Lọ Lem xinh đẹp ở tuổi trăng rằm, MC Quyền Linh khẳng định ''chỉ muốn con học giỏi, không bị áp lực bởi ánh đèn sân khấu''

Dương Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Con gái nhà Quyền Linh xinh đẹp rực rỡ ở độ tuổi trăng rằm.

Mai Thảo Linh hay còn gọi là Lọ Lem, được biết đến là cô con gái lớn của MC Quyền Linh, dù chỉ mới 16 tuổi nhưng Lọ Lem đã sở hữu nhan sắc khiến ai cũng xiêu lòng. Với chiều cao 1m70, khuôn mặt tròn phúc hậu, lông mày thanh tú, mũi cao khiến ai nhìn vào cũng thấy rất dễ mến. Mai Thảo Linh được suy đoán rằng sẽ là một trong những hoa hậu nặng ký trong tương lai.

Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của ái nữ nhà Quyền Linh  - Ảnh 1.

Con gái lớn nhà Quyền Linh xinh đẹp từ khi còn nhỏ

Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của ái nữ nhà Quyền Linh  - Ảnh 2.

Khuôn mặt sắc sảo khiến ai cũng yêu mến

Cô bé thường xuất hiện chung khung hình với bố Quyền Linh, có vẻ như trong nhà Quyền Linh cũng rất thân thiết và yêu thương cô con gái của mình. Bên cạnh lợi thế về ngoại hình, cô bé còn có nhiều tài lẻ khác như làm mc, diễn kịch, đàn hát. Quyền Linh từng chia sẻ: “Tôi chỉ muốn con mình học giỏi, không bị áp lực bởi ánh đèn sân khấu, bởi showbiz có quá nhiều áp lực chứ không phải đơn giản. Tôi không muốn con bị áp lực như thế.”

Có vẻ như Quyền Linh muốn con chú tâm vào việc học thật tốt và muốn con chọn con đường học vấn thay vì nghệ thuật. Tuy nhiên, Quyền Linh cũng nói rằng sẽ tôn trọng sự lựa chọn và quyết định của con. Sau những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người còn cho bình luận hài hước rằng cô con gái Thảo Linh đã vượt mặt chiều cao của bố mình rồi.

Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của ái nữ nhà Quyền Linh  - Ảnh 3.

Lọ Lem cũng thường đi sự kiện chung với bố

Ngoài ra, cô con gái út của Quyền Linh cũng rất được yêu mến, dù mới 13 tuổi nhưng cô em Mai Thảo Ngọc hay còn gọi là Hạt Dẻ có nhan sắc cũng không thua kém gì với chị gái mình. Sở hữu chiều cao 1m71, Hạt Dẻ có khuôn mặt tròn, đôi mắt đen và luôn rạng rỡ và đặc biệt sở hữu má lúm đồng tiền khiến ai nhìn vào cũng có thiện cảm.

Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của ái nữ nhà Quyền Linh  - Ảnh 4.

Hạt Dẻ xinh đẹp cũng không kém cạnh chị Lọ Lem

Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của ái nữ nhà Quyền Linh  - Ảnh 5.

Khuôn mặt tròn của Hạt Dẻ ai nhìn vào cũng cảm thấy dễ mến

Chúng ta thường bắt gặp các hình ảnh 2 chị em Lọ Lem và Hạt Dẻ bên cạnh bố Quyền Linh, hai cô con gái cũng rất gần gũi và thân thiết với bố mình. Từ nhỏ 2 chị em đã được nuôi dạy kỹ càng từ việc nhà cho đến rèn tính cách. Nhiều người còn nhận xét rằng Lọ Lem và Hạt Dẻ chẳng khác gì Thúy Kiều và Thúy Vân thời hiện đại.

Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của ái nữ nhà Quyền Linh  - Ảnh 6.

Hai chị em Lọ Lem và Hạt Dẻ cũng rất thân thiết và yêu thương nhau


https://afamily.vn/lo-lem-xinh-dep-o-tuoi-trang-ram-mc-quyen-linh-khang-dinh-chi-muon-con-hoc-gioi-khong-bi-ap-luc-boi-anh-den-san-khau-20220314102222877.chn
Chia sẻ
Đọc thêm