Tóc mỏng dính tưởng như khó "cứu vãn" cũng trở nên dày mượt chuẩn trong mơ nhờ 7 sản phẩm kích thích mọc tóc sau

Green, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Kết thân với 1 trong 7 sản phẩm kích thích mọc tóc dưới đây, mái tóc của bạn sẽ sớm được "đổi đời".

1. Ogx Thick & Full Biotin & Collagen Shampoo (Khoảng 300.000 VNĐ)

Lọ dầu gội này được rất nhiều các tín đồ làm đẹp tin tưởng bởi khả năng dưỡng tóc khỏe mạnh, suôn mượt với bitotin và collagen. Thú vị nhất, lọ dầu gội còn giúp làm phồng tóc, nhờ đó mà trông tóc bạn cũng dày dặn, bồng bềnh và tràn đầy sức sống.

Tóc mỏng dính tưởng như khó "cứu vãn" cũng trở nên dày mượt chuẩn trong mơ nhờ 7 sản phẩm kích thích mọc tóc sau - Ảnh 1.

2. L'Oréal EverFresh Micro-Exfoliating Scrub (Khoảng 232.000 VNĐ)

Tẩy tế bào chết là một trong những cách hiệu nghiệm để kích thích tóc mọc. Và bằng cách giải phóng da đầu của bạn khỏi cặn bẩn, dầu thừa tích tụ, lọ tẩy tế bào chết đến từ L'Oréal sẽ "mở đường" để tóc dễ dàng mọc nhanh hơn và sớm thôi, tóc bạn sẽ lột xác trở nên dày mượt, không còn mỏng quẹt thiếu sức sống như trước nữa.

Tóc mỏng dính tưởng như khó "cứu vãn" cũng trở nên dày mượt chuẩn trong mơ nhờ 7 sản phẩm kích thích mọc tóc sau - Ảnh 2.

3. Moroccanoil Clarifying Shampoo (Khoảng 600.000 VNĐ)

Lọ dầu gội làm rất tốt nhiệm vụ detox cho da đầu, loại bỏ cặn bẩn bịt kín chân tóc, ngăn không cho tóc mọc dài nhanh. Ngoài ra, với thành phần dầu argan, lọ dầu gội sẽ cung cấp cho tóc và da đầu lượng độ ẩm cùng dưỡng chất cần thiết, từ đó tóc không chỉ mọc nhanh mà còn thêm chắc khỏe, mềm mượt và óng ả như lụa.

Tóc mỏng dính tưởng như khó "cứu vãn" cũng trở nên dày mượt chuẩn trong mơ nhờ 7 sản phẩm kích thích mọc tóc sau - Ảnh 3.

4. Kiehl's Magic Elixir (Khoảng 511.000 VNĐ)

Với một loạt những thành phần "quyền lực" như dầu hương thảo, quả bơ, hoa rum, vitamin E và axit béo omega-6, lọ dầu dưỡng này sẽ chữa lành các tổn thương của mái tóc, nuôi dưỡng da đầu thêm khỏe để tóc mọc nhanh, đồng thời phù phép cho tóc trở nên suôn mềm, óng ả hơn bao giờ hết. Cách dùng của lọ dầu dưỡng này rất đơn giản, bạn massage một lượng dầu vừa đủ cho mái tóc, chờ trong khoảng 10 phút rồi gội đầu như bình thường.

Tóc mỏng dính tưởng như khó "cứu vãn" cũng trở nên dày mượt chuẩn trong mơ nhờ 7 sản phẩm kích thích mọc tóc sau - Ảnh 5.

5. SugarBearHair Hair Vitamins (Khoảng 790.000 VNĐ)

Các loại thực phẩm chức năng cũng là giải pháp đáng lưu tâm, nếu bạn muốn tóc mọc nhanh, dày và khỏe từ bên trong.

Viên vitamin đến từ hãng SugarBearHair là sản phẩm được săn đón tích cực trên Amazon, "em nó" cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc như: biotin, folic acid và vitamin D.

Một khách hàng trên Amazon chia sẻ: "Tóc của tôi thường xuyên gãy rụng và đặc biệt mỏng ở phần trước. Và theo như gợi ý từ chuyên gia làm tóc cá nhân, tôi đã mua lọ vitamin này và giờ thì tóc tôi đua nhau mọc. Tôi cảm thấy rất hài lòng và sản phẩm này còn có hương vị vô cùng thơm ngon".

Tóc mỏng dính tưởng như khó "cứu vãn" cũng trở nên dày mượt chuẩn trong mơ nhờ 7 sản phẩm kích thích mọc tóc sau - Ảnh 6.

6. Dr. Dennis Gross Root Resilience Strengthening Shampoo (Khoảng 342.000 VNĐ)

Lọ dầu gội này không chỉ làm sạch cặn bẩn, tẩy tế bào chết cho da đầu mà còn bổ sung những dưỡng chất cần thiết như: amino acid, enzyme hay peptide để tóc mọc nhanh, khỏe hơn và ngăn ngừa rụng tóc tuyệt diệu. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng dưỡng tóc thêm mềm mượt và có được độ óng ả chuẩn trong mơ.

Tóc mỏng dính tưởng như khó "cứu vãn" cũng trở nên dày mượt chuẩn trong mơ nhờ 7 sản phẩm kích thích mọc tóc sau - Ảnh 7.

7. Living Proof No Frizz Nourishing Oil (Khoảng 1.050.000 VNĐ)

Lọ dầu dưỡng này vừa có thể giải quyết tình trạng tóc khô xơ, rối bời vừa kích thích tóc đua nhau mọc với những thành phần như: dầu jojoba, dầu babasu, chùm ngây hay dầu hắc mai biển. Thêm một điểm hấp dẫn nữa, lọ dầu dưỡng có mùi thơm cực kỳ dễ chịu.

Tóc mỏng dính tưởng như khó "cứu vãn" cũng trở nên dày mượt chuẩn trong mơ nhờ 7 sản phẩm kích thích mọc tóc sau - Ảnh 8.

Tóc mỏng dính tưởng như khó "cứu vãn" cũng trở nên dày mượt chuẩn trong mơ nhờ 7 sản phẩm kích thích mọc tóc sau - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm