Lý do đáng yêu khiến các bà mẹ không bao giờ hết việc để làm

Happy Moms, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nếu bạn đang làm mẹ và luôn tự hỏi "vì sao mình đầu tắt mặt tối cả ngày mà không bao giờ làm hết việc nhà?", thì hãy xem clip vô cùng đáng yêu dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời không thể chính xác hơn.

Lý do đáng yêu khiến các bà mẹ không bao giờ hết việc để làm 1
Để con giúp mẹ bày lại đồ chơi ra sàn nhé!

Thad và Esther Anderson cùng với cô con gái “khó tính” hay cáu kỉnh đang ở tuổi tập đi của mình có một cuộc sống rất thú vị và đầy năng lượng. Sau 6 năm kết hôn, họ đã cùng nhau đi du lịch qua 21 chuyến đi khắp thế giới. Trong mỗi chuyến phiêu lưu của mình, đặc biệt là từ khi có cô con gái Ellia, họ đều quay lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp và cả những tình huống hài hước xảy ra với mình. 

Mới đây Esther Anderson đã chia sẻ một clip có tên “Why moms get Nothing Done” (tạm dịch: Lý do các bà mẹ không bao giờ hết việc để làm) trên trang cá nhân của mình. Ngay lập tức clip đáng yêu này đã có khoảng 25 triệu lượt xem và hơn 2 triệu lượt chia sẻ sau chưa đầy một ngày được đăng lên. Nội dung clip nói về những công việc hàng ngày của bà mẹ Esther không bao giờ kết thúc vì sự nghịch ngợm đáng yêu của cô con gái Ellia. Hễ mẹ dọn dẹp xong ở đâu là cô bé lại “tạo công ăn việc làm” cho mẹ bằng cách bày bừa ra đến đấy. 

“Tôi không thể nhớ là có bao nhiêu lần tôi ngồi xuống ghế sofa vào cuối mỗi ngày và nhìn khắp ngôi nhà của mình và hoảng hốt nhận ra, sao có thể như vậy được, trông nó bừa bộn y như lúc sáng nay khi tôi ngủ dậy trong khi tôi đã vừa mất nguyên một ngày để lau chùi và dọn dẹp. Bạn biết đấy, đó là tôi mới chỉ có một đứa con đang ở tuổi tập đi!”, bà mẹ 29 tuổi chia sẻ.

Lý do đáng yêu khiến các bà mẹ không bao giờ hết việc để làm 2
Cách các em bé giúp mẹ dọn dẹp tủ quần áo.

Lý do đáng yêu khiến các bà mẹ không bao giờ hết việc để làm 3
Mẹ đang giặt đồ à, để con giúp mẹ nhé!

Lý do đáng yêu khiến các bà mẹ không bao giờ hết việc để làm 4
Mẹ phải quét nhà như này mới đúng này!

Lý do đáng yêu khiến các bà mẹ không bao giờ hết việc để làm 5
Con đã chơi xong đâu, mẹ đừng cất đồ chơi của con đi....

Câu chuyện của Esther đã chạm tới trái tim của tất cả những ai đang làm mẹ, những người luôn đầu bù tóc rối từ sáng đến tối, ngày này qua ngày khác vì những bận rộn với việc chăm sóc con nhỏ và những phiền toái đáng yêu mà lũ trẻ mang lại. 


Rất nhiều người xem đã chia sẻ thêm những hình ảnh để thể hiện những phiền toái “liên tu bất tận” mà những đứa con mang đến cho mình sau khi xem clip đáng yêu này.

Lý do đáng yêu khiến các bà mẹ không bao giờ hết việc để làm 6
Con không muốn đi tắm đâu!

Lý do đáng yêu khiến các bà mẹ không bao giờ hết việc để làm 7
Mình dọn dẹp tủ quần áo như này đã gọn gàng chưa nhỉ???

Lý do đáng yêu khiến các bà mẹ không bao giờ hết việc để làm 8
Mẹ để đồ bếp bừa bộn quá, mình phải dọn dẹp lại mới được.

Lý do đáng yêu khiến các bà mẹ không bao giờ hết việc để làm 9
Bố mẹ ơi, con vừa vẽ xong một bức tranh!!!

Lý do đáng yêu khiến các bà mẹ không bao giờ hết việc để làm 10
Phải giúp mẹ dọn dẹp lại tủ bát đĩa mới được!!!
Chia sẻ
Đọc thêm