Mỹ nhân có mặt mộc đẹp nhất nhì trong Twice dùng bộ skincare đắt đỏ gần chục triệu, bảo sao da dẻ luôn mịn đẹp không tỳ vết

Mina đã chia sẻ với người hâm mộ về bộ skincare đắt đỏ mà cô sử dụng.

Trong 9 cô nàng của Twice, Mina được nhận định là người có gương mặt mộc đẹp nhất nhì. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp thì Mina còn ghi điểm với làn da đẹp không tỳ vết, căng bóng mịn mướt, chính vì lẽ đó kể cả khi để mặt mộc không makeup thì cô nàng vẫn rạng rỡ hết sức.

Mới đây Mina vừa chia sẻ với người hâm mộ về bộ skincare mà cô nàng sử dụng. Đầu tư bộ skincare cả chục triệu thì bảo sao làn da của Mina luôn mịn đẹp không tỳ vết như vậy. Cô nàng đã sử dụng trọn bộ skincare của Ester Lauder bao gồm đầy đủ các bước từ essence, serum, kem dưỡng mắt, kem dưỡng.

Mỹ nhân có mặt mộc đẹp nhất nhì trong Twice dùng bộ skincare đắt đỏ gần chục triệu, bảo sao da dẻ luôn mịn đẹp không tỳ vết - Ảnh 2.

Bộ mỹ phẩm đắt đỏ mà Mina sử dụng đều đến từ thương hiệu Ester Lauder.

Mỹ nhân có mặt mộc đẹp nhất nhì trong Twice dùng bộ skincare đắt đỏ gần chục triệu, bảo sao da dẻ luôn mịn đẹp không tỳ vết - Ảnh 3.

Không chỉ thoa đồ skincare thông thường, kết thúc chu trình skincare, Mina còn đắp bông thấm đẫm essence để tăng khả năng dưỡng ẩm cho da.

Mỹ nhân có mặt mộc đẹp nhất nhì trong Twice dùng bộ skincare đắt đỏ gần chục triệu, bảo sao da dẻ luôn mịn đẹp không tỳ vết - Ảnh 4.

Bộ mỹ phẩm mà Mina đã sử dụng bao gồm tinh chất Night Repair Synchronized Recovery Complex II (khoảng 2,5 triệu đồng); Micro Essence (khoảng 4,7 triệu đồng/400ml); dưỡng mắt Eye Concentrate Matrix (khoảng 1,6 triệu đồng); và kem dưỡng Night Cream (khoảng 2 triệu đồng).


Chia sẻ
Đọc thêm