Trẻ con thật "đáng sợ", nếu không tin thì cứ nhìn "thảm cảnh" của ông bố này là biết

Tú Cầu,
Chia sẻ

Ông bố chẳng hé răng phản kháng nửa lời, chỉ đành bày ra vẻ mặt cam chịu số phận.

Trẻ con đứa nào cũng nghịch ngợm cả. Đặc biệt, có một số đứa trẻ, sự tinh nghịch quá mức của chúng còn khiến cha mẹ nhiều phen phải đau đầu nhức óc. Với các ông bố chiều con gái thì tình trạng các ông bố này bị con bắt nạt dường như đã chẳng còn hiếm lạ!

Gần đây, một video được đăng tải trên MXH Trung Quốc về khoảnh khắc bố và con gái trong gia đình nọ đã khiến cư dân mạng không thể nhịn được cười vì quá đáng yêu. Cô con gái chỉ khoảng 1 tuổi, "đành hanh" tới mức trèo hẳn lên mặt, lên đầu bố "tác oai tác quái". Còn ông bố này thì chỉ biết cắn răng chịu trận chứ chẳng dám quát nạt hay đẩy con xuống.

Hình ảnh con gái "đè đầu" bắt nạt còn người bố chỉ đành "cam chịu số phận" khiến cư dân mạng không thể nhịn cười vì quá đáng yêu - Ảnh 1.

Hình ảnh khiến người xem không thể nhịn được cười.

Câu chuyện là, ông bố này đang muốn nằm nghỉ ngơi một lúc, trên tay anh cầm sẵn ipad để lướt mạng giải trí. Nhưng muốn thực hiện được "ý đồ" này thì điều kiện tiên quyết là phải được sự cho phép của con gái anh đã. Mà cô bé thấy việc bố làm thật chẳng ra làm sao, bố phải chơi với mình mới là đúng đắn nhất!

Chính vì thế, cô bé liền gọn gàng leo lên giường rồi trèo lên đầu bố ngồi, sau đó vặn vẹo mông, rung lắc vô cùng hăng say. Khuôn mặt của ông bố đã bị che kín nên anh làm gì còn cơ hội xem ipad, đành buông thõng 2 tay đầy "bất lực".

Ông bố cam chịu số phận chẳng hé răng phản kháng nửa lời.

Trong quá trình cô con gái nhỏ "tác oai tác quái", thi thoảng khuôn mặt của người bố mới được lộ ra. Nhìn rõ vẻ mặt đau khổ cam chịu số phận, cư dân mạng không thể nhịn nổi cười vì quá đáng yêu.

Người xem rôm rả để lại bình luận:

- Lũ trẻ con thật đáng sợ! Ha ha!
- Đứa bé này lắc người rất có nhịp điệu, tiết tấu. Sau này có khi lại trở thành vũ công ấy chứ!
- Ông bố hẳn thấy choáng váng còn hơn uống rượu nhỉ!
- Em bé thật là có uy, ông bố không hề dám chống lại mảy may!
- Xem ra ở nhà này ông bố đã quen bị con gái bắt nạt, nhìn vẻ mặt cam chịu của anh ấy thật buồn cười!

Hình ảnh con gái "đè đầu" bắt nạt còn người bố chỉ đành "cam chịu số phận" khiến cư dân mạng không thể nhịn cười vì quá đáng yêu - Ảnh 3.

Qua đoạn video dễ dàng thấy được ông bố là một người có tính khí rất tốt, chiều chuộng con gái rất mực. Có lẽ anh hiểu, nghịch ngợm là thiên tính của trẻ nhỏ và anh sẽ không ngăn cản hay trách móc con. Nhưng cha mẹ lưu ý, nếu sự tinh nghịch của con có khả năng gây ra sai lầm thì cha mẹ phải kịp thời uốn nắn, nhắc nhở để con không tái phạm lần sau.

Thực tế cuộc sống không thiếu bậc cha mẹ cho rằng "làm người lớn phải có cái uy của người lớn", như thế trẻ mới ngoan và nghe lời. Song quan niệm đó không đúng hoàn toàn. Cha mẹ nên tích cực chơi đùa, trò chuyện và đồng hành cùng con trong suốt quá trình con trưởng thành. Điều đó giúp mối quan hệ giữa cha mẹ - con cái ngày càng thân thiết, trẻ được lớn lên trong niềm vui, hạnh phúc, có một tuổi thơ ấm áp bên cha mẹ.

Chia sẻ