Nhìn tóc như sắp hói của Châu Bùi, Lisa, Yoona, bạn sẽ thấy serum kích thích mọc tóc đáng mua nhường nào

GG, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Do phải đổi style quá nhiều nên tóc của Châu Bùi mới chịu hư tổn nặng nề đến thế đấy.

Xuất phát điểm chỉ là một hot girl đơn thuần nhưng giờ, Châu Bùi đã lên đến hàng influencer hàng đầu ở Việt Nam. Brand lớn brand nhỏ đều muốn liên hệ với cô nàng để kí hợp đồng quảng cáo. Và cũng vì thế mà Châu Bùi liên tục phải thay đổi diện mạo. Từ phong cách cho tới chuyện tóc tai. Influencer mà, không thể không đổi mới hình ảnh!

Nhưng mặt trái của việc thay đồi quá nhiều chính là khiến tóc tai bị hư tổn, thậm chí là gãy rụng đáng kể. Và thực tế là Châu Bùi đang phải nhận "trái đắng" rồi. Nếu tạo kiểu hay biết che đậy khuyết điểm thì không sao nhưng nếu cô buộc tóc như thế này thì phần da đầu đang có chiều hướng hói dần đều này sẽ lộ rõ mồn một. 

  - Ảnh 2.

Nhìn từ góc nghiêng trên cao, khuyết điểm này càng lộ rõ hơn. Tình trạng của Châu Bùi khá giống với tình trạng của nhiều sao Hàn như Lisa, Yoona... Họ đều có điểm chung là tóc rụng cả nắm do uốn, nhuộm, tạo kiểu với tần suất nhiều chóng mặt. 

  - Ảnh 4.

Nếu bạn cũng đang rơi vào tình cảnh éo le giống Châu Bùi thì ngoài việc ăn uống đầy đủ, dùng các loại dầu gội chống rụng tóc, bạn cũng nên tìm mua thêm tinh dầu bưởi hay serum kích thích mọc tóc chuyên dụng. Đây sẽ là những vị cứu tinh cực kỳ cao tay đấy!

  - Ảnh 5.

Serum kích thích mọc tóc The Ordinary Multi-Peptide Serum For Hair Density

  - Ảnh 7.

Serum kích thích mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic

Hoặc tinh dầu bưởi cũng giúp tóc bạn cải thiện

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm