Thấy con gái ngồi trước gương khóc thét nói "có ma", mẹ hoảng hốt ra xem rồi được trận cười đau ruột sau khi biết sự thật

V.V., Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trẻ con luôn đem lại cho người lớn nhiều tiếng cười nhưng đôi khi cũng khiến các bậc phụ huynh hú hồn.

Mới đây trong một group chuyên dành cho các mẹ chia sẻ những hình ảnh về con cái của mình, bà mẹ tên Hồng Lion đăng tải loạt ảnh của con gái cùng câu chuyện phía sau khiến các mẹ trong group được phen xả strees. 

Liên hệ với chị Hồng để nghe chị kể kỹ hơn về "sự cố" của con gái, bà mẹ này vẫn còn cảm thấy buồn cười khi nhớ lại. 

Chị Hồng cho biết, những hình ảnh chị đăng tải là khi con gái chị - bé Đào Bảo My mới được hơn 2 tuổi, còn hiện tại Bảo My đã 4 tuổi rồi. Vốn tính cách khá hiếu động nên cô bé đã lấy ngay lọ hem trị hăm của mình rồi bôi hết lên mặt, tay chân. Sau khi bôi xong, cô bé chạy đến bàn trang điểm của mẹ để soi gương. 

Thấy con gái ngồi trước gương khóc thét vì "có ma", mẹ hoảng hốt ra xem rồi được trận cười đau ruột sau khi biết sự thật - Ảnh 1.

Thử bôi tí kem cho xinh.

Thấy con gái ngồi trước gương khóc thét vì "có ma", mẹ hoảng hốt ra xem rồi được trận cười đau ruột sau khi biết sự thật - Ảnh 2.

Soi gương tí xem nào!

Thấy con gái ngồi trước gương khóc thét vì "có ma", mẹ hoảng hốt ra xem rồi được trận cười đau ruột sau khi biết sự thật - Ảnh 3.

Huhu, "bạn trong gương" sợ quá đi à!

Ai ngờ đâu, vừa nhìn vào gương là Bảo My đã hét lên, khóc ầm ĩ. Thấy vậy, chị Hồng liền chạy ra xem thì hoá ra con gái nhìn vào gương thấy khuôn mặt lấm lem, kem bôi ngoe ngoét của mình liền tưởng là "ma", sợ quá nên bé khóc thét lên. 

Chứng kiến con gái như vậy, chị Hồng vừa thương vừa buồn cười. Thấy con khóc quá, chị phải vội đưa bé đi rửa mặt mũi, chân tay thật sạch rồi cho bé soi gương lại mới nhận ra mình. 

Chị Hồng tâm sự, đây không phải lần đầu con gái gặp sự cố vì nghịch ngợm. Có lần bé còn đi bắt ong và bị ong đốt nữa cơ. 

Thấy con gái ngồi trước gương khóc thét vì "có ma", mẹ hoảng hốt ra xem rồi được trận cười đau ruột sau khi biết sự thật - Ảnh 4.

Thấy con gái ngồi trước gương khóc thét vì "có ma", mẹ hoảng hốt ra xem rồi được trận cười đau ruột sau khi biết sự thật - Ảnh 5.

Mẹ ơi cứu con với!

Hiện tại khi đã 4 tuổi, Bảo My rất xinh xắn và dễ thương với làn da trắng, mái tóc dài, đôi mắt to tròn, chiếc mũi cao và khuôn miệng cực duyên, nhiều người còn nhầm bé là con lai.

Không chỉ vậy, Bảo My còn rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện và biết yêu thương, quan tâm đến mọi người xung quanh mình. Chị Hồng kể: "Chẳng ai dạy mà Bảo My vẫn tự nói rằng sau này sẽ ráng học thật giỏi để giúp mọi người. Có lần cả nhà đi ăn sáng, thấy người mua vé số đi ngang bé liền bảo: "Ba ơi ba mua vé số giúp người ta đi, người ta già bán vé số tội nghiệp lắm, chắc là người ta bị con cái bỏ rơi. 

Sau này con học giỏi rồi con sẽ nuôi ba mẹ và giúp những người già không may mắn. Câu nói của con gái khiến vợ chồng mình ngỡ ngàng". 

Bảo My sở hữu ngoại hình vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Dù nhìn vẻ ngoài rất nữ tính, dịu dàng song chị Hồng cũng tiết lộ con gái chị thực ra rất cá tính, bé không thích mặc váy và rất thích đi học võ nhưng vì chưa đủ tuổi nên chưa được nhận. 

Mẹ Bảo My kể thêm, cô bé được một công ty mời đi đóng phim nhưng bé không thích. Vì tôn trọng sở thích, mong muốn của con nên vợ chồng chị cũng không ép con mà để bé được tự quyết định mọi chuyện trong giới hạn cho phép của bố mẹ.

Chia sẻ
Đọc thêm