Hình ảnh cậu bé khóc lóc do mắc kẹt trong tấm chắn cửa khiến ai nấy hoảng sợ và sự thật hài hước phía sau

NT,
Chia sẻ

Mới đầu khi nhìn những hình ảnh này ai nấy cũng đều sợ hãi và lo lắng cho bé, đến khi biết được sự thật thì liền phì cười.

Khi đã biết đi trẻ thường rất hiếu động và muốn khám phá mọi ngóc ngách xung quanh nhà. Tuy vậy trong nhà có nhiều khu vực rất nguy hiểm đối với trẻ như nhà bếp, ban công... Chính vì thế cha mẹ phải dùng đến những tấm chắn cửa để ngăn con di chuyển ra đó.

Thế nhưng những cô cậu nhóc nghịch ngợm nhất định không bỏ cuộc và tìm mọi cách để trèo qua thanh chắn. Thậm chí là chui mình qua khe hở và bị mắc kẹt ở đó, không thoát ra được.

Vậy nên khi nhìn hình ảnh một cậu bé bị mắc kẹt trong tấm chắn cửa dưới đây ai nấy đều hoảng hốt và lo lắng cho bé, đến khi biết được sự thật thì mọi người lại phì cười.

Hình ảnh cậu bé khóc lóc do mắc kẹt trong tấm chắn cửa khiến ai nấy hoảng sợ và sự thật phũ phàng đằng sau - Ảnh 2.

Hình ảnh cậu bé bị mắc kẹt trong tấm chắn cửa.

Được biết cậu bé trong bức ảnh này có tên Nhật Anh, 28 tháng tuổi. Liên hệ với mẹ của bé, chị Trang (28 tuổi, sống tại Thái Nguyên) chia sẻ, tấm chắn cửa này làm bằng nhựa dẻo, bé Nhật Anh thò chân ra ngoài trước và thấy ống nhựa dẻo nên cố đẩy người qua, không ngờ đến phần đầu thì không chui qua được, đành khóc lóc cầu cứu bố mẹ: "Mình ra ngoài bán hàng, bố bé thì cũng bận làm sau bếp. Quay ra thì thấy bé đang thò chân ra ngoài, mình cũng không để ý, 2 phút sau thấy con khóc mình mới chạy vào. May là tấm chắn cửa làm bằng ống nhựa nên bé cũng không bị đau. Để cho bé sợ 1 tí thì bố bé kéo ra".

Bé Nhật Anh khóc lóc khi không chui được người qua tấm chắn an toàn.

Chị Trang cũng cho biết sau tai nạn nhớ đời này, bé Nhật Anh không dám chui qua tấm chắn cửa nữa và chỉ một lúc sau lại vui vẻ chơi đùa, còn bắt mẹ chụp ảnh: "Đợt trước thì bé đu người lên rồi trèo qua tấm chắn cửa, chồng mình nâng cửa lên thì đây là lần đầu bạn ấy làm thế. Mình bán hàng quần áo nên khi có khách thì mới dựng tấm chắn lên vì sợ bé nghịch không để ý được và lo bé chạy ra ngoài sợ bắt cóc. Còn bình thường mình vẫn thoải mái cho bé ra ngoài. Bây giờ bố bé nâng tấm chắn cao lên cho bé không trèo qua được".

Một lúc sau "tai nạn" nhớ đời, cậu bé lại cười tươi như hoa và nhờ mẹ chụp ảnh.

Tuy vậy, các bậc phụ huynh không nên quá chủ quan vì đã có nhiều trường hợp trẻ bị mắc kẹt không thể nào thoát ra được và cha mẹ phải gọi cứu hộ đến giải cứu. Tốt nhất cha mẹ hãy luôn để ý đến con cái mọi lúc, mọi nơi để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Chia sẻ