Mẹ bưng bữa sáng ra cho chồng con ăn, con gái òa lên thích thú còn bố thì quay mặt đi không muốn nhìn

Xem xong bức ảnh chụp lại bữa sáng của bố và con, ai cũng thông cảm cho phản ứng của người bố.

Khi chưa sinh con, sự quan tâm, chăm sóc của phụ nữ dường như đều dành hết cho chồng của họ. Bữa sáng nóng hổi, bữa tối chỉn chu dường như chẳng bao giờ thiếu cả. Nhưng khi em bé chào đời, mọi chuyện lại có sự thay đổi rất lớn.

Một bà mẹ mới đây đã chia sẻ lên MXH hình ảnh bữa sáng cho chồng và con gái của cô. Sự khác biệt một trời một vực giữa bữa sáng của 2 người khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Mẹ bưng bữa sáng cho chồng con ra, con gái òa lên thích thú còn bố thì quay mặt đi không muốn nhìn - Ảnh 1.

Bữa sáng dành cho con gái.

Bữa sáng của bé gái nhìn rất đẹp mắt và đầy đủ chất dinh dưỡng. Đồ ăn bao gồm bánh mì được tạo hình chú gấu dễ thương, 3 loại hoa quả khác nhau và thêm 1 cốc sữa. Chính vì thế mà cô bé đã òa lên thích thú khi nhìn thấy bữa sáng mẹ bưng ra cho bé.

Nhưng phản ứng của người bố khi trông thấy bữa sáng vợ làm dành cho mình thì ngược lại hoàn toàn. Anh thậm chí còn quay mặt đi không muốn nhìn thẳng. Sau khi xem xong bức ảnh, ai cũng thông cảm cho phản ứng của anh.

Mẹ bưng bữa sáng cho chồng con ra, con gái òa lên thích thú còn bố thì quay mặt đi không muốn nhìn - Ảnh 2.

Bữa sáng dành cho bố.

Bữa sáng của người bố chỉ là 1 cốc cafe pha sẵn và lát bánh mì khô khốc, cũng không có gì ăn kèm. Đáng nói, đây còn là phần bánh mì thừa sau khi người mẹ tạo hình chú gấu cho con gái.

Ai nấy không khỏi thương cảm cho vị trí "bét bảng" của ông bố trong gia đình. Nhưng có lẽ ông bố này chỉ tỏ vẻ để trêu đùa vợ con vậy thôi chứ thật ra anh không buồn phiền đâu. Vì cha mẹ ai cũng muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho con cái cả. Bản thân chịu thiệt một chút cũng không sao.

Đối với mỗi đứa trẻ, không gì hạnh phúc hơn là được lớn lên trong một gia đình đầm ấm, có bố mẹ thương yêu. Môi trường ấy sẽ giúp bé phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tâm hồn, trở thành những đứa bé vui vẻ, lạc quan và lương thiện.

Chia sẻ
Đọc thêm