Hội chị gái hào sảng nhất Vbiz: Sẵn sàng chi chục triệu, thậm chí là gần trăm triệu để tặng quà các chị em bạn dì

GG, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Chẳng hề tiếc tiền, các chị gái hào sảng như Diệp Lâm Anh, Đàm Thu Trang, Thu Hoài, Thu Minh sẵn sàng chi cả đống tiền để tặng hội chị em bạn dì thân thiết.

Ngoài việc nổi tiếng, giàu có, lắm chị em bạn dì trong showbiz thì 1 điểm chung dễ thấy nữa của Diệp Lâm Anh, Đàm Thu Trang, Thu Hoài và Thu Minh chính là sự hào sảng. Bằng chứng là họ có thể mạnh tay mua tặng quà hàng hiệu, trị giá hàng chục triệu tặng bạn bè thân thiết đây này.

Diệp Lâm Anh

 - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh có một hội chị em thân thiết trong showbiz và cũng chính vì rất thân nên cô cũng chẳng ngại gì tặng quà cáp đắt đỏ cho họ cả.

 - Ảnh 2.

Chẳng hạn như trong sinh nhật của Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh đã tặng cho cô một chiếc túi Gucci Dionysus Mini có giá hơn 19 triệu đồng.

 - Ảnh 3.

Một lần khác, cô lại tặng một đôi sandal Chanel rất xinh, rất "mùa hè" cho Vicky Lam Cúc. Giá của item này khoảng hơn 29 triệu đồng, tuy đắt nhưng cũng dễ hiểu thôi, vì đây là item của nhà mốt danh giá nhất nhì nước Pháp mà.

Đàm Thu Trang

 - Ảnh 4.

Từ hồi thi Vietnam's Next Top Model mùa đầu đến bây giờ, Diệp Lâm Anh vẫn luôn là cô bạn thân thiết của Đàm Thu Trang.

 - Ảnh 5.

Vì thế đến sinh nhật của chị em chí cốt, Đàm Thu Trang tất nhiên không tiếc tiền tặng túi Dior Saddle mẫu All Black có giá hơn 83 triệu cho Diệp Lâm Anh. Người đâu mà thật mạnh mẽ và dứt khoát chứ!

 - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, vào ngày sinh nhật Kỳ Duyên, Đàm Thu Trang cũng tặng cô một chiếc ví dài có giá hơn 11 triệu đồng của nhà mốt Gucci.

Hoa hậu Thu Hoài

 - Ảnh 7.

Không chỉ sở hữu kho hàng hiệu đáng ghen tị, hoa hậu Thu Hoài còn là người nổi tiếng hào sảng, rộng rãi.

 - Ảnh 8.

Chính vì thế, việc Trấn Thành hay nhận được quà từ "chị iu" cũng là điều dễ hiểu. Đầu năm nay, anh mới được Thu Hoài tặng một đôi giày "hack" chiều cao cực đỉnh của Alexander Mcqueen. Item này đắt đỏ là một chuyện mà nó còn cực kỳ hợp với style ăn mặc và thói quen ăn gian chiều cao của Trấn Thành, chứng tỏ cô khá hiểu rõ anh đấy chứ.

 - Ảnh 9.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari lộc không để đâu cho hết. Chồng thì được tặng giày còn vợ thì đi ăn sinh nhật hoa hậu Thu Hoài lại được chính chủ tặng luôn túi Moynat giá 65 triệu đồng. "Được ăn được nói được gói mang về" là có thật.

Thu Minh

 - Ảnh 10.

Không chỉ có một "chị gái iu" là Thu Hoài mà Trấn Thành còn một chị khác, cũng giàu có hào sảng và chiều em không kém, đó là diva Thu Minh. Bao năm nay, tình cảm của họ vẫn rất khăng khít, không như dân tình vẫn nghĩ về nhiều cặp chị em Vbiz chóng quen, nhanh tàn.

 - Ảnh 11.

Để mừng sinh nhật danh hài, cô sẵn sàng chi tới 63 triệu để mua túi Dior Saddle để tặng em trai.

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm