"Nữ hoàng sexy" Kim Hye Soo đụng váy với Son Ye Jin nhưng vì kiểu tóc nối siêu ẩu mà cô bị đàn em bỏ xa

Thương thay cho Kim Hye Soo khi bị hair stylist hại, khiến "nữ hoàng sexy" bị giảm điểm phong cách dù sắc vóc và khí chất có thừa.

Không phải tự dưng, Kim Hye Soo lại được mệnh danh là "nữ hoàng gợi cảm" của màn ảnh Hàn. Dù đã bước sang tuổi 50, nữ diễn viên vẫn giữ được thân hình vòng nào ra vòng nấy, mặc gì cũng toát lên vẻ sexy bức người. Bên cạnh đó, nhan sắc tươi trẻ mà mặn mà, khí chất "chị đại" cũng giúp Kim Hye Soo dễ dàng sang chảnh hóa mọi bộ cánh thời trang. Tuy nhiên, nếu bị hair stylist hại thì dù nữ diễn viên có đẹp và sang đến mấy cũng khó mà ghi điểm phong cách trọn vẹn. Và màn đụng váy của Kim Hye Soo với Son Ye Jin dưới đây đã chứng minh điều đó.

"Nữ hoàng sexy" Kim Hye Soo đụng váy với Son Ye Jin nhưng vì kiểu tóc nối siêu ẩu mà cô bị đàn em bỏ xa - Ảnh 1.

Quay trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim "Hyena", Kim Hye Soo đã khoác lên mình biết bao bộ cánh sang chảnh, trong đó có chiếc đầm 26 triệu đến từ hãng Isabel Marant. Nữ diễn viên vẫn rất gợi cảm trong chiếc đầm hiệu, tuy nhiên tổng thể trang phục bỗng giảm điểm trầm trọng, chỉ vì kiểu tóc sai quá sai.

"Nữ hoàng sexy" Kim Hye Soo đụng váy với Son Ye Jin nhưng vì kiểu tóc nối siêu ẩu mà cô bị đàn em bỏ xa - Ảnh 2.

Cụ thể là ở góc nghiêng, không khó để nhận ra mái tóc của Kim Hye Soo đã được nối dài từ kiểu tóc pixie, nhưng hair stylist lại thực hiện siêu ẩu nên tạo ra hai mảng tóc không hề liên quan đến nhau. Cộng thêm phần tóc mái ngố tàu, diện mạo của Kim Hye Soo lúc này trông khá cứng nhắc thay vì trở nên thật mềm mại, nữ tính với mái tóc lỡ vai.

"Nữ hoàng sexy" Kim Hye Soo đụng váy với Son Ye Jin nhưng vì kiểu tóc nối siêu ẩu mà cô bị đàn em bỏ xa - Ảnh 3.

Kiểu tóc trên vốn được biến tấu từ mái tóc pixie thương hiệu của Kim Hye Soo.

"Nữ hoàng sexy" Kim Hye Soo đụng váy với Son Ye Jin nhưng vì kiểu tóc nối siêu ẩu mà cô bị đàn em bỏ xa - Ảnh 4.

Ngược dòng thời gian một chút, chiếc váy hiệu Isabel Marant đã được Son Ye Jin diện trước đó trong hit truyền hình "Hạ Cánh Nơi Anh". Và với sự chỉn chu từ kiểu tóc, layout trang điểm cho đến cách nhấn nhá phụ kiện, Son Ye Jin đã có được diện mạo đẹp không chê được điểm nào.

"Nữ hoàng sexy" Kim Hye Soo đụng váy với Son Ye Jin nhưng vì kiểu tóc nối siêu ẩu mà cô bị đàn em bỏ xa - Ảnh 5.

Lẽ ra, cuộc đụng độ giữa Kim Hye Soo và Son Ye Jin sẽ là bất phân thắng bại. Thế nhưng, chỉ vì kiểu tóc bị hair stylist của "Hyena" chắp nối thiếu chỉn chu, khéo léo mà đàn chị Kim Hye Soo lại yếu thế hơn hẳn Son Ye Jin trong lần so kè phong cách này.

Chia sẻ
Đọc thêm