Mẹ và con gái cùng dang tay chờ bố ôm, hành động của ông bố khiến con gái ôm cả "bầu trời" tức giận

Cả người mẹ và con gái đều giơ tay và cười tươi rói, sẵn sàng cho một chiếc ôm thật chặt với người bố.

Khi trong nhà có thêm một em bé đáng yêu, chắc hẳn mọi sự chú ý đều sẽ dành cho bé. Vị trí của em bé trở thành số 1 trong lòng bố và mẹ. Nhất là với các bé gái, việc được bố chiều chuộng đã gần như trở thành thói quen. Đến nỗi bé coi bố chẳng khác vật sở hữu của mình, không cho mẹ hoặc người lạ có hành động thân thiết.

Vậy nhưng nếu có một ngày bố bỗng "phản bội" con gái, không còn coi bé là nhất nữa thì sao? Phản ứng của các bé gái sẽ thế nào nhỉ? Câu chuyện hài hước của một gia đình người Trung Quốc đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng dưới đây sẽ góp phần đưa ra câu trả lời.

Những hình ảnh lan truyền trên MXH ghi lại cảnh người bố đang dang hai tay chờ đón, phía trước là vợ anh và con gái nhỏ vui mừng chạy lại. Cả người mẹ và con gái đều giơ tay và cười tươi rói, sẵn sàng cho một chiếc ôm thật chặt với người bố.

Mẹ và con gái cùng dang tay chờ bố ôm, sự "phản bội" của ông bố khiến cô con gái vô cùng "căm phẫn" - Ảnh 1.

Ông bố dang tay chờ đón.

Mẹ và con gái cùng dang tay chờ bố ôm, sự "phản bội" của ông bố khiến cô con gái vô cùng "căm phẫn" - Ảnh 2.

Cô bé cười tít mắt chờ được bố ôm.

Thế nhưng bố chỉ có 1 vòng tay và chỉ có thể ôm được 1 người mà thôi. Ai sẽ là người được ông bố ôm đây? Nhìn nụ cười tít mắt của con gái nhỏ thì biết cô bé tự tin mình sẽ là đối tượng được chọn.

Song diễn biến của câu chuyện lại thay đổi vào phút chót. Ông bố bất ngờ "phản bội" lại tình cảm thắm thiết vốn có với con gái bây lâu nay bằng việc quay sang ôm chặt vợ. Thậm chí anh còn nhấc bổng vợ lên, quay vài vòng để con gái nhìn thật rõ. Trong khi đó cô bé bị bỏ lại một mình lẻ loi bên cạnh.

Mẹ và con gái cùng dang tay chờ bố ôm, sự "phản bội" của ông bố khiến cô con gái vô cùng "căm phẫn" - Ảnh 3.

Người chồng ôm chặt vợ trước mặt con gái.

Chứng kiến tất cả, cô bé không hề khóc nháo hay xông vào bắt bố để mẹ xuống và ôm mình. Nhưng biểu cảm của bé sau đó đã thể hiện một bầu trời "bất bình" khiến cư dân mạng không khỏi phì cười vì quá đáng yêu.

Cô bé hết chu môi, dậm chân rồi khoanh chặt tay đầy vẻ tức giận. Cho đến cuối cùng cô bé vẫn không hề khóc, quả thực là vô cùng cứng cỏi và kiêu ngạo!

Phản ứng siêu đáng yêu của bé gái.

Cư dân mạng để lại không ít bình luận thể hiện sự thích thú:

- Biểu cảm của em bé siêu lầy lội và đáng yêu!
- Đây là minh chứng cho chân lý "cha mẹ mới là tình yêu đích thực, con cái chỉ là ngoài ý muốn" ư?
- "Từ bây giờ không thèm tin bố nữa", cô bé nói.
- Mặc dù biết em bé đang buồn bực nhưng tôi vẫn không thể nhịn được cười. Cô bé biểu hiện cảm xúc rất sinh động!

Rõ ràng câu chuyện chỉ là một màn trêu đùa của cặp vợ chồng trẻ dành cho con gái nhỏ của mình mà thôi. Chứ không hề có chuyện cặp cha mẹ bỏ bê con cái, để bé phải chịu tủi thân. Qua đây cũng thấy được sự vui vẻ, hạnh phúc của gia đình nhỏ này. Được lớn lên trong môi trường êm ấm, có cha mẹ vui tính, thú vị như vậy, chắc chắn tuổi thơ của em bé sẽ có rất nhiều kỷ niệm đẹp, đáng nhớ.

Chia sẻ
Đọc thêm