Chỉ vì 7 phút lơ là trông con, ông bố đã sốc khi nhìn thấy cảnh tượng này

Hải Vân, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đoạn clip hài hước của một ông bố chăm con khi mẹ vắng nhà đã góp phần chứng minh sự thật: đừng bao giờ lơ là khi đang trông con, nhất là đối với những đứa con nghịch như giặc.

Một ông bố ở Florida, Mỹ một mình trông con đã thấm thía “chân lý” rằng không bao giờ được rời mắt khỏi những đứa con nghịch ngợm, dù chỉ là một giây.

Paul Schettini, một ông bố hai con đến từ Port Saint Lucie, Florida gần đây đang thu hút được rất nhiều sự chú ý với đoạn clip ghi lại phản ứng vô cùng hài hước trước cảnh hai con anh “phá tan hoang” căn nhà chỉ trong tích tắc khi anh đang một mình trông con. 

Đoạn clip siêu hài hước của ông bố đang thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng.

Chuyện là vợ của Paul phải đi công tác để dự một hội thảo dành cho giáo viên trong hai ngày vì thế ông bố này không có lựa chọn nào khác ngoài ở nhà trông con. Paul kể lại những phút giây yên bình trước “cơn bão”: “Mọi thứ đều đang vô cùng ổn. Các con đang ngoan ngoãn ngồi xem phim trong khi tôi đang ở trong bếp. Sau đó con gái tôi hỏi liệu chúng có thể được chơi trong phòng của chúng không.” Ông bố đã không mảy may nghi ngờ và vẫn nghĩ rằng mọi thứ vẫn ổn vì anh vẫn nghe tiếng cười nói của các con. Nhưng cho đến khi những tiếng cười đùa đó bỗng nhiên biến thành một sự yên lặng đáng ngờ, Paul nhận ra ngay là chắc chắn bọn trẻ đã bày trò gì đó.

Trông con
 
"Khi mẹ vắng nhà, con mọc đuôi tôm" - bãi chiến trường nhìn đâu cũng thấy sơn.

Bảy phút sau, ông bố quay ra, cầm điện thoại để quay lại và được nhận một bất ngờ có thể nói là lớn nhất của cuộc đời anh. Từng cen-ti-mét của căn phòng ngủ được bao phủ trong sơn, đỏ xanh lẫn lộn, từ đồ nội thất đến sàn nhà, tường nhà và tất nhiên hai “bức tượng sống” nhem nhuốc sơn. 

Hai “tướng giặc” thậm chí còn cố tô sơn cho chú chó và ngay cả tấm thảm nhà nữ hoàng băng giá Elsa cũng không là ngoại lệ. Paul đã quay lại bãi chiến trường sau cơn bão một cách vô cùng hài hước, kèm theo những lời tường thuật siêu hóm hỉnh. May thay cho ông bố này là đó là sơn có thể tẩy được nên Paul đã có thể rửa sạch hết những vết sơn trên người các con và với một ít sự trợ giúp của hàng xóm, anh cũng đã kịp lau dọn nhà cửa sạch sẽ trước khi vợ về. 
 
Hai "thủ phạm" vẫn thản nhiên chơi sau khi phủ sơn khắp nhà.

Một điều đáng chú ý ở đoan clip này nữa chính là cách phản ứng và xử lý rất đáng học hỏi của ông bố này. Dù hai con nghịch ngợm đến như thế nhưng ông bố này vẫn rất bình tĩnh và không hề quát mắng các con. Paul chia sẻ: “Tôi đã rất ngạc nhiên và sốc nhưng tôi không bao giờ nổi điên mà tôi chỉ cười thôi. Vì sau cùng trẻ con vẫn chỉ là trẻ con thôi. Đó giống như một câu chuyện cười vậy”.

Đoạn clip siêu hài hước này đã và đang thu hút được rất nhiều sự chú ý khi nhận được hơn 10000 lượt xem trên Facebook sau khi Paul đăng tải nó lên để chia sẻ với bạn bè.

Nguồn: Tổng hợp
Chia sẻ
Đọc thêm