Clip 10 ngày chăm con khi mẹ vắng nhà siêu đáng yêu của bố

Nhóm PV Bàn tay của bố,
Chia sẻ

Khi bị rơi vào tình thế buộc phải trông con như khi mẹ đi vắng, mẹ đi công tác, các bố thường có những độc chiêu vô cùng đáng yêu để có những ngày đáng nhớ cùng con khi mẹ vắng nhà.

Dù không phải lúc nào cũng hào hứng và chủ động trong việc chăm sóc con nhưng tình yêu và cách chăm con của các bố luôn mang đến nhiều điều bất ngờ ngọt ngào cho các mẹ.

Đôi khi chỉ vì quá lo lắng và cầu toàn nên các mẹ đã "tranh phần" chăm con của bố, không cho bố cơ hội được thể hiện sự khéo léo cũng như vai trò, trách nhiệm của mình trong việc nuôi dạy con. Vì thế, giống như ông bố trong clip này, việc mẹ phải đi công tác 10 ngày là một thử thách không hề nhỏ đối với cả nhà.

Trải qua tất cả những yếu tố hồi hộp, hài hước, ngọt ngào.... clip ghi lại10 ngày mẹ vắng nhà sẽ mang đến cho tất cả những ai đã từng làm cha mẹ cảm giác thân quen như bắt gặp chính bản thân mình trong đó.

Chiến dịch bàn tay của Bố 1
Bàn tay của bố nâng con bay cao, mang đến cho con những điều tuyệt vời "độc quyền" của bố.

Bắt nguồn từ những cảm hứng và yêu thương của tình yêu và sự chăm sóc vụng về nhưng ấm áp của mọi ông bố dành cho con, clip dễ thương này là một món quà mà chiến dịch "Bàn tay của bố" - We are family 2015 gửi dành tặng tất cả các ông bố tuyệt vời.


Theo một cách riêng, rất "bản lĩnh đàn ông", bố có thể còn vụng về khi dỗ con, khi cho con ăn, nhưng tình yêu mà bố dành cho con là có thật và chính điều đó đã mang đến cho bố sức mạnh của một siêu nhân: vừa chăm sóc con, vừa làm việc nhà khi mẹ đi vắng.

Bằng những hành động giản dị đó, bố muốn nói với mẹ rằng: "Mẹ có thể tin tưởng ở bố, bởi vì, bố có thể làm mọi việc mẹ vẫn làm, theo cách riêng của bố"!

Chiến dịch bàn tay của bố 2
Bố đang chơi đến đoạn gay cấn thì con khóc nhè....

Chiến dịch bàn tay của bố 4
... không sao, bố cho con chơi cùng bố luôn!

Chiến dịch bàn tay của bố 3
Bố vừa mới mắng tí mà đã mếu rồi à, con trai ai lại thế!!!!

Chiến dịch bàn tay của bố 5
Giờ thì bố đã hiểu vì sao mẹ càu nhàu liên hồi mỗi khi con lười ăn.

Các mẹ, hãy trao cho bố nhiều hơn sự tin tưởng, để các bố có nhiều hơn cơ hội được chia sẻ và cùng mẹ đồng hành trong hành trình nuôi dạy con tuy vất vả nhưng đầy ắp những trải nghiệm và kỉ niệm tuyệt vời nhé!

Bạn cũng có thể đồng hành chiến dịch "Bàn tay của bố" bằng cách:

- Tham gia hoạt động “Ngàn cam kết – Triệu sẻ chia” một hoạt động kêu gọi đàn ông Việt, đặc biệt là các ông bố cùng ký cam kết tham gia chia sẻ việc nhà và việc nuôi dạy con cùng với vợ mình.

- Chờ đợi tham gia một cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100.000.000 đồng khởi động từ ngày 11/7/2015.

- Chào đón một cuốn sách vô cùng thú vị và đặc sắc phác họa hình ảnh của một ông bố Việt trẻ hiện đại và đầy tình yêu thương.

- Kêu gọi, chia sẻ trên facebook cá nhân của mình chiến dịch “Bàn tay của bố” để lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp ngọt ngào và ý nghĩa của chương trình.

Mọi thông tin về chiến dịch sẽ liên tục được cập nhật trên trang web http://waf.afamily.vn/

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận tất cả những chia sẻ bài viết, hình ảnh và thông tin của tất cả các bạn.

Chia sẻ