Hồ Ngọc Hà khoe Leon và Lisa ăn dặm cực siêu, hoá ra bí quyết là nhờ cuốn sách này

Phương Ly, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Nữ hoàng giải trí" đã cho cặp song sinh của mình ăn dặm theo phương pháp được hướng dẫn trong cuốn sách dưới đây.

Ai cũng phải công nhận Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý càng lớn càng yêu, mỗi khoảnh khắc được mẹ Hà chia sẻ đều khiến các fan rần rần thích thú.

Hai em bé 9 tháng tuổi được các fan nhận xét là rất bụ bẫm, đáng yêu, chắc hẳn mẹ Hà đã chăm sóc các con cực khéo. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ cặp song sinh ăn dặm và uống sữa rất ngoan, thậm chí cậu bé Leon chỉ "húp rụp" một cái là xong bữa. 

Hoá ra mẹ Hà có bí quyết cả, mới đây cô đã đăng tải trên trang cá nhân một cuốn sách về phương pháp ăn dặm có tên "Ăn dặm kiểu Nhật" của tác giả Tsutsumi Chiharu. Chắc hẳn Hà Hồ đã áp dụng kiểu ăn dặm này cho hai em bé song sinh của mình.

Hồ Ngọc Hà khoe Leon và Lisa ăn dặm cực siêu, hoá ra bí quyết là nhờ cuốn sách cực hay này - Ảnh 1.

Cuốn sách Hà Hồ đăng tải trên trang cá nhân về phương pháp ăn dặm.

"Ăn dặm kiểu Nhật" là một trong những cuốn sách được các mẹ bỉm sữa cực kỳ yêu thích. Cuốn sách này hướng đến các bậc phụ huynh có con nhỏ, các giáo viên phụ trách ăn uống của trẻ, và cho bất cứ ai quan tâm đến việc làm sao để trẻ có một bữa ăn dinh dưỡng và ngon miệng nhất. Với nhiều món ăn được chế biến đơn giản, đẹp mắt cùng công thức tỉ mỉ sẽ giúp bố mẹ rất nhiều trên hành trình chăm sóc con cái.

Giai đoạn ăn dặm rất quan trọng đối với trẻ. Điều quan trọng là cha mẹ không phải chỉ tập trung cho trẻ ăn gì, ăn thế nào mà phải làm sao để trẻ yêu thích việc ăn uống, không bị ngán nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. 

Hai em bé nhà Hà Hồ rất thích thú khi được mẹ cho ăn dặm.

Cuốn sách sẽ hướng dẫn cụ thể phương pháp theo kiểu Nhật, tránh việc biến ăn uống thành áp lực của cha mẹ dồn vào con cái. Ăn dặm kiểu Nhật là các công thức nấu ăn cực đơn giản với thực đơn phong phú, thêm vào đó là các lưu ý khi ăn uống để đảm bảo sức khỏe của con. 

Về nội dung cuốn sách được chia thành các phần cơ bản: Ăn dặm cho trẻ, cách tiến hành ăn dặm và công thức làm món ăn, ăn dặm sáng tạo, Q&A về ăn dặm, giải quyết những khó khăn trong vấn đề ăn dặm. 

Nhiều người công nhận Hà Hồ không chỉ giỏi giang, xinh đẹp mà chăm con cũng rất khéo nữa. 

Nhiều mẹ chia sẻ rằng sách được trang trí rất đẹp, mỏng nhẹ, hình ảnh sinh động, hướng dẫn cụ thể nên họ vô cùng thích thú. Đồng thời, mọi người cũng háo hức mong mẹ Hà sẽ chia sẻ thêm những bí quyết trong việc cho Leon và Lisa ăn dặm để hội bỉm sữa cùng học hỏi. 

Hồ Ngọc Hà khoe Leon và Lisa ăn dặm cực siêu, hoá ra bí quyết là nhờ cuốn sách này - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm