Đông Nhi chia sẻ loại vitamin uống khi mang bầu giúp con khỏe mạnh hơn, nhìn vào giá ai cũng ngạc nhiên

Dương Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đông Nhi chia sẻ thường xuyên sử dụng vitamin Elevit trong thời gian mang bầu để cung cấp dinh dưỡng và bổ sung khoáng chất cho mẹ và bé.

Chắc hẳn có rất nhiều bà mẹ trong quá trình mang thai cũng đang thắc mắc không biết nên chọn loại thực phẩm chức năng nào với mong muốn bổ sung chất dinh dưỡng và nuôi con tốt hơn ngay từ trong bụng mẹ nhưng phải đảm bảo được sự an toàn. Là một trong những bà mẹ, Đông Nhi cũng chia sẻ rằng trong thời gian mang bầu, cô đã sử dụng loại vitamin Elevit - vitamin tổng hợp cho bà bầu với mong muốn giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho bé lớn lên.

Đông Nhi chia sẻ loại vitamin uống khi mang bầu giúp con khỏe mạnh hơn, nhìn giá ai cũng ngạc nhiên   - Ảnh 1.

Đông Nhi chia sẻ Elevit góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của Winnie

Đông Nhi chia sẻ rằng:

“Một con so, lo bằng mười con dạ”

Các cụ nói quả không sai

Có con đầu lòng thật sự phải nghĩ kỹ chuyện ăn uống lắm. "Ăn gì để vào con giờ ta? Tăng bao cân thì vừa nhỉ?”,... ti tỉ những âu lo, trăn trở và bỡ ngỡ xoay quanh việc dưỡng thai sao cho tốt, ăn thế nào để con cần chất nào có chất đó.

Dù đã lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ chế độ dinh dưỡng để đón Winnie, Nhi cũng không thể tránh khỏi những hôm mệt mỏi. Ngoài 30 tuổi Nhi bầu bé Winnie, không phải quá lớn để mang thai bé đầu lòng nhưng cũng không phải độ tuổi quá lý tưởng để mang bầu và cơ thể cũng bắt đầu thiếu độ dẻo dai hơn. Nhi ý thức được điều này nên càng chú ý nhiều hơn đến dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, thời gian bầu Winnie, Nhi vẫn tham gia một số hoạt động nghệ thuật. Mà các mẹ biết rồi đấy, nghệ sĩ thì giờ giấc và ăn uống nhiều khi bị đảo lộn, không thể 100% theo đúng kế hoạch ban đầu được.

Hiểu được đặc thù công việc cũng như thể trạng của mình, ngay từ lúc lên kế hoạch có Winnie, Nhi đã chuẩn bị cho mình một chế độ ăn hợp lý, cũng như uống Elevit mỗi ngày để hỗ trợ bổ sung vitamin và khoáng chất, giúp Nhi yên tâm khi đảm bảo được dưỡng chất cho con, tâm lý thoải mái để tận hưởng thai kỳ, để giờ đây mỗi ngày đều được "hưởng" vitamin hạnh phúc từ Winnie ”.

Đông Nhi chia sẻ loại vitamin uống khi mang bầu giúp con khỏe mạnh hơn, nhìn giá ai cũng ngạc nhiên   - Ảnh 2.

Elevit đồng hành cùng mẹ Đông Nhi trong suốt quá trình mang thai

Elevit là thương hiệu vitamin tổng hợp thai kỳ được sản xuất tại Pháp, hiện nay đã được phân phối chính hãng bởi Bayer Việt Nam, Elevit giúp mẹ và bé yêu được bổ sung acid folic, sắt, các loại vitamin và khoáng chất cần thiết khác hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ.

Một viên Elevit chứa đến 20 vitamin, nguyên tố vi lượng và khoáng chất giúp cơ thể bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho thai kỳ, đồng thời hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho mẹ. Bổ sung mỗi ngày một viên Elevit vào chế độ ăn uống, mẹ có thêm người bạn đáng tin cậy trong suốt quá trình mang thai, giúp con có đủ vitamin và khoáng chất cho một khởi đầu tốt nhất.

Hiện nay Elevit đã có mặt tại Việt Nam và có bán tại chuỗi nhà thuốc Pharmacity, Long Châu và sàn thương mại điện tử. Sản phẩm có giá niêm yết trên website là 359.000 đồng/hộp. Với mức giá không quá cao so với chất lượng sản phẩm thì đây chính là lựa chọn tốt nhất mà mẹ bầu nào cũng phải có.

Đông Nhi chia sẻ loại vitamin uống khi mang bầu giúp con khỏe mạnh hơn, nhìn vào giá ai cũng ngạc nhiên   - Ảnh 3.

Đông Nhi chia sẻ loại vitamin uống khi mang bầu giúp con khỏe mạnh hơn, nhìn vào giá ai cũng ngạc nhiên   - Ảnh 4.

https://afamily.vn/dong-nhi-chia-se-loai-vitamin-uong-khi-mang-bau-giup-con-khoe-manh-hon-nhin-vao-gia-ai-cung-ngac-nhien-20220312103713905.chn
Chia sẻ
Đọc thêm