Muốn tóc mọc nhanh, chóng dày thì các nàng phải dùng ngay những viên uống này, đừng chỉ chăm chăm vào dầu gội và xả nữa

PHOEBE, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Những thực phẩm chức năng sau hứa hẹn sẽ cải thiện tình hình tóc tai của bạn hiệu quả đấy.

Lướt trên những hội nhóm làm đẹp trên mạng xã hội, bạn sẽ thấy một trong những mối quan tâm lớn nhất của chị em, bên cạnh chuyện da dẻ hay vóc dáng chính là làm sao có một mái tóc dày, suôn mượt và khỏe. Phương pháp phổ biến nhất có lẽ là đổi dầu gội, dầu xả, hay dùng dầu dưỡng tóc. 

Thế nhưng, những giải pháp này ít nhiều cũng chỉ tác động bên ngoài, nếu muốn tóc chắc khỏe từ sâu bên trong, chị em nên bổ sung cho mình những loại thực phẩm chức năng hỗ trợ cho tóc để đạt hiệu quả tối ưu. Dưới đây là bốn viên uống giúp kích thích mọc tóc và nuôi dưỡng tóc khỏe mà chị em có thể tham khảo.

 - Ảnh 1.

1. Hairburst Chewable Hair Vitamins 60 Viên 96g

Độ nổi tiếng và hiệu quả của các sản phẩm nhà Hairbust là không cần bàn cãi, và em kẹo dẻo Hairburst Chewable Hair Vitamin này chính là ví dụ điển hình. Sản phẩm này chứa những thành phần tốt cho tóc nhất bao gồm biotin - giúp tóc dày và dài nhanh; kẽm - hạn chế sự gãy rụng thường xuyên; collegan - cung cấp protein và axit amin giúp phát triển tóc. Ngoài ra, những viên kẹo dẻo xinh xắn này cũng giúp chống lại các tác nhân tiêu cực trong cuộc sống hàng ngày như: chế độ ăn, tạo kiểu bằng nhiệt hoặc hóa chất, tuổi tác và di truyền. Điểm cộng xịn xò là em này ở dạng kẹo dẻo, phù hợp cho những người cảm thấy khó nuốt viên thuốc hoặc sản phẩm viên nang.

 - Ảnh 2.

Nơi mua
  • Giá: 800k

2. Nature's Bounty Hair Skin Nails Gummies

Ngoài công dụng kích thích mọc tóc nhanh chóng, hiệu quả, ngăn chặn tình trạng rụng tóc, đem lại một mái tóc suôn dày, khỏe và bóng mượt nhờ bổ sung 2500 mcg Biotin trong mỗi viên kẹo, sản phẩm này còn hỗ trợ toàn diện những vấn đề khác như dưỡng da trắng sáng, làm chậm quá trình lão hóa, giúp móng tay, móng chân chắc khỏe.

 - Ảnh 4.

Nơi mua
  • Giá: 470k - 490k

3. Natrol Biotin 10000 Mcg

Natrol Biotin là một sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ giúp hỗ trợ tình trạng hói đầu, rụng tóc, phục hồi tình trạng tóc yếu, chẻ ngọn, gãy rụng và kích thích tóc mọc nhanh, dày, dài và chắc khỏe hơn. Cũng như đa số thực phẩm chức năng chứa biotin, em này cũng giúp cung cấp dưỡng chất cho da và móng, đồng thời hỗ trợ tăng cường chuyển hóa các loại amino acid, làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện nám da, chàm da...

 - Ảnh 6.

Nơi mua
  • Giá: 234k

4. Apkopharma viên uống ngăn rụng tóc Forcapil hộp 180 viên

Viên uống ngăn rụng tóc Forcapil không chỉ chứa Biotin mà còn có Vitamin D, Kẽm, Cystine & Methionine (giúp cơ thể tổng hợp keratine, loại protein quan trọng nhất giúp từng sợi tóc dai, mượt và chắc khỏe), vitamin B tổng hợp (giúp nuôi và kích thích tóc mọc, bền chân tóc và giảm rụng). Một yếu tố nữa mà các bạn nên cân nhắc ở sản phẩm này chính là độ lành tính khi có thể dùng cho phụ nữ có thai (sau khi hết 3 tháng đầu chu kỳ) và cho con bú.

 - Ảnh 8.

Nơi mua:
  • Giá: 750k

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm