Vượt mặt tất cả đối thủ trong nháy mắt, cô bé còn khiến dân mạng cười bò vì màn "cua khét" khi đua xe đạp cân bằng

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Chiến thắng tuyệt đối của cô bé trong màn đua xe đạp cân bằng này đã khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Thời gian vừa qua, xe đạp cân bằng đã được rất nhiều phụ huynh biết đến và mua cho con ở lứa tuổi mầm non sử dụng. Bởi đây được biết là phương tiện mang lại rất nhiều lợi ích trong quá trình bé tập đi và phát triển thể chất. Trong đó phải kể tới khả năng giúp bé giữ thăng bằng tốt, kiểm soát các vấn đề khi di chuyển và vận động, tăng cường sức khỏe và giúp trẻ sau này tập đi xe đạp dễ dàng hơn.

Với những lợi ích đáng kể như vậy, việc cho trẻ tập và đi xe cân bằng ngày càng phổ biến, thậm chí còn có cả những lớp rèn luyện một cách nghiêm túc và các cuộc đua, cuộc thi để trẻ tham gia. Mới đây, dân mạng đã được phen cười lăn lóc khi chứng kiến một màn đua xe đạp cân bằng.

Màn đua xe đạp cân bằng khiến dân mạng phải phì cười.

Bối cảnh trong đoạn clip là một lớp học đi xe đạp cân bằng ở Trung Quốc. Để luyện tập, giáo viên hướng dẫn đã tổ chức một cuộc đua nhỏ giữa 3 em bé. Tuy nhiên cuộc chiến này có vẻ không cân tài cân sức chút nào khi một trong 3 bạn nhỏ đã vượt mặt 2 đối thủ còn lại. 

Tín hiệu bắt đầu vừa xuất hiện, em bé này đã lao về phía trước với tốc độ "tên lửa". Nhưng điểm đáng chú ý không chỉ có thế. Tại 1 vòng cua, cô bé này còn khiến ai nấy phải ngạc nhiên vì khả năng bẻ lái cực gắt và điệu nghệ của mình. Đương nhiên, với sự vượt trội này, cô bé của chúng ta đã trở thành người về đích đầu tiên.

4

Không chỉ vượt mặt đối thủ ngay từ những giây đầu tiên...

5

... Cô bé còn cua cực gắt khiến ai nấy phải phì cười.

Ngay sau khi được đăng tải lên MXH, màn đua xe với chiến thắng thuyết phục của cô bé đã thu hút sự chú ý cực lớn của dân mạng. Ai ai cũng thán phục vì sự dễ thương của màn đua xe không cân sức này:

- Có tiềm năng từ bé đây này.

- Nhìn cái dáng cưng quá trời ơi!

- Không biết đua xe hay đua chân, lanh như gì ấy! Ghét dữ.

- Bé nó đến đích đến nơi rồi mà bé áo tím mãi chưa đi được mét nào. Vừa buồn cười vừa tội.

- Đam mê tốc độ từ nhỏ là đây.

- Xem đi xem lại bao lần vẫn buồn cười. Nhất là những khúc cua.

- Bo cua hơi gắt nha!

- Tay lái lụa chứ đùa à?

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang khiến dân mạng đua nhau thả tim và bàn tán xôn xao, đặc biệt là các ông bố bà mẹ trẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm