Con gái rượu chưa tròn 1 tuổi mà tính sơ sơ, vợ chồng Cường Đô La đã chi gần 800 triệu đồng cho mỗi việc sắm đồ cho con

Minh Phương,
Chia sẻ

Số tiền mà vợ chồng Cường Đô La chi cho việc mua sắm đồ đạc cho Alpha kid Suchin bằng nhiều gia đình nuôi con nhỏ cả chục năm.

Alpha Kid Suchin - con gái của doanh nhân Cường Đô La và người mẫu Đàm Thu Trang chào đời hồi tháng 8/2020. Tiểu thư đáng yêu này nhanh chóng trở thành một trong những em bé nhận được rất nhiều tình cảm và sự quan tâm của người hâm mộ.

Từ khi Suchin ra đời, công chúng cũng có dịp "mắt tròn mắt dẹt" vì độ chịu chi của vợ chồng Cường Đô La với tiểu công chúa. Món đồ nào của cô bé cũng đều là hàng đắt tiền, xịn sò. Dù 3 tháng nữa mới thổi nến mừng sinh nhật 1 tuổi, nhưng tính sơ qua, vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang đã chi gần 800 triệu đồng chỉ để phục vụ vấn đề mua xe đẩy, cũi, nôi, túi xách, quần áo, đồ chơi cho con... chứ chưa tính các chi phí khác.

Cùng xem qua, những món đồ xịn xò mà vợ chồng doanh nhân phố núi đã "vung tiền" sắm cho con là gì nào!

1

Xe đẩy, nôi di động, ghế ăn, ghế ngồi ô tô...

Vợ chồng doanh nhân phố núi sắm cho con nhiều đồ dùng đắt tiền như: Xe đẩy Mima Xari 4G có giá 60 triệu đồng, xe đẩy Cybex 7 triệu đồng, xe đẩy Bently 12 triệu đồng, giường sợi tre 10,9 triệu đồng, nôi di động Chicco 9,5 triệu đồng...

Con gái rượu chưa tròn 1 tuổi mà tính sơ sơ, vợ chồng Cường Đô La đã chi gần 800 triệu đồng cho mỗi việc sắm đồ cho con - Ảnh 2.

Chiếc xe đẩy Mima Xari 4G của Suchin có giá khoảng 60 triệu đồng.

Con gái rượu chưa tròn 1 tuổi mà tính sơ sơ, vợ chồng Cường Đô La đã chi gần 800 triệu đồng cho mỗi việc sắm đồ cho con - Ảnh 6.

Ghế ngồi ô tô Joie.

Con gái rượu chưa tròn 1 tuổi mà tính sơ sơ, vợ chồng Cường Đô La đã chi gần 800 triệu đồng cho mỗi việc sắm đồ cho con - Ảnh 4.

Suchin còn nhiều loại xe đẩy khác, giá thành đều rất cao.

Ngoài ra, Cường Đô La còn sắm thêm cho con gái ghế ăn dặm Joie, nôi di dộng Chicco, ghế rung Rocking Chair, nhún tập đi Jolly Jumper...

Chi phí ước tính: 111 triệu đồng

2

Ghế ngồi chơi, xích đu, nhún tập đi, ô tô điện

Con gái rượu chưa tròn 1 tuổi mà tính sơ sơ, vợ chồng Cường Đô La đã chi gần 800 triệu đồng cho mỗi việc sắm đồ cho con - Ảnh 10.

Suchin bên chiếc xích đu cực kỳ đáng yêu.

Con gái rượu chưa tròn 1 tuổi mà tính sơ sơ, vợ chồng Cường Đô La đã chi gần 800 triệu đồng cho mỗi việc sắm đồ cho con - Ảnh 7.

Bố mẹ mua rất nhiều đồ chơi cho Suchin thoải mái vui chơi tại gia.

Để phục vụ nhu cầu vui chơi tại nhà của con gái, Cường Đô La và Đàm Thu Trang sắm cho con đủ thứ đồ chơi. Nhỏ thì mua ghế sofa cho Suchin ngồi chơi, ngắm cảnh, lớn hơn thì mua nhún tập đi, nhà bóng, xích đu. Bố mê xe nên không quên sắm cho con gái cưng một chiếc ô tô điện xịn sò để thỉnh thoảng anh hai Subeo chở em gái vi vu vài vòng trong biệt thự.

Chi phí ước tính: 18,5 triệu đồng

3

Túi hàng hiệu, quần áo, bình sữa, giày dép...

Có lẽ nhiều người chưa quên khi con gái vừa chào đời, Cường Đô La đã sắm cho bé bộ túi xách hàng hiệu Chanel size mini có giá gần 650 triệu đồng. 

Suchin được mẹ mua rất nhiều đồ đẹp, nhưng Đàm Thu Trang có vẻ chuộng đồ của Mother Care. Quần áo, giày dép của hãng này có giá thành khá cao, bodysuit khoảng 200 nghìn đồng/chiếc, các loại váy, áo, set yếm... dao động khoảng 599 - 799 nghìn đồng/set, giày khoảng 399 nghìn đồng/đôi.

Con gái rượu chưa tròn 1 tuổi mà tính sơ sơ, vợ chồng Cường Đô La đã chi gần 800 triệu đồng cho mỗi việc sắm đồ cho con - Ảnh 9.

Bộ túi hàng hiệu Chanel size mini mà doanh nhân Cường Đô La mua cho con gái.

Con gái rượu chưa tròn 1 tuổi mà tính sơ sơ, vợ chồng Cường Đô La đã chi gần 800 triệu đồng cho mỗi việc sắm đồ cho con - Ảnh 10.

Đàm Thu Trang khá chuộng quần áo của Mother Care nên mua cho Suchin nhiều đồ đẹp của hãng này.

Con gái rượu chưa tròn 1 tuổi mà tính sơ sơ, vợ chồng Cường Đô La đã chi gần 800 triệu đồng cho mỗi việc sắm đồ cho con - Ảnh 16.

Riêng đồ bơi Suchn cũng được mua liền lúc 4 bộ.

Ngoài ra, chỉ riêng việc phục vụ con gái đi bơi, vợ chồng Cường Đô La đã sắm cho bé tới 4 bộ áo bơi, mỗi bộ dao động từ 499 - 529 nghìn đồng.

Về bình sữa, Suchin dùng bình sữa của Phillip Avent (285 nghìn đồng/bình) và Hegen (550 nghìn đồng/bình).

Chi phí ước tính: 660 triệu đồng 

Tổng chi phí ước tính chi cho việc nuôi con của vợ chồng Cường Đô La:

- Xe đẩy, nôi di động, ghế ngồi ô tô, ghế ăn...: 111 triệu đồng.

- Ghế ngồi chơi, xích đu, nhún tập đi, ô tô điện...: 18,5 triệu đồng.

- Túi hàng hiệu, bình sữa, quần áo, giày dép: 660 triệu đồng.

Tổng chi phí: 789,5 triệu đồng

* Trên đây là số tiền nuôi con ước tính dựa trên một số hình ảnh Cường Đô La và Đàm Thu Trang chia sẻ, không phải tổng chi phí thực tế mà cặp đôi đã chi cho con. 

Con gái rượu chưa tròn 1 tuổi mà tính sơ sơ, vợ chồng Cường Đô La đã chi gần 800 triệu đồng cho mỗi việc sắm đồ cho con - Ảnh 17.

Chia sẻ