Lên đồ với sơ mi trắng như bà Melania Trump: Vừa đẹp vừa sang còn tôn dáng hết mức

Chưa cần hàng hiệu đắt đỏ, chỉ cần diện áo sơ mi trắng là bà Melania Trump đã ngời ngời đẳng cấp.

Nhắc đến bà Melania Trump, hẳn nhiều người sẽ nhớ đến những bộ cánh hàng hiệu đắt đỏ, cầu kỳ lộng lẫy mà bà vẫn thường mặc. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng chẳng thiếu những khi bà Trump lên đồ đơn giản mà vẫn đẹp hết phần thiên hạ. Nói đâu xa xôi, chỉ xem cách bà Trump diện áo sơ mi trắng là nàng công sở đã học được khối tip để diện đến sở làm.

Khi đến sở làm mỗi ngày, set sơ mi trắng mix cùng chân váy dài hoặc quần skinny jeans là gợi ý hay ho vừa đơn giản lại đảm bảo điểm thanh lịch 100% cho người diện. Để thêm phần sang chảnh, bà Trump không quên mix cùng những item họa tiết, hoặc giày màu nổi để làm điểm nhấn cho cả set đồ.

Lên đồ với sơ mi trắng như bà Melania Trump: Vừa đẹp vừa sang còn tôn dáng quá trời - Ảnh 1.

Vẫn là áo sơ mi trắng mix cùng quần skinny nhưng khi đổi từ giày cao gót sang giày thể thao là hình ảnh bà Trump lại đậm nét thoải mái, trẻ trung. Bà Trump thường chọn diện cùng túi xách to, cầm tay thanh lịch.

Lên đồ với sơ mi trắng như bà Melania Trump: Vừa đẹp vừa sang còn tôn dáng quá trời - Ảnh 2.

Dễ thấy các set đồ của bà Trump thường không quá nhiều màu sắc, chỉ xoay quanh 2- 3 màu tối giản để đảm bảo điểm thanh lịch đúng mặc. Tuy nhiên bà luôn biết cách tạo điểm nhấn riêng biệt, chẳng hạn như diện áo sơ mi cùng quần da màu nâu sành điệu, hay cố tình bẻ đứng phần cổ áo phóng khoáng.

Lên đồ với sơ mi trắng như bà Melania Trump: Vừa đẹp vừa sang còn tôn dáng quá trời - Ảnh 3.

Để đảm bảo hiệu quả tôn dáng tối đa, bà Trump luôn chọn những mẫu áo có thiết kế vừa vặn và sơ vin để tôn lên vóc dáng chuẩn siêu mẫu. Bà cũng không dùng quá nhiều phụ kiện mà chỉ đeo kính râm to bản giúp điểm sang chảnh thăng hạng vù vù.

Lên đồ với sơ mi trắng như bà Melania Trump: Vừa đẹp vừa sang còn tôn dáng quá trời - Ảnh 4.

Việc mix áo sơ mi cùng quần ống suông cũng là gợi ý hay ho vừa thanh lịch lại che nhược điểm vóc dáng hiệu quả.

Lên đồ với sơ mi trắng như bà Melania Trump: Vừa đẹp vừa sang còn tôn dáng quá trời - Ảnh 5.

Nguồn: Instgram @celebrities_and_bloggers 

Chia sẻ
Đọc thêm