Ở nhà tránh dịch: Con gái lấy bố ra làm người mẫu trang điểm, tô son hồng, mắt xanh, xong chốt hạ một câu "rụng rời"

V.V.,
Chia sẻ

Không chỉ cho con gái thoải mái đem bố ra làm người mẫu trang điểm, tô tượng, anh Mẫn còn chiều theo nhiều yêu cầu dễ thương của cô bé.

Hà Nội, Sài Gòn và 10 tỉnh, thành phố khác đã có quyết định giãn cách xã hội thêm 1 tuần, hẳn không ít ông bố bà mẹ lại thở dài vì những ngày ở nhà trông con đầy mệt mỏi lại tiếp tục nối dài. Thế nhưng ở nhiều gia đình khác, việc trông con không còn là câu chuyện "ám ảnh" khi những ông bố bà mẹ thay vì trông con đã chuyển sang chơi với con. Chính nhờ điều đó mà việc ở nhà với lũ trẻ hiếu động trở nên nhẹ nhàng hơn khá nhiều.

Mới đây, ông bố hài hước tên Dương Minh Mẫn đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải một đoạn clip khi đang chơi cùng cô con gái rượu. Trong đoạn clip này, anh Mẫn được con gái và một cô cháu gái mời làm người mẫu để trang điểm. Hai cô bé tô son hồng cánh sen, má hồng, đánh mắt màu xanh lam óng ánh cho bố. Đáp lại, anh Mẫn rất nhiệt tình hợp tác cùng hai bé, thậm chí khi hai bé trang điểm xong, anh còn hỏi lại: "Có đẹp không?" khiến hai bé cười vang thích thú.

Anh Mẫn làm người mẫu cho con thoả đang mê làm thợ trang điểm.

Chưa kể, khi hai bé tranh nhau trang điểm cho "người mẫu bất đắc dĩ", anh Mẫn còn đứng ra phân giải để mỗi bạn trang điểm một bên mắt, khỏi phải tranh nhau. Đoạn clip đã giúp dân mạng được tràng cười khoái chí, xả strees vì sự dễ thương của anh Mẫn cùng những đứa trẻ.

Thế nhưng, điều đó vẫn chưa là gì, khi trò chuyện với anh Mẫn, chúng tôi mới phát hiện ra anh đúng là một ông bố "tâm lý nhất vịnh bắc bộ".

Anh Mẫn cho hay gia đình anh đang sống ở TP.HCM. Hai cô bé trong đoạn clip nói trên một bé tên Hà là cháu của anh còn bé tên Moon là con gái anh, năm nay Moon tròn 5 tuổi. Anh hay âu yếm gọi con gái của mình là "chị Moon".

Ở nhà tránh dịch: Con gái lôi bố ra làm người mẫu trang điểm, tô son hồng, mắt xanh xong chốt hạ một câu "lịm người" - Ảnh 2.

Con gái Moon trổ tài trang điểm cho ba.

Anh Mẫn chia sẻ: "Bé Moon nghỉ ở nhà được chơi với ba nên chơi đủ trò, Moon thích làm rất nhiều nghề, làm thợ trang điểm thì lôi ba ra trang điểm, thích vẽ thì lôi ba ra tô tượng. Lúc trước Moon được nghỉ học mà ba mẹ chưa nghỉ làm là Moon hay giận vì bố mẹ bỏ Moon ở nhà một mình. Bây giờ ba được nghỉ ở nhà, mẹ đi vắng thì chiều chị một chút, làm "đối tác" của chị".

Ông bố hài hước kể, sau khi trang điểm cho ba xong xuôi, Moon chốt hạ một câu: "Từ đây về sau, khi ba đi tiệc là phải để chị Moon trang điểm cho ba". Trước lời đề nghị của con gái, anh Mẫn vui vẻ đồng ý, không là sợ Moon giận.

Ở nhà tránh dịch: Con gái lôi bố ra làm người mẫu trang điểm, tô son hồng, mắt xanh xong chốt hạ một câu "lịm người" - Ảnh 3.

Con gái thích chuột Mickey nên muốn bố đeo nơ, anh Mẫn liền đeo nơ đi làm luôn.

Tuy nhiên, anh Mẫn bảo anh cũng không ngại để nguyên khuôn mặt được Moon trang điểm để đi ra đường. "Mình đâu có gì để xấu hổ đâu, vui cho mình, cho con, và cho bất kỳ ai hỏi, mình sẽ tự hào nói: "Chị Moon trang điểm cho" - anh Mẫn cho hay. Anh kể thêm, vì con gái thích chuột Mickey nên nói: "Ba phải đeo nơ". Và vậy là anh Mẫn tạo cho mình phong cách đi làm với đồng phục và diện nơ luôn.

Nói về những ngày trốn dịch ở nhà trông con, anh Mẫn cho biết: "Không có gì là vất vả cả. Hai cha con cùng xem phim, xem nhạc, nhảy múa, ca hát... Mình và vợ lúc nào cũng muốn trở thành người bạn, người chị em cùng lứa chơi chung với con chứ không muốn quát tháo, đe nẹt bé".

Mặc dù vậy, anh cũng mong dịch bệnh sớm được đẩy lùi để có thể cho con gái được đi chơi khắp nơi, cố gắng cho Moon được đến những nơi mà con thích và nằm trong khả năng của hai vợ chồng anh.

Ở nhà tránh dịch: Con gái lôi bố ra làm người mẫu trang điểm, tô son hồng, mắt xanh xong chốt hạ một câu "lịm người" - Ảnh 5.

Ở nhà, hai bố con có rất nhiều trò vui.

Ở nhà tránh dịch: Con gái lôi bố ra làm người mẫu trang điểm, tô son hồng, mắt xanh xong chốt hạ một câu "lịm người" - Ảnh 6.

Anh Mẫn mong có thể cho con đi nhiều nơi mà con thích, trong khả năng của vợ chồng anh.

Ở nhà tránh dịch: Con gái lôi bố ra làm người mẫu trang điểm, tô son hồng, mắt xanh xong chốt hạ một câu "lịm người" - Ảnh 7.

Chia sẻ