Leon và Lisa được Hà Hồ sắm đồ chơi đôi cực yêu, giá khá "chát" nhưng biết chức năng thì nhiều mẹ mê

Phương Ly, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Là rich kid từ khi mới lọt lòng nên cậu ấm và tiểu thư nhà Hồ Ngọc Hà được sắm đồ chơi cực sang chảnh.

Mới ngày nào mà giờ Leon và Lisa đã được gần 9 tháng tuổi rồi. Hai em bé đáng yêu, tinh nghịch, lém lỉnh là niềm vui mỗi ngày của mẹ Hà Hồ và ba Kim Lý. Vợ chồng "Nữ hoàng giải trí" cũng rất yêu thương và cưng chiều con, sắm cho cặp song sinh nhiều món đồ chơi cực xịn sò.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà khoe hình ảnh Leon và Lisa thích thú cười tít mắt với món đồ chơi mới. Đó là hai chú gấu bông phát nhạc, màu xanh cho cậu ấm Leon và màu hồng cho tiểu thư Lisa.

Cặp song sinh háo hức tìm hiểu chú gấu bông cực xinh yêu.

Hai món đồ chơi đôi cưng xỉu này đến từ thương hiệu Chicco của Ý với chất liệu bông mềm mịn an toàn cho trẻ sơ sinh. Gấu ôm phát nhạc giúp trẻ mau vào giấc với cả bầu trời sao thông qua các chế độ chiếu phát sáng khác nhau.

Chức năng chính của chú gấu bông này là phát những bản nhạc cổ điển du dương của các nhà soạn nhạc nổi tiếng Bach và Beethoven… Đặc biệt, thời gian phát nhạc lâu hơn lên tới 30 phút giúp bé thư giãn, dễ dàng vào giấc và ngủ sâu hơn.

Gấu bông này có thể chiếu sáng với 3 chế độ đèn phát sáng khác nhau: 

- Chế độ 1: Gấu bông có thể chiếu sáng như máy chiếu, chiếu lên tường/ trần (với phòng có trần thấp) cả 1 bầu trời sao kỳ diệu ngay trong phòng của bé. 

- Chế độ 2: Khả năng chiếu sáng nhẹ nhàng sẽ giúp bé thư giãn hơn trước giờ đi ngủ. 

- Chế độ 3: Với ánh sáng phát ra từ gấu bông với mức sáng như đèn ngủ sẽ giúp trẻ an tâm, nhanh vào giấc và có giấc ngủ thật sâu.

Gấu bông phát nhạc này có hai màu xanh và hồng. Cả hai đều được Hồ Ngọc Hà rinh về tặng cho Leon và Lisa.

Leon và Lisa được Hà Hồ sắm đồ chơi đôi cực yêu, giá khá "chát" nhưng biết chức năng thì nhiều mẹ muốn mua - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, món đồ chơi này còn bao gồm tuyển tập các bản nhạc của Bach, Rossini, dòng nhạc New Age và các âm thanh nhẹ nhàng của tự nhiên được phát lần lượt kế tiếp nhau. Đây cũng là cách giúp bé tiếp cận âm nhạc một cách vô cùng tự nhiên, luyện cho bé khả năng nghe, phát triển cảm xúc và cảm thụ âm nhạc từ khi mới lọt lòng.

Ngoài ra, dù có hệ thống pin nhưng người dùng có thể tháo rời gấu bông rồi cho vào máy giặt vệ sinh dễ dàng.

Một chú gấu ôm phát nhạc này được bán ra với giá 875.000 đồng. Như vậy, Hồ Ngọc Hà đã bỏ ra tổng cộng 1.750.000 đồng (chưa bao gồm phí ship) để sắm đồ chơi đôi gồm một chú gấu xanh và một chú gấu hồng cho cặp song sinh của mình.

Leon và Lisa được Hà Hồ sắm đồ chơi đôi cực yêu, giá khá chát nhưng chức năng cũng rất "đáng gờm" - Ảnh 3.


Chia sẻ
Đọc thêm