Hai nhóc tỳ sinh đôi nhà MC Thành Trung mới hơn 3 tháng đã nặng 7-8kg, mẹ Ngọc Hương chăm kiểu gì mà khéo thế này?

Mới chào đời được hơn ba tháng, cậu nhóc Goku đã nặng 7,1kg còn "bao gạo" Daino nặng đến 8kg rồi đó!

Mới đây trên trang cá nhân, MC Thành Trung hài hước đăng tải loạt ảnh đang bế lần lượt từng cậu con trai sinh đôi của mình trên tay. Nam MC cho biết, hai nhóc tỳ nhà mình đã được hơn 3 tháng và bé Goku đã nặng 7,1kg còn bé Daino nhỉnh hơn, nặng 8kg.

"Bố bế hai em bắt đầu có cảm giác mỏi tay rồi. Cho mẹ của hai em một tràng pháo tay nào" - Thành Trung viết.

Chia sẻ của nam MC đã nhận được rất nhiều sự chú ý của bạn bè, đồng nghiệp và cư dân mạng. Dưới phần bình luận, mọi người để lại nhiều comment xuýt xoa về sự dễ thương của hai em bé. Đồng thời, không ít người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với Ngọc Hương vì cô chăm con khéo quá.

MC Thành Trung đã bắt đầu cảm thấy mỏi tay khi bế hai con rồi.

Được biết thời gian đầu, bà xã của Thành Trung lựa chọn nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn. Sau đó, cô kết hợp thêm sữa công thức. Bà mẹ trẻ cho biết cô khá nhiều sữa, đủ để phục vụ cho hai cậu nhóc. Tuy nhiên, sau nhiều ngày "tàu ngầm" nghiên cứu, Ngọc Hương quyết định mua thêm sữa công thức để con ăn vào ban đêm cho đỡ mất thời gian.

Thông thường mỗi đêm bà xã Thành Trung cho con bú 3 cữ, sau đó vỗ ợ hơi, thay bỉm cho các bé, vắt sữa hai lần tốn rất nhiều thời gian. Chính vì vậy, Ngọc Hương cho con bú mẹ ban ngày, ban đêm ăn sữa công thức để có thêm thời gian nghỉ ngơi.

Hai nhóc tỳ sinh đôi nhà MC Thành Trung mới hơn 3 tháng đã nặng 7-8kg, mẹ Ngọc Hương chăm kiểu gì mà khéo thế này? - Ảnh 2.

Hai bé Goku và Daino nhà MC Thành Trung vô cùng kháu khỉnh.

Hai nhóc tỳ sinh đôi nhà MC Thành Trung mới hơn 3 tháng đã nặng 7-8kg, mẹ Ngọc Hương chăm kiểu gì mà khéo thế này? - Ảnh 3.

Trộm vía nhờ mẹ tốt sữa nên hai cậu bé phát triển tốt, lên cân đều.

Hai nhóc tỳ sinh đôi nhà MC Thành Trung mới hơn 3 tháng đã nặng 7-8kg, mẹ Ngọc Hương chăm kiểu gì mà khéo thế này? - Ảnh 4.

Hai anh em trong ngày đầy tháng.

Ngọc Hương cũng lựa chọn một loại sữa công thức gần giống với sữa mẹ nhất để con ăn song song cho yên tâm. Đồng thời sau này khi nhu cầu của các con ăn nhiều hơn mà sữa mẹ không đủ thì cô cũng sẽ không bị áp lực.

Tháng 12/2019, hai bé Goku và Daino chào đời với cân nặng lần lượt là 3,34kg và 3,38kg. Nhìn những bình sữa đầy ắp, sánh vàng Ngọc Hương đăng lên trang cá nhân, ai cũng cảm thấy ngưỡng mộ. Có lẽ nhờ mẹ mát sữa mà hai nhóc sinh đôi phát triển tốt, tăng cân đều, khi được 16 ngày tuổi, cả hai bé đã tăng đều lên 4kg.

Để có nguồn sữa dồi dào, chất lượng cho con, Ngọc Hương áp dụng một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, bổ sung vitamin, uống nhiều nước ấm nóng, trà vằng, sữa tươi...

Hai nhóc tỳ sinh đôi nhà MC Thành Trung mới hơn 3 tháng đã nặng 7-8kg, mẹ Ngọc Hương chăm kiểu gì mà khéo thế này? - Ảnh 6.

Ngọc Hương khá nhiều sữa, cô đủ sữa để hai con ăn nhưng vẫn dùng thêm sữa công thức vào ban đêm để tiết kiệm thời gian.

Hai nhóc tỳ sinh đôi nhà MC Thành Trung mới hơn 3 tháng đã nặng 7-8kg, mẹ Ngọc Hương chăm kiểu gì mà khéo thế này? - Ảnh 7.

Trước đó, bà mẹ 9x cũng chăm chỉ kích sữa để gọi sữa về.

Chia sẻ
Đọc thêm