Không muốn con sợ hãi, ông bố đã bày ra trò chơi khiến con cười như nắc nẻ

Trong đoạn clip, bé gái đáng yêu đang trò chuyện cùng với bố của mình thì một vụ nổ xảy ra. Cả hai cha con sững sờ khoảng vài giây rồi phá lên cười thích thú.

Những tưởng rằng chiến tranh chỉ có trong sách vở, trong những ký ức xa xưa của các ông các bà. Vậy mà, trên thực tế, chiến tranh vẫn đang diễn ra ở đâu đó trên thế giới này, gây thương đau tang tóc cho biết bao nhiêu người.

Tuy vậy, có một ông bố lại tìm thấy "mặt trời" nơi cùng tăm tối. Đó là ông bố Abdullah và cô con gái Selva (4 tuổi) đã có một trò chơi vui thích mỗi khi nghe tiếng bơm rơi.

Ông bố đã làm một trò khiến con không còn sợ hãi khi nghe tiếng bom.

Không muốn con sợ hãi vì tiếng bom rơi, ông bố đã bày ra một trò chơi khiến con cười nắc nẻ mỗi khi nghe tiếng bom nổ - Ảnh 1.

Mỗi khi nghe tiếng bom rơi, hai cha con lại cười phá lên.

Theo lời chia sẻ của tài khoản Twitter Ali Mustafa thì cuộc chiến đang nổ ra tại thành phố Idlib, Syria. Ông bố Abdullah không muốn con gái mình sợ hãi khi nghe tiếng bom rơi nên anh đã tạo ra trò chơi cười. Nghĩa là hai cha con sẽ cười rộ lên mỗi khi nghe tiếng bom nổ.

Không muốn con sợ hãi vì tiếng bom rơi, ông bố đã bày ra một trò chơi khiến con cười nắc nẻ mỗi khi nghe tiếng bom nổ - Ảnh 2.

Vẻ mặt chờ nghe tiếng bom của bé Selva khi chơi cùng bố.

Trong đoạn clip, cô bé Selva đáng yêu đang trò chuyện cùng với bố của mình thì một vụ nổ xảy ra. Cả hai cha con sững sờ khoảng vài giây rồi phá lên cười thích thú.

Không muốn con sợ hãi vì tiếng bom rơi, ông bố đã bày ra một trò chơi khiến con cười nắc nẻ mỗi khi nghe tiếng bom nổ - Ảnh 3.

Và tràng cười giòn tan của cô bé như xoa dịu sự lo lắng rối bời trong lòng bố.

Đoạn clip tuy ngắn ngủi chỉ có 21 giây, nhưng nó lại đong đầy tình yêu thương của ông bố Abdullah dành cho cô con gái nhỏ Selva của mình. Anh không muốn con gái lớn lên trong sự sợ hãi, rằng bất cứ lúc nào con cũng có thể mất đi bố mẹ, gia đình, thậm chí là cuộc sống của chính mình.

Trong cả đoạn clip, cả hai bố con đều giữ nụ cười rạng rỡ trên môi, vì họ biết rằng mình phải trân trọng từng giây từng phút khi còn được ở bên nhau, vì bất cứ lúc nào chiến tranh, bom đạn cũng có thể cướp đi người thân yêu nhất của mình.

Không muốn con sợ hãi vì tiếng bom rơi, ông bố đã bày ra một trò chơi khiến con cười nắc nẻ mỗi khi nghe tiếng bom nổ - Ảnh 4.

Đoạn clip thu hút cả triệu lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ.

Có lẽ vì sự thông minh của ông bố và sự đáng yêu của bé gái mà chỉ trong 2 ngày, đoạn clip đã thu hút 2,5 triệu lượt xem, cùng hàng ngàn lượt chia sẻ. Thật không khó để mọi người có thể hiểu được những lo lắng rối bời mà ông bố Abdullah đang phải giữ chặt trong lòng khi đất nước đang bị chiến tranh tàn phá. Nhưng vì không muốn con bị tổn thương tinh thần, nên đã phải bày ra trò chơi cười này. Đúng là trong bất cứ hoàn cảnh nào, bố mẹ vẫn luôn lo lắng cho con hơn cả bản thân mình.

Nguồn: W.O.B


Chia sẻ
Đọc thêm