Mọi loại da đều có thể trở nên sáng mịn, căng khỏe mỹ mãn và không lo già sớm nhờ loạt sản phẩm chứa ngải cứu sau

Green, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ngải cứu thậm chí có thể cạnh tranh được với những thành phần như tinh chất tràm trà hay vitamin C về khả năng kháng viêm, chống oxy hóa.

Nàng nào sở hữu làn da nhạy cảm, "khó ở" thì sẽ hiểu chuyện chọn sản phẩm skincare phù hợp, không khiến làn da kích ứng, mẩn đỏ, lên mụn là khó như thế nào, chứ chưa nói đến chuyện nâng cấp da khỏe đẹp mỹ mãn.

Tuy nhiên, nếu ghim sẵn vài thành phần sinh ra để dành cho làn da nhạy cảm, công cuộc skincare của chị em sẽ "nhẹ tựa lông hồng". Và một trong số những thành phần kỳ diệu ấy chính là: chiết xuất ngải cứu.

Theo các chuyên gia, ngải cứu là lựa chọn hàng top để giúp làm dịu làn da nhạy cảm, nổi mụn hay gặp những chứng bệnh về da như: chàm, chứng đỏ mặt, viêm da cơ địa…

Mọi loại da đều có thể trở nên sáng mịn, căng khỏe mỹ mãn và không lo già sớm nhờ loạt sản phẩm chứa ngải cứu sau - Ảnh 1.

Thậm chí, nếu làn da của bạn không rơi vào những trường hợp trên, ngải cứu cũng là thành phần bạn rất nên "làm thân" bởi nó giúp cấp ẩm, làm sáng và dưỡng da căng mọng. Chưa hết, ngải cứu còn có thể cạnh tranh được với những thành phần như tinh chất tràm trà hay vitamin C về khả năng kháng viêm, chống oxy hóa. Đến đây, các nàng chắc chắn sẽ muốn thử ngay lập tức những sản phẩm chứa chiết xuất ngải cứu sau đây.

1. ISNTREE Real Mugwort Clay Mask (Khoảng 566.000 VNĐ)

Nếu bạn đang trăn trở với làn da dầu, dễ bị mụn, lọ mặt nạ đất sét này có thể trở thành "chân ái" của bạn. Lọ mặt nạ được tạo thành từ 6 loại đất sét, trong đó nổi bật nhất là đất sét cao lanh và sét khoáng bentonite, tất cả sẽ giúp hút sạch dầu thừa, độc tố, cặn bẩn để cho bạn làn da thật tinh khiết.

Cũng không thể bỏ qua thành phần "ngôi sao" của hũ mặt nạ, đó là lá ngải cứu. Thành phần này sẽ thực hiện nhiệm vụ tẩy da chết nhẹ nhàng, đồng thời làm dịu, dưỡng da mịn màng và có được độ căng bóng, lấp lánh. Hũ mặt nạ đất sét này dịu nhẹ với cả những làn da nhạy cảm nhất.  

Mọi loại da đều có thể trở nên sáng mịn, căng khỏe mỹ mãn và không lo già sớm nhờ loạt sản phẩm chứa ngải cứu sau - Ảnh 2.

2. MISSHA Time Revolution Artemisia Treatment Essence (Khoảng 1.000.000 VNĐ)

Nếu làn da thường xuyên ẩm ương, mẩn đỏ, bạn rất nên thử lọ essence chứa tinh chất dưỡng siêu cô đặc này. Bảng thành phần của lọ essence có chứa chiết xuất ngải cứu giúp vỗ về làn da căng rát, kích ứng. Thêm nữa, "em nó" cũng chứa một lượng dồi dào chất chống oxy hóa, có thể bảo vệ làn da hữu hiệu trước sức công phá của các gốc tự do, đồng thời ngăn chặn những dấu hiệu tuổi tác.

Mọi loại da đều có thể trở nên sáng mịn, căng khỏe mỹ mãn và không lo già sớm nhờ loạt sản phẩm chứa ngải cứu sau - Ảnh 3.

3. Roundlab Mugwort Calming Sheet Mask (Khoảng 94.000 VNĐ/miếng)

Bất cứ khi nào bạn cần làm dịu làn da mẩn đỏ, căng rát khó chịu, hãy thử đắp miếng mặt nạ giấy đến từ Roundlab. Miếng mặt nạ được thấm đẫm tinh chất chứa ngải cứu và cả chiết xuất rau má, do đó, làn da của bạn sẽ được làm dịu tức thì, trở nên mềm mại, khỏe khoắn và rạng rỡ hơn. Tất nhiên, khả năng cấp ẩm, hô biến da căng mọng của miếng mặt nạ này cũng không thể đùa được.

Mọi loại da đều có thể trở nên sáng mịn, căng khỏe mỹ mãn và không lo già sớm nhờ loạt sản phẩm chứa ngải cứu sau - Ảnh 4.

Nguồn: The Klog

Mọi loại da đều có thể trở nên sáng mịn, căng khỏe mỹ mãn và không lo già sớm nhờ loạt sản phẩm chứa ngải cứu sau - Ảnh 5.


Chia sẻ
Đọc thêm