tìm cách bắt chước bằng được. Tuy vậy bắt chước là một chuyện, có làm được hay không lại là chuyện khác. Điển hình như cậu bé dưới đây, muốn học làm "dân chơi" bốc đầu xe đạp và gặp cái kết quá "đắng lòng" khi bay cả người lẫn xe xuống ruộng.

Đắng lòng thanh niên "nhí" học cách bốc đầu xe đạp và cái kết ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 1.

Hình ảnh hài hước của cậu bé sau khi bị ngã xuống ruộng.

Những hình ảnh vừa hài hước vừa tội nghiệp của em khi được đăng tải lên một group đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Nhìn khuôn mặt em nhăn nhó vì ngã đau, khắp người lấm lem bùn đất khiến ai nấy dù thấy thương lắm cũng phải bật cười ha ha. Chắc hẳn cậu bé này không ngờ mình sẽ gặp phải tai nạn "cười ra nước mắt" thế này.

Đắng lòng thanh niên "nhí" học cách bốc đầu xe đạp và cái kết ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 2.

Cú ngã đau điếng người.

Khi bạn muốn học bốc đầu nhưng sự thật quá phũ phàng.

Hiện những hình ảnh hài hước này vẫn không ngừng "gây bão" mạng xã hội, nhiều fanpage lớn nhỏ cũng chia sẻ lại bài viết này và nhận về lượt tương tác khá lớn. Tuy vậy chưa ai rõ danh tính cậu bé này là ai và đang sinh sống tại đâu?

Bên dưới bài đăng, cư dân mạng cũng không quên để lại những bình luận hài hước rằng:

- Tại cái xe nó bốc đầu chứ không phải em.

- Cuộc đời là những khúc cua. Cua sai 1 khúc là thua cuộc đời.

- Đang lên dốc lại mất phanh.

- Định làm quen với những khúc cua đầu đời nhưng mà nó cam go quá nên mới ra thế này thôi.

Nhiều người cũng nhân dịp này kể lại kỷ niệm đi xe đạp ngày xưa của mình:

- Một câu chuyện buồn, còn nhớ hồi lớp 5 tôi là đứa đầu tiên trong lớp đi xe đạp đi học. Lúc về đạp xe qua đám bạn với vẻ mặt rất hiên ngang và sau đó bị con bạn đá bay xe xuống ruộng.

- Tập cua từ đường cái vào ngõ, đâm luôn xuống ao và làm gãy hết cây dọc của nhà bác hàng xóm. Về vừa bị ăn mắng vừa bị bảo bác hàng xóm đang bắt đền mấy cây dọc cho lợn ăn kìa.

- Mình còn mặc nguyên bộ quần áo mới mẹ mua cho ngày khai giảng phi xuống máng nước.

- Ngày xưa cũng tập đi xe bỏ tay, xe bị lao xuống mương nhưng người vẫn trên bờ.

- Lớp 4 học đi xe cào cào, vừa cho chân lên đạp một cái liền lao vào tường rào nhà đầu ngõ. Sợ quá bỏ tập tới tận lớp 6 mới tập đi lại và biết đi.

Chia sẻ
Đọc thêm