Không ăn kiêng, không đến phòng tập, đây là bí quyết giảm 21kg sau khi sinh 2 tháng của bà mẹ hot girl

Những hình ảnh hiện tại của Mỹ Linh khi con trai 4 tháng tuổi khiến ai cũng phải xuýt xoa “gái 1 con trông mòn con mắt”.

Mang bầu tăng 21kg, bụng và lưng rạn chằng chịt

Thời con gái khá nhỏ nhắn chỉ với 41kg và khi mang thai bé đầu lòng, Mỹ Linh - bà xã vlogger Huy Cung đã cán mốc 62kg.

Bà mẹ hot girl cho biết, khi mang bầu bé Ben (hiện tại 4 tháng tuổi), bà bầu này được chồng chăm sóc vô cùng chu đáo, và còn... ép ăn để mẹ khỏe, con khỏe. Cũng vì thế mà Mỹ Linh tăng cân khá nhiều kèm theo đó khi bầu 7 tháng, trên lưng và bụng của mẹ trẻ bắt đầu xuất hiện khá nhiều vết rạn.

Lên bàn đẻ tăng 21 kg, 2 tháng sau sinh về dáng “chuẩn khỏi chỉnh”: Hóa ra bí quyết của mẹ hot girl lại đơn giản thế này!  - Ảnh 1.

Lên bàn đẻ tăng 21 kg, 2 tháng sau sinh về dáng “chuẩn khỏi chỉnh”: Hóa ra bí quyết của mẹ hot girl lại đơn giản thế này!  - Ảnh 2.

Hình ảnh của Mỹ Linh khi mang bầu 8 tháng.

"Lúc này, chế độ ăn của mình được lên kế hoạch từ trước khá kĩ càng và chu đáo. Ví dụ như 3 tháng đầu phải kiêng không được uống nước dừa, không được ăn đồ sống, đồ ăn nhiều dầu mỡ hay những thực phẩm nằm trong danh sách ảnh hưởng đến mẹ và bé thì mình đều phải tuân thủ nghiêm ngặt. Việc mỗi giai đoạn bổ sung cho thai nhi các dưỡng chất gì thì mình cũng không dám sai 1 bước", Mỹ Linh cho hay.

Tuy nhiên, vì công việc bận rộn nên trong quá trình mang thai, Mỹ Linh vẫn liên tục bay Hà Nội - TP Hồ Chí Minh làm việc."Thậm chí 1 tháng mình bay 2-3 chuyến, cho tới tháng 7 mình mới chịu nghỉ ngơi. Có lẽ vì thế mà bé Ben đòi ra sớm trước 1 tháng liền so với dự sinh. Ben chào đời ở tuần thứ 36 và chỉ nặng 2,5kg", mẹ hot girl kể.

Lên bàn đẻ tăng 21 kg, 2 tháng sau sinh về dáng “chuẩn khỏi chỉnh”: Hóa ra bí quyết của mẹ hot girl lại đơn giản thế này!  - Ảnh 3.

Bé Ben chào đời ở tuần thứ 36 và nặng 2,5kg.

Nỗi ám ảnh của nàng hot girl lần đầu làm mẹ còn là việc khi sinh xong cân nặng vẫn còn 55kg và "bụng thì chảy, to như bầu 5-6 tháng, những vết rạn đậm màu nhăn nheo trông rất kinh khủng".

Lên bàn đẻ tăng 21 kg, 2 tháng sau sinh về dáng “chuẩn khỏi chỉnh”: Hóa ra bí quyết của mẹ hot girl lại đơn giản thế này!  - Ảnh 4.

Lên bàn đẻ tăng 21 kg, 2 tháng sau sinh về dáng “chuẩn khỏi chỉnh”: Hóa ra bí quyết của mẹ hot girl lại đơn giản thế này!  - Ảnh 5.

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Mỹ Linh - Huy Cung.

