Góc đam mê: Bé 3 tuổi đội xô ngồi nhà vệ sinh líu lo giai điệu "Finger Family" khiến dân mạng muốn "xỉu" vì quá đáng yêu

V.V., Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đoạn clip về "ca sĩ nhí" được đăng tải trên mạng xã hội khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Những đứa trẻ bộc lộ năng khiếu từ sớm không còn là điều quá xa lạ khi chúng ta đã từng chứng kiến nhiều bạn nhỏ chỉ mới 2, 3 tuổi đã có thể vẽ tranh, múa hát hay nói tiếng Anh một cách đầy tự tin và trôi chảy. Ở độ tuổi này trẻ còn rất vô tư, hồn nhiên, chưa biết ngượng, xấu hổ nên có thể thoả sức thể hiện những điều mà bản thân chúng cảm thấy thích thú.

Đây cũng chính là cơ hội giúp các bậc phụ huynh nhìn thấy những sở thích, sở trường của con mình, từ đó định hướng về công việc trong tương lai cho các bé.

Bé 3 tuổi ngồi hát trong nhà vệ sinh khiến dân mạng muỗn xỉu vì quá đáng yêu.

Mới đây trong một nhóm kín trên mạng xã hội, một bà mẹ tên Dương Tùng đã chia sẻ câu chuyện về cậu bé 3 tuổi tên Đậu Đỏ vô cùng yêu thích ca hát của mình và nhận được nhiều sự quan tâm. Chị Tùng cho hay, dù gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng con trai chị lại có "máu" nghệ sĩ: "Mình hoang mang về định hướng tương lai cho con quá. Nhà mình không có ai biết hát, không ai có khiếu nghệ thuật mà sao thằng con mình nó hát suốt ngày, tự chế cả lời để ghép vào nhạc bài khác hát.

Ăn hát, đi vệ sinh cũng hát, đang ngủ đêm giật mình lại hỏi "hát bài gì nhì? Đây này, lúc ăn úp cốc vào miệng hát, lúc đi vệ sinh úp xô lên đầu hát".

Nói có sách, mách có chứng, đi kèm với những dòng tâm sự này, chị Tùng không quên đăng tải đoạn video con trai mình đang ngồi trên bồn cầu, úp thêm cái xô lên đầu cho phong cách, miệng líu lo chế lời giai điệu của ca khúc quen thuộc với bất kỳ gia đình nào có trẻ con - Finger Family. Không chỉ thế, cậu bé còn khoắng tay, chân nhịp nhịp cứ như đang phiêu nhạc lắm, nhìn đến là yêu.

Góc đam mê: Bé 3 tuổi đội xô ngồi nhà vệ sinh líu lo giai điệu "Finger Family" khiến dân mạng muốn xỉu vì quá đáng yêu - Ảnh 2.

Nhân vật chính trong đoạn clip chính là "nam ca sĩ" Đậu Đỏ.

Góc đam mê: Bé 3 tuổi đội xô ngồi nhà vệ sinh líu lo giai điệu "Finger Family" khiến dân mạng muốn xỉu vì quá đáng yêu - Ảnh 3.

Đậu Đỏ năm nay 3 tuổi, đam mê ca hát từ rất lâu rồi.

Góc đam mê: Bé 3 tuổi đội xô ngồi nhà vệ sinh líu lo giai điệu "Finger Family" khiến dân mạng muốn xỉu vì quá đáng yêu - Ảnh 4.

Điển trai, hát hay lại còn biết "soạn nhạc, viết lời" nữa cơ!

Chia sẻ của chị Tùng đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Tạm thời chưa bàn đến khả năng hát hò của cậu bé thì sự đáng yêu, hồn nhiên của "ca sĩ bất đắc dĩ" này cũng đã đủ khiến các cô các chú dân mạng cảm thấy "muốn xỉu" vì quá đỗi dễ thương.

Dưới phần bình luận, cậu bé nhận được rất nhiều những lời khen vì sự đáng yêu. Bên cạnh đó, có nhiều ông bố bà mẹ khác bày tỏ sự đồng cảm vì gia đình cũng có mấy "tài năng âm nhạc", mỗi lần luyện thanh là muốn "toang" cả nhà.

- "Úp xô lên như thế nó mới vang giống ca sĩ cầm mic nhé, thông minh quá".

- "Dễ thương quá, trẻ con lúc nào cũng hồn nhiên vô tư".

- "Hát hay kiêm soạn nhạc, viết lời luôn".

- "Bạn mua cho bé cái đàn nhỏ để bé chơi xem có cảm âm tốt không?".

- "Nhà bạn hên có 1 đứa nhà tôi những 2 đứa, mỗi lần chúng nó luyện thanh thì toang nhà".

- "Giống bạn nhà mình, nhạc nào cũng nhảy, kèn trống đám ma cũng múa điệu nhẹ nhàng theo nhạc".

Góc đam mê: Bé 3 tuổi đội xô ngồi nhà vệ sinh líu lo giai điệu "Finger Family" khiến dân mạng muốn xỉu vì quá đáng yêu - Ảnh 5.

Đậu Đỏ và mẹ.

Liên hệ với chị Tùng, chị cho biết từ bé, Đậu Đỏ đã thích nhạc, các bài hát tiếng Anh hay tiếng Việt đều thuộc rất nhanh. "Hiện tại, Đậu Đỏ còn rất ngây thơ, hồn nhiên, khi bố mẹ hỏi thích gì thì bé trả lời là thích ô tô chứ cũng chưa biết ca sĩ là gì.

Thấy bé khá say mê ca hát thì gia đình cũng muốn tìm cho bé một trung tâm nghệ thuật để bé theo học xem sao. Có cơ hội tiếp xúc nghệ thuật sớm thì khả năng cũng dễ phát triển hơn. Hoặc không thì chí ít cũng luyện được sự tự tin" - mẹ Đậu đỏ tiết lộ thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm