Các mẹ phản ứng khi con bị chê xấu: Hồ Ngọc Hà đáp trả sâu cay, vợ Mạc Văn Khoa và Tuấn Hưng mắng người chê "sấp mặt"

Ngọc Diệp,
Chia sẻ

Trước những lời chê bai mà antifan dành cho con mình, các bà mẹ nổi tiếng này quyết không để yên.

Ngẫm cho cùng thì cũng phải thôi, bà mẹ nào mà yên cho được khi con bị chê xấu cơ chứ. Nhưng phản ứng của mỗi người lại khác nhau. 

Hồ Ngọc Hà 

Mới đây trên trang Instagram của 2 con, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng story để nói về vấn đề con trai mình bị một vài cư dân mạng chê xấu. 

Chia sẻ một bức hình của Leon, Hồ Ngọc Hà viết: "Có mấy comment chê cháu xấu, giống người này, người kia, chắc mẹ cháu có gì nên mới giống họ. Thương và cũng cảm ơn họ. Vì anh hai Subeo ngày xưa cũng bị biết bao người chê xấu xong giờ lại yêu và khen anh hai. Đúng là ghét và thương nó gần nhau và thay đổi được. Nhưng duyên và không duyên là trọn đời trong tính cách". 

Người nổi tiếng phản ứng khi con bị chê xấu: Hồ Ngọc Hà đáp trả sâu cay, vợ Mạc Văn Khoa và Tuấn Hưng mắng "sấp mặt" và lập tức tìm danh tính - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà dùng những lời lẽ nhẹ nhàng nhưng sâu cay để nói về những người chê con mình xấu.

Bà xã Mạc Văn Khoa 

Bà xã của Mạc Văn Khoa vừa qua cũng vô cùng tức giận khi một antifan đã có những lời bình luận không hay dưới bức ảnh của con gái mình. "Học Trường Giang kia kìa, con đẹp thì khoe, xấu che lại..." - antifan viết. Không dừng lại ở đó, antifan này còn dùng những từ ngữ khiếm nhã để chê bai ngoại hình của bé Minnie. 

Người nổi tiếng phản ứng khi con bị chê xấu: Hồ Ngọc Hà đáp trả sâu cay, vợ Mạc Văn Khoa và Tuấn Hưng mắng "sấp mặt" và lập tức tìm danh tính - Ảnh 2.

Bà xã Mạc Văn Khoa lập tức cãi nhau tay đôi với antifan.

Ngay lập tức, bà xã của Mạc Văn Khoa đã đáp trả tay đôi, xưng "mày - tao" với antifan: "Up hình chồng con cũng vô "gâu gâu" nữa... Con tao xấu hay đẹp gì cũng là con của tao. Tao thần kinh cũng kệ tao nhé! Giỏi thì liên hệ trực tiếp tao, gặp nhau chứ comment vậy hèn lắm bạn đàn ông mặc váy". 

Chưa kể, Vy Pumpe cũng lập tức treo thưởng 20 triệu đồng cho ai tìm ra danh tính của người đàn ông nói trên. Bà xã của Mạc Văn Khoa cho rằng: "Ai làm mẹ cũng sẽ như thế". 

Cô còn treo thưởng nóng 20 triệu cho ai tìm ra danh tính của người chê con mình. 

Tuấn Hưng

Còn nhớ thời điểm năm 2016, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã có lần nổi đóa, huy động bạn bè tìm bằng được danh tính của người đã xúc phạm ngoại hình của con trai anh - bé Su Hào. Vốn là một người nóng tính, Tuấn Hưng không ngại tuyên bố: "Tuấn Hưng không là gì hết, nhưng động đến con và gia đình thì chấp hết". 

Vài giờ sau khi bị Tuấn Hưng truy lùng, antifan đã liên hệ với nam ca sĩ và giải thích rằng: "Em không biết đó là con anh". Lý do này không được nam ca sĩ chấp nhận vì dù là con ai đi nữa thì việc buông lời khiếm nhã với trẻ con là điều không nên làm. 

Người nổi tiếng phản ứng khi con bị chê xấu: Hồ Ngọc Hà đáp trả sâu cay, vợ Mạc Văn Khoa và Tuấn Hưng mắng "sấp mặt" và lập tức tìm danh tính - Ảnh 4.

Tuấn Hưng cũng lập tức truy tìm danh tính người chê ngoại hình của con trai.

