Khoe bụng bầu "cỡ đại", bà mẹ trẻ sinh một đàn con làm ai cũng phải "ố á" không ngừng

Nhiều người rất bất ngờ với bụng bầu to "khủng" của bà mẹ này, khi biết số em bé trong bụng thì lại càng ngạc nhiên hơn nữa.

Chuyện những sản phụ mang bầu thai đôi, thai ba khá phổ biến nhưng mang thai 4 lại hiếm gặp hơn rất nhiều nên những ca sinh tư thường thu hút sự chú ý lớn của dư luận thế giới. Mới đây hình ảnh một bà mẹ mang thai 4 khoe bụng bầu "khổng lồ" đã khiến nhiều người chú ý.

Khoe bụng bầu "cỡ đại", bà mẹ trẻ sinh một đàn con làm ai cũng phải ố á không ngừng - Ảnh 1.

Bức ảnh thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Bức ảnh này được đăng tải trên page Pregnancy với lời chú thích rằng: "Tôi đã mang thai những em bé đáng yêu này 30 tuần 4 ngày và đây là ảnh chụp các bé hiện tại khi được 30 tuần 4 ngày".

Ngay khi vừa đăng tải bức ảnh đã nhận được lượt tương tác khá lớn và có hàng nghìn lượt chia sẻ. Nhiều người không quên gửi lời chúc mừng tới bà mẹ này: "Những đứa trẻ mới đáng yêu làm sao. Bạn quả là người phụ nữ mạnh mẽ", "Bạn đã làm được điều thật tuyệt vời. Xin chúc mừng cả gia đình", "Không hiểu sao tôi đã rơi nước mắt khi xem hình ảnh này"...

Được biết, người mẹ trong bức ảnh này là cô Lindsay Hay (đang sống tại Mỹ), 4 người con của cô gồm 3 trai, 1 gái được sinh vào ngày 23/7 và tên lần lượt là Caiden, Madison, Lucas và Grayson. Trước đó vợ chồng cô đã có 1 con trai tên Carson.

Trên trang Instagram cá nhân, cô Lindsay thường đăng tải những hình ảnh đáng yêu ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của con. Hiện tại các bé đã được gần 9 tháng tuổi, vô cùng bụ bẫm và đáng yêu.

Khoe bụng bầu "cỡ đại", bà mẹ trẻ sinh một đàn con làm ai cũng phải ố á không ngừng - Ảnh 3.

Cô Lindsay Hay trong giai đoạn mang thai.

Khoe bụng bầu "cỡ đại", bà mẹ trẻ sinh một đàn con làm ai cũng phải ố á không ngừng - Ảnh 4.

Khoe bụng bầu "cỡ đại", bà mẹ trẻ sinh một đàn con làm ai cũng phải ố á không ngừng - Ảnh 5.

Những hình đáng yêu hiện tại của các bé.

Khoe bụng bầu "cỡ đại", bà mẹ trẻ sinh một đàn con làm ai cũng phải ố á không ngừng - Ảnh 6.

Khoe bụng bầu "cỡ đại", bà mẹ trẻ sinh một đàn con làm ai cũng phải ố á không ngừng - Ảnh 7.

Khoe bụng bầu "cỡ đại", bà mẹ trẻ sinh một đàn con làm ai cũng phải ố á không ngừng - Ảnh 8.

Gia đình 7 người nhà cô Lindsay.

Bên cạnh đó, vợ chồng cô Lindsay cũng lập một kênh Youtube cá nhân để chia sẻ những video về cuộc sống thường ngày. Hiện tại kênh Youtube của 2 vợ chồng cô đã có hơn 100 nghìn người theo dõi.

Chia sẻ
Đọc thêm