3 bước mix đồ + làm đẹp để Lan Khuê lột xác từ phu nhân đại gia thành cô nàng đôi mươi trẻ trung phơi phới

Bạn nên học tập ngay để nếu muốn là có thể hack tuổi thành công rực rỡ.

Không có gì để ta hoài nghi về khả năng trẻ hóa nhan sắc của trang phục, tóc tai và layout trang điểm. Nhưng vấn đề ở đây là, làm cách nào để chị em hack tuổi thành công thông qua chuyện ăn mặc và làm đẹp? Rất đơn giản, bạn chỉ việc học theo 3 bước biến hình từ mẹ bầu chững chạc, mặn mà thành gái đôi mươi trẻ xinh phơi phới của Lan Khuê là được.

Bước 1: Thay đổi kiểu tóc từ rẽ ngôi, buộc thấp thành tóc ngắn

3 bước mix đồ + làm đẹp để Lan Khuê lột xác từ phu nhân đại gia thành cô nàng đôi mươi trẻ trung phơi phới - Ảnh 1.

Phải công nhận một điều rằng, tóc rẽ ngôi, buộc thấp sẽ mang đến vẻ tao nhã, sang chảnh ngút ngàn cho chủ nhân nhưng chắc chắn, xét về năng lực trẻ hóa diện mạo, kiểu tóc này sẽ thua kém tóc ngắn, uốn xoăn bồng bềnh của Lan Khuê vài bậc. Bên cạnh đó, hiệu ứng hack tuổi sẽ được tăng thêm gấp bội nếu bạn để mái lưa thưa giống Lan Khuê.

Bước 2: Diện những items xì tin xì khói như denim jacket, giày sneaker

3 bước mix đồ + làm đẹp để Lan Khuê lột xác từ phu nhân đại gia thành cô nàng đôi mươi trẻ trung phơi phới - Ảnh 2.

Bạn sẽ bị thuyết phục bởi biệt tài trẻ hóa phong cách của áo khoác denim, giày sneakers khi ngắm set đồ mới nhất của Lan Khuê. Ngoài ra, phom dáng oversized, sắc độ tươi sáng của cả tổng thể trang phục cũng giúp vẻ ngoài của người diện trở nên khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng.

Bước 3: Trang điểm sương sương, chọn son màu tươi sáng

3 bước mix đồ + làm đẹp để Lan Khuê lột xác từ phu nhân đại gia thành cô nàng đôi mươi trẻ trung phơi phới - Ảnh 3.

Son tông nude hay son sẫm màu là để dành cho những lúc bạn muốn sang xịn hóa nhan sắc. Còn trong trường hợp, vẻ ngoài trẻ xinh như gái đôi mươi là điều bạn mong đợi, hãy trang điểm thật tự nhiên, chọn màu son tươi tắn như: hồng đào, cam đất… để làm bừng sáng gương mặt và hack tuổi diệu kỳ.

Chia sẻ
Đọc thêm