Sau khi sinh vài ngày đã "tái xuất" cực rạng rỡ, hình ảnh hiện tại ai cũng ngạc nhiên

Ngay sau sinh, Mỹ Linh đã chia sẻ những hình ảnh của mình trên trang cá nhân, và chủ yếu là những bức ảnh cận mặt. Tuy nhiên, dù lúc này cân nặng còn khá nhiều nhưng khuôn mặt của mẹ hot girl luôn rạng rỡ, tươi trẻ.

Bà mẹ hot girl bật mí, sau 2 tháng bà mẹ trẻ cơ bản lấy lại vóc dáng thon gọn. Và tính đến thời điểm hiện tại khi Ben được 4 tháng tuổi, bản thân cô đã về dáng hoàn toàn với cân nặng 43kg.

Lên bàn đẻ tăng 21 kg, 2 tháng sau sinh về dáng “chuẩn khỏi chỉnh”: Hóa ra bí quyết của mẹ hot girl lại đơn giản thế này!  - Ảnh 6.

Hình ảnh của bà mẹ trẻ 5 ngày sau sinh.

"Có được thành quả giảm cân sau sinh này một phần là do cơ địa của mình trước khi sinh khá gầy và xương bé, phần nữa là chế độ ăn uống nghỉ ngơi của mình rất khoa học", mẹ trẻ tiết lộ.

Lên bàn đẻ tăng 21 kg, 2 tháng sau sinh về dáng “chuẩn khỏi chỉnh”: Hóa ra bí quyết của mẹ hot girl lại đơn giản thế này!  - Ảnh 7.

Lên bàn đẻ tăng 21 kg, 2 tháng sau sinh về dáng “chuẩn khỏi chỉnh”: Hóa ra bí quyết của mẹ hot girl lại đơn giản thế này!  - Ảnh 8.

Lên bàn đẻ tăng 21 kg, 2 tháng sau sinh về dáng “chuẩn khỏi chỉnh”: Hóa ra bí quyết của mẹ hot girl lại đơn giản thế này!  - Ảnh 10.

Nhờ bộ bí quyết cực đơn giản, dễ làm mà 1 tháng sau sinh mẹ 1 con đã sở hữu vóc dáng chuẩn thế này đây!

Mỹ Linh bật mí 3 bí quyết cực đơn giản của mình:

1. Về chế độ ăn, vẫn chia thành nhiều bữa nhỏ như lúc bầu, hạn chế ăn những thứ dầu mỡ và nhiều đường, tập trung bổ sung chất xơ, canxi và những vitamin cần thiết. Bà mẹ trẻ tiếp tục uống sữa tươi không đường và thuốc bổ để cung cấp chất cần thiết cho mẹ và dưỡng chất cho con bú.

2. Cho con bú sữa mẹ và vắt hết sữa dư: Điều này giúp các chất dinh dưỡng mẹ hấp thụ được sẽ được truyền hết sang cho bé thông qua sữa mẹ.

3. Tập những bài tập giảm bụng tại nhà, gen bụng 1 ngày 3-4 tiếng, đắp mặt bằng sữa mẹ (những phần sữa vắt ra mà Ben bú còn thừa không cất đi được nữa). Việc làm này giúp da và dáng của bà mẹ trẻ đều rất cải thiện, thậm chí là đẹp hơn lúc chưa có em bé.

Lên bàn đẻ tăng 21 kg, 2 tháng sau sinh về dáng “chuẩn khỏi chỉnh”: Hóa ra bí quyết của mẹ hot girl lại đơn giản thế này!  - Ảnh 11.

Lên bàn đẻ tăng 21 kg, 2 tháng sau sinh về dáng “chuẩn khỏi chỉnh”: Hóa ra bí quyết của mẹ hot girl lại đơn giản thế này!  - Ảnh 12.

Lên bàn đẻ tăng 21 kg, 2 tháng sau sinh về dáng “chuẩn khỏi chỉnh”: Hóa ra bí quyết của mẹ hot girl lại đơn giản thế này!  - Ảnh 13.

Còn đây là những hình ảnh hiện tại không chê vào đâu được của bà mẹ hot girl.

Ảnh: NVCC

Chia sẻ
Đọc thêm