Khoe ảnh quá trình trưởng thành của con gái nhưng dân tình lại đổ dồn sự chú ý vào ông bố "cực phẩm"

NT,
Chia sẻ

Trong suốt 6 năm cô bé càng lớn càng xinh đẹp, còn người bố dường như cũng không già đi chút nào.

Chụp ảnh là một cách để cha mẹ lưu giữ những kỉ niệm của con cái. Qua những bức ảnh ta sẽ chứng kiến được quá trình trưởng thành của con cũng như nhớ lại biết bao hồi ức tuyệt đẹp. Mới đây, một ông bố người Trung Quốc đã chia sẻ những bức ảnh chụp với con gái ở cùng một vị trí trong nhiều năm cho thấy quá trình lớn lên của cô bé.

Bốn bức ảnh này được chụp từ khi em 6 tuổi đến 11 tuổi. Theo thời gian có thể thấy cô bé ngày càng xinh đẹp và chiều cao cũng phát triển vượt trội. Khi 5 tuổi em mới chỉ cao đến thắt lưng của cha, thấm thoát 6 năm trôi qua, cô bé ngày nào đã trở thành thiếu nữ vô cùng xinh đẹp.

Khoe ảnh quá trình trưởng thành của con gái nhưng dân tình lại đổ dồn sự chú ý vào ông bố "cực phẩm" - Ảnh 2.

Bức ảnh chụp năm 2013 khi cô bé 5 tuổi.

Khoe ảnh quá trình trưởng thành của con gái nhưng dân tình lại đổ dồn sự chú ý vào ông bố "cực phẩm" - Ảnh 3.

Khi cô bé được 7 tuổi...

Khoe ảnh quá trình trưởng thành của con gái nhưng dân tình lại đổ dồn sự chú ý vào ông bố "cực phẩm" - Ảnh 4.

... 9 tuổi bé đã cao đến vai của bố.

Khoe ảnh quá trình trưởng thành của con gái nhưng dân tình lại đổ dồn sự chú ý vào ông bố "cực phẩm" - Ảnh 5.

Và năm 2019 khi cô bé bước sang tuổi 11 và vô cùng xinh xắn.

Những bức ảnh này đã thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Bên cạnh đó nhiều người còn dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài của ông bố. Mỗi bức ảnh chụp cùng con, anh đều cởi trần khoe thân hình rắn chắc, vạm vỡ. Suốt 6 năm trôi qua, ông bố này vẫn giữ được thân hình "cực phẩm" như vậy. Khuôn mặt của anh cũng rất trẻ trung và dường như không thay đổi chút gì trong 6 năm qua.

Đối với nhiều cha mẹ những bức ảnh lưu giữ giai đoạn trưởng thành của con mang ý nghĩa tinh thần rất lớn và họ có nhiều cách khác nhau để lưu giữ lại những khoảnh khắc vô giá này. Chẳng hạn như một nhiếp ảnh gia sống tại Mỹ, ông Jack Radcliffe đã chụp ảnh cho con gái mình - cô Alison, trong suốt 40 năm. Trong suốt ngần ấy năm, ông Jack đã ghi lại được rất nhiều khoảnh khắc vô giá của con gái mình, từ lúc mới sinh ra, đến tuổi dậy thì đầy nổi loạn và khi con là một người phụ nữ trưởng thành… Đây là một tài sản vô giá của người cha dành cho con gái mình và bất cứ người xem nào cũng ấn tượng vô cùng.

Nguồn: Sina

Chia sẻ