Lỡ miệng ăn một hũ sữa chua phô mai, Lê Phương than trời vì công sức giảm cân sau sinh bao ngày "toang" trong tích tắc

Nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" đang nỗ lực lấy lại vóc dáng sau sinh.

Quá trình mang thai con gái thứ hai, diễn viên Lê Phương tăng cân khá nhiều, cán mốc 80kg, thân hình "phúc hậu". Sau khi sinh xong, vì nuôi con bằng sữa mẹ nên Lê Phương không áp dụng các biện pháp giảm cân. Nữ diễn viên vẫn cố gắng ăn đủ chất, không kiêng khem để đảm bảo nguồn sữa cho con gái. 

Tuy nhiên thời gian gần đây, khi bé Bông đã được hơn 6 tháng tuổi và bắt đầu ăn dặm thì Lê Phương cũng đã bắt tay vào ăn kiêng và tập luyện để tìm lại vóc dáng thon gọn. 

Lỡ miệng ăn một hũ sữa chua phô mai, Lê Phương than trời vì công sức giảm cân bao ngày "toang" trong tích tắc  - Ảnh 1.

Nữ diễn viên đang tích cực tập luyện để lấy lại vóc dáng sau sinh.

Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng Lê Phương chia sẻ một vài hình ảnh về khẩu phần ăn của mình với những món ăn rất phù hợp với chế độ giảm cân như: thịt lườn gà, bông cải xanh luộc, trứng gà luộc... 

Mới đây, nữ diễn viên còn bất ngờ than trời vì không thể kiềm chế được trước những món ăn ngon. "Chỉ vì một hũ sữa chua phô mai mà bao nhiêu công sức, bao ngày nỗ lực... toang trong tích tắc! Đúng là con sâu làm rầu nồi canh" - Lê Phương viết. Đi kèm với đó, nữ diễn viên người Trà Vinh đăng tải một bức ảnh của mình khi đang ở trong phòng tập. 

Trong ảnh, không rõ Lê Phương đã giảm được bao nhiêu cân song vóc dáng của cô đã thon thả hơn rất nhiều. Bà mẹ hai con cũng cẩn thận đeo khẩu trang và mang sẵn chai xịt khử khuẩn trong túi để phòng dịch bệnh. 

Lỡ miệng ăn một hũ sữa chua phô mai, Lê Phương than trời vì công sức giảm cân bao ngày "toang" trong tích tắc  - Ảnh 3.

Nữ diễn viên ăn kiêng với thịt lườn gà.

Lỡ miệng ăn một hũ sữa chua phô mai, Lê Phương than trời vì công sức giảm cân bao ngày "toang" trong tích tắc  - Ảnh 4.

Bông cải xanh và trứng luộc.

Bức ảnh của Lê Phương đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Dưới phần bình luận, mọi người động viên Lê Phương cố gắng, đồng thời chúc nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" giảm cân thành công, sớm "trở lại và lợi hại hơn xưa".

Trước đó khi nói về chuyện tăng cân, Lê Phương thật thà cho biết: "Nói thật nha, Phương không hề tự tin một chút nào. Nhưng giờ Phương chấp nhận hết, xuất hiện với một hình ảnh rất là xa lạ với mọi người. Nhưng mà cũng được bù lại bằng những niềm vui khác. Làm mẹ thì phải chấp nhận thôi". 

Quá trình mang thai khiến nữ diễn viên tăng cân khá nhiều. 

Đáp lại công sức và sự hy sinh của mẹ Lê Phương, bé Bông trộm vía rất ngoan, xinh xắn, kháu khỉnh và đặc biệt là có chiều cao vượt trội khi 6 tháng tuổi đã cao 70,5 cm (theo bảng cân nặng tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới WHO thì chiều cao trung bình của bé gái 6 tháng tuổi dao động khoảng 65,7cm). 

Con gái của Lê Phương rất xinh xắn, kháu khỉnh và sở hữu đôi chân dài. 

Chia sẻ
Đọc thêm