Đến Lan Khuê chắc cũng phải bái phục mỹ nhân Cbiz này vì khả năng giấu bụng bầu đỉnh cao, "hack tuổi" trẻ xinh như gái đôi mươi

Hai bà mẹ bầu bí hot nhất Vbiz và Cbiz bây giờ chính là Lan Khuê và Đường Yên, nhưng nếu Lan Khuê thiên về nét nữ tính, bay bổng thì Đường Yên lại đậm nét trẻ trung, phóng khoáng.

Từ khi bầu bí đến nay Lan Khuê vẫn khiến dân tình trầm trồ với khả năng lên đồ tài tình. Khi thì cô lên đồ trẻ trung giấu bụng bầu, khi lại ăn vận nữ tính bay bổng đầy sang trọng. Ngắm loạt hình bầu bí của Lan Khuê, ai cũng phải trầm trồ vì độ sang trọng đằm thắm của cô nàng.

Thế nhưng Lan Khuê khéo lên đồ đến đâu thì chắc cũng phải bái phục Đường Yên vì khả năng lên đồ bầu bí đỉnh cao, hack tuổi trẻ xinh như gái đôi mươi.

Sau đám cưới cổ tích với ông xã La Tấn, dân tình cũng đã râm ran tin đồn Đường Yên mang bầu từ giữa năm đến nay. Sau thời gian dài im lặng, vào hồi tháng 10 vừa qua, Đường Yên đã chính thức lên tiếng xác nhận cô đang mang thai đứa con đầu lòng. Nhiều người cũng chụp được những bức ảnh cô nàng khệ nệ che bụng bầu lớn, ước tính cô đã mang bầu được 7, 8 tháng.

Vậy nhưng qua những bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân, Đường Yên vẫn khiến dân tình trầm trồ vì khả năng giấu dáng tài tình. Cô thường xuyên chọn những món đồ có dáng suông rộng để che vòng 2 đồng thời giúp hướng ánh nhìn tập trung vào đôi chân thon dài. Những bộ trang phục này vừa giúp Đường Yên che bụng bầu đồng thời còn giúp cô trông trẻ trung, năng động hơn.

Bên cạnh trang phục, nữ diễn viên cũng đặc biệt chú trọng đến việc sử dụng các phụ kiện như mũ bucket, kính mắt hay cặp tóc màu mè để tô điểm thêm cho phong cách. Những món phụ kiện tuy nhỏ nhưng đều là hot trend của giới trẻ, giúp nàng Triệu Mặc Sênh trông trẻ trung như gái đôi mươi.


Chia sẻ
Đọc thêm