Người nổi tiếng phản ứng khi con bị chê xấu: Hồ Ngọc Hà đáp trả sâu cay, vợ Mạc Văn Khoa và Tuấn Hưng mắng "sấp mặt" và lập tức tìm danh tính - Ảnh 5.

Anh khẳng định ai động vào con mình thì sẽ không để yên.

Sự việc chỉ được khép lại khi Tuấn Hưng nhận được cuộc điện thoại xin lỗi của antifan. Nam ca sĩ nhấn mạnh rằng: "Các bạn phải có gia đình có con, thì các bạn mới thấy yêu thương cha mẹ và thấy nuôi được 1 đứa bé nó khó nhọc tới mức nào".

Tú Vi

Trong một lần đăng ảnh con gái lên mạng xã hội, Tú Vi bất ngờ nhận được một vài bình luận chê bai bé. Vốn được biết đến là một nghệ sĩ điềm đạm nhưng khi động đến con cái, Tú Vi đã phải lên tiếng. Và khi đã lên tiếng đáp trả, cô cũng không ngại dùng những lời lẽ cực gắt: "Cứ bình an, khỏe mạnh mà khôn lớn con nha, vì con mà mẹ sẽ luôn giữ cho mình 1 ngọn lửa để con sẽ không bao giờ thấy lo sợ mỗi khi hoàng hôn đến. 

Hôm bữa có đứa vào comment chê con, mẹ chỉ muốn băm nó ra, chê mẹ thì không sao, chê con thì mẹ không hiền đâu!".

Người nổi tiếng phản ứng khi con bị chê xấu: Hồ Ngọc Hà đáp trả sâu cay, vợ Mạc Văn Khoa và Tuấn Hưng mắng "sấp mặt" và lập tức tìm danh tính - Ảnh 6.

Tú Vi muốn "băm" người chê bai con mình.

Trang Trần

Cựu người mẫu Trang Trần cũng từng phải nghe những lời nhận xét kém duyên nhắm vào ngoại hình của con gái mình: "Bố mẹ xinh đẹp mà trông con bình thường quá vậy". 

Không thể cho qua, Trang Trần lập tức lên tiếng: "Dạ vâng, con tớ chỉ bình thường vậy thôi là đã đủ triệu like rồi. Bạn cố gắng đẻ một em bé bình thường vậy nha, chúc bạn thành công".

Bày tỏ quan điểm về vấn đề này, bà chủ quán bún đậu cho rằng sinh ra một đứa trẻ lành lặn, bình thường đã là quá hạnh phúc nên đừng đặt nhiều kỳ vọng và ép con theo kỳ vọng hay bắt nó đầy hy vọng. 

Người nổi tiếng phản ứng khi con bị chê xấu: Hồ Ngọc Hà đáp trả sâu cay, vợ Mạc Văn Khoa và Tuấn Hưng mắng "sấp mặt" và lập tức tìm danh tính - Ảnh 7.

Cựu siêu mẫu Trang Trần cũng phản ứng đầy thâm thúy khi con gái phải nhận những bình luận kém duyên.

Kỳ Hân

Bé Tỏi - con trai lớn của cựu người mẫu Kỳ Hân và cầu thủ Mạc Hồng Quân từng bị antifan của bố mẹ chê: "Mắt con đậu con bay". Người này còn cà khịa Kỳ Hân rằng: "Con thì xấu mà cứ thích khoe, không tôn trọng người nhìn". 

Người nổi tiếng phản ứng khi con bị chê xấu: Hồ Ngọc Hà đáp trả sâu cay, vợ Mạc Văn Khoa và Tuấn Hưng mắng "sấp mặt" và lập tức tìm danh tính - Ảnh 8.

Kỳ Hân quyết không để ai động đến con mình.

Bất bình với những lời lẽ sắc nhọn chĩa vào con nhỏ, Kỳ Hân lập tức "xù lông" bảo vệ bé Tỏi: "Làm mẹ mà thiếu hiểu biết. Đàn bà nhân cách không ra gì mà đi bình phẩm gia đình người khác. Tôi đã từng nói rồi, các người có thể chửi vợ chồng tôi thoải mái nhưng đừng bao giờ động tới con tôi. 

Bạn biết tôi nhưng tôi không biết mặt bạn, rất vui vẻ nếu 1 ngày nào đó bạn đứng trước mặt tôi và miệt thị 1 đứa trẻ con. Welcome". 

Chia sẻ