Kim Kardashian diện đồ o ép đến khó thở là thường, nhưng khi cô thay liền 3 bộ một ngày thì ai cũng phải… "bái phục"

Tunmun, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Để có diện mạo mới mẻ và hoàn hảo mỗi khi xuất hiện, Kim Kardashian cũng phải đánh đổi bằng rất nhiều khi ních mích trong những bộ đồ o ép đến nghẹt thở.

Vốn đã nổi tiếng, Kim Kardashian còn rất biết cách khiến mình nổi tiếng hơn nữa, khiến dân tình không thể ngừng chú ý mỗi khi cô xuất hiện. Một trong những lý do khiến Kim luôn gây ấn tượng chính là do những mẫu trang phục siết chặt đến khó thở mà cô chọn diện.

Nhưng diện đồ khó thở nhiều thì cũng thành thường, mới đây Kim lại khiến bao người trầm trồ với đẳng cấp lên tầm cao mới khi cô thay liền 3 bộ cánh trong liền một ngày. Bộ nào bộ nấy nhìn đã thấy ngao ngán, diện 1 bộ đã… í ẹ nữa là thay liền 3 bộ 1 ngày.

Diện đồ bó sát đã là thường, Kim Kardashian còn thay liền 3 bộ trong thời gian ngắn thì ai cũng phải bái phục. Chưa kể với mỗi bộ cô còn thay đổi kiểu tóc, phụ kiện sao cho phù hợp và ưng mắt nhất.

Kim Kardashian diện đồ o ép đến khó thở là thường, nhưng khi cô thay liền 3 bộ một ngày thì ai cũng phải… "bái phục" - Ảnh 1.

Đầu tiên là bộ cánh màu hồng vỏ đỗ vô cùng sang chảnh mà Kim diện khi đi chơi công viên cùng bé North West. Chất vải latex (cao su tổng hợp) bó chặt tôn lên đường cong nóng bỏng đến từng milimet của người diện. Với bộ cánh này, cô chọn kiểu tóc ngắn, rẽ ngôi giữa mềm mại mà vẫn sang chảnh ngút ngàn.

Tiếp theo, Kim chuyển sang bộ cánh màu nâu socola tối màu. Chất vải cao su tuy rất hay ho nhưng nhìn thôi đã thấy khó thở vì thiết kế ôm sát vào cơ thể. Cũng vì chất vải bó chịt mà việc mặc mẫu trang phục này lên người cũng vô cùng khó khăn, đến những tín đồ thời trang sành sỏi cũng phải "nhăn mặt" khi diện những thiết kế này.

Cuối cùng Kim chuyển sang bộ cánh màu nâu sáng, ở góc chụp phía sau có thể thấy rõ vòng 3 siết chặt, o ép thấy rõ dưới lớp vải cao su căng cứng. Được biết cả 3 bộ trang phục này đều là thiết kế nằm trong BST Thu Đông 2020 của Balmain vừa được cho ra mắt tại Tuần lễ thời trang Paris vào thứ 6 tuần trước.

Diện 3 mẫu trang phục trong BST mới nhất của Balmain, đẳng cấp của Kim Kardashian quả là không phải tầm thường. Tuy nhiên nhìn cô diện bộ cánh này mà ai cũng phải... í ẹ, mặc một bộ đã thấy chật vật, thế mà Kim còn thay liền 3 bộ trong một ngày.


Trước đây, có những tín đồ thời trang đã thử khoác lên mình bộ váy cao su giống như Kim và đều phải phát hoảng vì quá khó khăn.

Kim Kardashian diện đồ o ép đến khó thở là thường, nhưng khi cô thay liền 3 bộ một ngày thì ai cũng phải… "bái phục" - Ảnh 5.

Để mặc váy giống Kim, cô nàng này đã phải nhờ đến 5 người giúp đỡ, khi bước đi cũng vô cùng chật vật, phải bước từng bước nhỏ dưới lớp vải bó chịt.

Kim Kardashian diện đồ o ép đến khó thở là thường, nhưng khi cô thay liền 3 bộ một ngày thì ai cũng phải… "bái phục" - Ảnh 6.

Vậy mới thấy đẳng cấp của Kim quả là không đùa được đâu, để có diện mạo mới mẻ và hoàn hảo mỗi khi xuất hiện, cô cũng phải đánh đổi bằng rất nhiều khi ních mích trong những bộ đồ o ép đến nghẹt thở.

Chia sẻ
Đọc thêm