Muốn biến làn da trông "thường thôi" thành mịn đẹp chuẩn mực, bác sĩ khuyên bạn nhất định nên dùng 4 sản phẩm sau

4 sản phẩm dưới đây sẽ tạo cuộc cách mạng cho làn da.

Muốn có được làn da đẹp vượt bậc, bạn không thể cứ ngồi yên chờ đợi điều kỳ diệu xảy ra mà thay vào đó, cần phải có hành động thiết thực. Điều này đồng nghĩa là, ngoài thoa kem chống nắng – thủ tục bắt buộc để có được làn da khỏe thì hãy thêm 4 sản phẩm dưới đây vào quy trình, chúng sẽ nâng cấp làn da của bạn rất hiệu nghiệm và điều này đã được công nhận bởi bác sĩ da liễu.

1. Sản phẩm chứa Glycolic Acid (AHA)

Sản phẩm chứa Glycolic Acid (AHA) sẽ loại bỏ tế bào chết và mang đến cho bạn một làn da mềm mịn, có được độ lấp lánh và tươi trẻ hơn hẳn. Bác sĩ Lily Talakoub tại Virginia, Mỹ còn chia sẻ thêm: "Với khả năng giải phóng lỗ chân lông, thành phần Glycolic Acid sẽ giúp xử lý êm đẹp tình trạng mụn đầu đen và mụn nội tiết". Chưa hết, sản phẩm chứa Glycolic Acid sẽ xóa mờ đốm nâu hay sẹo mụn.

Muốn biến làn da trông "thường thôi" thành mịn đẹp chuẩn mực, bác sĩ khuyên bạn nhất định nên dùng 4 sản phẩm sau  - Ảnh 2.

2. Sản phẩm chứa vitamin C

Không chỉ đặc trị và ngăn ngừa thâm nám, việc dùng sản phẩm chứa vitamin C mỗi ngày còn kích thích sản sinh collagen, giúp da săn khỏe, ngăn nguy cơ chảy xệ hay xuất hiện nếp nhăn. Thú vị nhất, vitamin C chính là "thuốc tiên" giúp phù phép làn da thêm sáng hồng rạng rỡ.

Thời điểm thoa sản phẩm chứa vitamin C lý tưởng nhất là vào buổi sáng, trước khi thoa kem chống nắng. Như thế, làn da của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu hơn khỏi các yếu tố gây hại từ môi trường.

Muốn biến làn da trông "thường thôi" thành mịn đẹp chuẩn mực, bác sĩ khuyên bạn nhất định nên dùng 4 sản phẩm sau  - Ảnh 4.

3. Sản phẩm chứa retinol

Không giống như những thành phần chống lão hóa chỉ có thể cải thiện bề mặt da, retinol tác động đến tầng trung, thậm chí là tầng sâu của làn da để củng cố collagen và elastin, do đó mà mang đến kết quả vô cùng thần kỳ.

"Retinol là thành phần chống lão hóa tuyệt nhất vì đẩy mạnh quá trình đào thải tế bào chết, giúp làn da được tái tạo nhanh hơn và từ đó, kết cấu da thêm mịn màng, không còn tình trạng xỉn màu và nếp nhăn cũng mờ đi đáng kể", theo bác sĩ Talakoub.

Muốn biến làn da trông "thường thôi" thành mịn đẹp chuẩn mực, bác sĩ khuyên bạn nhất định nên dùng 4 sản phẩm sau  - Ảnh 5.

4. Sản phẩm chứa ceramide

Ceramide có vai trò sửa chữa và củng cố lớp màng bảo vệ da. Và khi tin dùng sản phẩm chứa thành phần này, bạn sẽ có được làn da khỏe mạnh, căng mọng bởi khả năng giữ nước, tự bảo vệ của lớp màng tự nhiên được cải thiện.

Ceramide thường có trong kem dưỡng ẩm và bạn đừng quên thoa sản phẩm này mỗi ngày, vào hai buổi sáng – tối để làn da ngày càng khỏe đẹp lên.

Nguồn: W.H

Chia sẻ
Đọc thêm