Con gái gọi điện cho bố ai oán: "Vợ bố lại đánh con!" khiến người xem vừa buồn cười vừa thương, đáng nói nhất là câu kết

Hình ảnh bé gái nhỏ xinh nước mắt lưng tròng tố khổ với bố khiến người xem vừa buồn cười vừa thấy đáng yêu muốn "rụng tim".

Trong nhà có một cô con gái nhỏ, chắc chắn cha mẹ sẽ thường xuyên được chứng kiến sự đáng yêu, dễ thương đến "lịm tim" của bé. Nhất là bố và con gái, dường như luôn có một mối quan hệ thân thiết đặc biệt, là đồng minh đáng tin cậy của nhau. Song đôi khi "liên minh" ấy cũng chẳng thể bền vững khi bị mẹ cứng rắn "trị" cả đôi.

Mới đây, một bà mẹ đã đăng tải đoạn video do chính cô quay, nội dung ghi lại cảnh con gái cô gọi điện thoại cho bố. Cư dân mạng liền được phen vừa thương vừa buồn cười ngặt nghẽo.

Con gái gọi điện cho bố ai oán: "Vợ bố lại đánh con!" khiến người xem vừa buồn cười vừa thương, đáng nói nhất là câu kết: "Lần này là con, lần sau sẽ đến lượt bố!" - Ảnh 1.

Bé gái xinh xắn dẩu môi đầy đáng thương chờ bố nghe máy.

Cô bé trong clip khoảng 4-5 tuổi, có khuôn mặt bầu bĩnh, nước da trắng trẻo rất đáng yêu. Cô bé mếu máo cầm điện thoại gọi cho bố. Có vẻ bé dùng điện thoại của mẹ nên sau khi điện thoại được kết nối, đầu dây bên kia vang lên tiếng nói dịu dàng của người bố: "A lô, vợ à".

Bé gái khóc mếu xen lẫn tức giận trả lời: "Không phải vợ bố, con là con gái cưng của bố đây!". Ông bố lập tức đổi giọng, hỏi con gái làm sao, có phải nhớ bố hay không. Nghe đến đây, bé òa lên khóc, ai oán tố cáo với bố: "Vợ bố lại đánh con!".

Con gái gọi điện cho bố ai oán: "Vợ bố lại đánh con!" khiến người xem vừa buồn cười vừa thương, đáng nói nhất là câu kết: "Lần này là con, lần sau sẽ đến lượt bố!" - Ảnh 2.

"Không phải vợ bố, con là con gái cưng của bố đây!".

Khi được bố hỏi có phải đã làm sai để mẹ giận hay không, cô bé phớt lờ tất cả tội lỗi của mình, chỉ một mực chảy nước mắt trách móc bố: "Bố, bố không mắng vợ bố đi, lại còn để con ở nhà một mình!".

Câu nói của con gái khiến ông bố hoảng loạn, lắp bắp thốt ra trong bất lực: "Bố... bố... bố... không mắng được mẹ con đâu!". Đến đây, cô bé cũng nhận ra chẳng trông mong gì được ở bố, liền tuyên bố thẳng: "Bố cứ đợi đấy, lần này là con bị đánh, lần sau sẽ đến lượt bố!".

"Bố... bố... bố... không mắng được mẹ con đâu".

Hình ảnh bé gái nhỏ xinh nước mắt lưng tròng tố khổ với bố khiến người xem vừa buồn cười vừa thấy đáng yêu muốn "rụng tim":

- Trời ơi, nhìn vẻ mặt ấy mà đau lòng thay.

- Quá đáng yêu! Lại dụ dỗ người khác sinh con gái đây mà!

- Ông bố này nghe nhắc đến vợ mình là lập tức nói lắp. Nỗi sợ vợ phải lớn đến thế nào chứ! Ha ha!

- Buồn cười quá đi mất! Yêu con gái thế nào cũng không dám đối đầu với vợ. Đúng là ông bố "ham sống sợ chết"!

- Qua màn hình cũng cảm thấy được nỗi sợ hãi nhân vật mà ai cũng biết là ai đấy của hai bố con nhà này!

Trẻ nhỏ luôn ngây thơ và đáng yêu như thế. Chính nhờ có chúng mà cha mẹ có những phút giây thư giãn, vui vẻ và hạnh phúc vô cùng khó quên!

Chia sẻ
Đọc thêm