Mặt xinh, dáng ổn mà ăn mặc quá hãi hùng, bộ Chaeyoung (Twice) có thù với thời trang hả?

GG, Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên Chaeyoung tự "dìm hàng" bản thân như thế này.

Sân bay giống như một sàn diễn thu nhỏ của nghệ sĩ nhưng Chaeyoung dường như lại từ chối với việc trở thành model. Bằng chứng xác thực nhất là mới đây, cô lại tiếp tục "tra tấn thị giác" của cư dân mạng với set đồ luộm thuộm, cọc cạch và chắc chắn là không hề liên quan đến nhau. Điểm cộng duy nhất của nó chỉ là độ thoải mái.

Ừ thì ra sân bay, mặc thoải mái là trên hết nhưng điều đó cũng không có nghĩa là Chaeyoung có thể "bô nhếch", nhất là khi cô đang là idol đình đám của làng giải trí xứ Hàn - nơi đặc biệt đề cao sự hoàn hảo của idol. Lên đồ thế này, chẳng trách Chaeyoung bị netizen la ó hết sức.

- Trời má đây là phong cách của hành tinh nào vậy, tóc của cô ấy cũng giống style của các bà thím đang tìm niềm vui ở giới thời trang vậy.

- Sốc tận óc với phong cách thời trang này.

- Cái gì đấy hả trời, thế này có phải hơi quá rồi không.

- Sao cô ấy luôn ăn vận kinh khủng vậy trời. Cảm giác như kiểu cô ấy đang cố khiến mình độc đáo hơn nhưng thực ra là chẳng có chút sức hút nào cả.

- Làm idol mặc ăn mặc kiểu gì đấy?

- Trông bô nhếch quá trời.

Và điều đáng buồn là đây không phải lần đầu tiên, Chaeyoung diện đồ khó cảm ra sân bay. Twice kiếm rất "ác" mà sao JYP không thể tuyển cho họ một đội stylist khá khẩm hơn để giúp idol nhỉ?

Nguồn: Twitter/ N.B

Chia sẻ
Đọc thêm