Vợ Mạc Văn Khoa xưng "mày - tao", đáp trả cực gắt khi antifan bình luận vô duyên về con gái

M416,
Chia sẻ

Thậm chí, Thảo Vy - bà xã của nam diễn viên hài còn không ngại đề nghị antifan này liên hệ trực tiếp với mình.

Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe (tên thật Thảo Vy) đã bên nhau được hơn 5 năm. Cặp đôi vừa trở thành vợ chồng hợp pháp vào đầu tháng 12/2020. Sau đó ít lâu, bà xã Mạc Văn Khoa đã hạ sinh con gái đầu lòng là bé Minnie. Với sự ra đời của thành viên mới, gia đình nhỏ của nam diễn viên càng thêm hạnh phúc.

Vợ Mạc Văn Khoa xưng mày - tao, đáp trả cực gắt khi antifan bình luận vô duyên về con gái - Ảnh 1.

Mạc Văn Khoa và bà xã Vy Pumpe

Tuy nhiên mới đây, dân tình không khỏi bất ngờ khi bà xã Mạc Văn Khoa bỗng đăng tải status với nội dung cực căng trên Facebook. Theo những hình ảnh đính kèm, có thể thấy một antifan đã vào các bài viết khoe con của hai vợ chồng nam diễn viên hài và để lại bình luận cực khiếm nhã. Người này cho rằng "đẹp khoe xấu che", thậm chí còn nói Vy Pumpe "gặp vấn đề về thần kinh".

Vợ Mạc Văn Khoa xưng mày - tao, đáp trả cực gắt khi antifan bình luận vô duyên về con gái - Ảnh 2.

Antifan xấu tính để lại nhiều bình luận khiếm nhã bên dưới bài đăng của vợ chồng Mạc Văn Khoa

Quá bức xúc, Vy Pumpe đã ngay lập tức chụp ảnh màn hình trang cá nhân của antifan kèm bình luận kia rồi đăng đàn. Cô nàng không ngại xưng "mày" - "tao" và đáp trả antifan bằng những ngôn từ cũng khá "căng cực":

"Up hình chồng con cũng vô 'gâu gâu' nữa... Con tao xấu hay đẹp gì cũng là con của tao. Tao thần kinh cũng kệ tao nhé!!! Giỏi thì liên hệ trực tiếp tao, gặp nhau chứ comment vậy hèn lắm bạn đàn ông mặc váy", bà xã Mạc Văn Khoa viết.

Vợ Mạc Văn Khoa xưng "mày - tao", đáp trả cực gắt khi antifan bình luận vô duyên về con gái - Ảnh 3.

Vy Pumpe còn chụp ảnh trang cá nhân của antifan và đăng đàn kèm bài viết

Bên dưới bài đăng của Vy Pumpe, nhiều người cảm thấy bức xúc thay cô nàng khi gặp phải dân mạng xấu tính vô duyên. Tuy nhiên, cũng có một vài ý kiến cho rằng dù giận thì có giận nhưng bà xã Mạc Văn Khoa cũng không nên chia sẻ thông tin, hình ảnh cá nhân của người khác mà không được phép như thế này.  

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